Phòng Khám Vuông Tròn, 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng Khám Vuông Tròn (phong-kham-vuong-tron) là địa điểm nằm tại địa chỉ 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 được một vài người đánh giá trải nghiệm 😐 không được tốt cho lắm với số điểm reviews là 2.3⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Vuông Tròn, 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Giới thiệu:

Phòng Khám Vuông Tròn 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 là địa chỉ chăm sóc sức khỏe hàng đầu được nhiều người biết đến tại TPHCM

Phòng Khám Vuông Tròn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám
 • Đánh giá: 2.3 ★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Số điện thoại: 02822285612
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam, Nữ
Reviews:

Phòng Khám Vuông Tròn - 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

2.3 ★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Phòng Khám Vuông Tròn, 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 26 người. Cho thấy trải nghiệm không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 2.3 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng Khám Vuông Tròn nằm tại 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

v
van thanh
★★★★★ một năm trước
Review chân thực khách quan nhé mọi người, k phải bực tức rồi xả cho đã tức. 1. Đội ngũ Y Bác sĩ ở đây rất tuyệt vời, bsi nói chuyện với thai phụ rất nhẹ nhàng, tư vấn chu đáo, kỹ lưỡng, 1 lần khám cở 15-20ph, trả lời đầy đủ chính xác những gì bệnh nhân hỏi hay lo lắng trên cơ sở kiến thức y học (1 số nơi trả lời theo kinh nghiệm làm bsi hoặc kn dân gian). Cảm nhận bsi chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn + làm việc có tâm. Chị em nào cần bsi chuyên môn cao thì nên đến đây thăm khám. 2. Chi phí khám ở đây k quá mắc như nhiều người nghĩ, mình có hỏi thăm nhiều nơi, nhiều bạn bè thì thấy rằng: 1 số xn quan trọng là bắt buộc có thì chi phí 2-3tr là bth, ví dụ nipt ở đây là hơn 3tr, trong khi đứa em mình làm tận 7tr, 1 ng quen khác làm 5tr. Ngoài ra mình 1 số xn k quan trọng, thuốc men, chích ngừa,bsi đều bỏ qua để giảm áp lực cp cho bệnh nhân. Mình có hỏi bsi tại sao bỏ qua mấy xn đó,bsi có giải thích rõ ràng kỹ lưỡng. Mỗi lần thăm thai là hơn 300k. Tiền xn tính riêng tùy tuần thai. 3. Về mấy con phụ việc thì khỏi nói rồi hen, người tài giỏi người ta khác hẳn,rong riu lại thể hiện. Ta nói nguyên đám phụ việc tiếp nhận bệnh xứng đáng nhận 0 sao. Cho nên chị nào cần bsi chuẩn thì nên đến đây,chị nào cần dịch vụ xịn xò thì né ra, kẻo ngậm cục tức. 4. Thời gian chờ đợi tùy vào kinh nghiệm xương máu mỗi người mà rút kn rồi k bị chờ nữa. Mình đi lần đầu chờ mòn mỏi, rút kn sâu sắc thì các lần sau chờ ít hơn. Thời gian chờ nếu k có kn thì lâu hơn trong bv Từ Dũ luôn nha mọi người.
T
Tuan Anh Nguyen
★★★★ 2 năm trước
Ai chưa đến đây khám vui lòng đọc kĩ bài đánh giá của mình. 1. Lần đầu đến đây khám xác định phải chờ rất rất lâu, ở đây có 3 hệ thống số khác nhau: người khám mới, người khám cũ và người khám về hiếm muộn. Thứ tự ưu tiên sẽ là khám hiếm muộn, tái khám và khám mới. Nên nhiều khi bốc số khám mới qua tổng đài là số 2 nhưng chờ từ chiều đến tận 10h tối mới được khám. Lần đầu mình chở vợ đến đây mém bỏ về, nhưng vợ khám xong thì nói rất hài lòng vì bác sĩ cực kì tâm lý, nhẹ nhàng và tư vấn rất kĩ với bà bầu. Những lần sau tái khám thì chờ ít hơn nhiều. 2. Thái độ nhân viên ở đây rất cứng nhắc, không đem sổ theo thì khỏi bốc số tái khám, và cái nữa là tái khám không được lấy số qua điện thoại, cái này cực kì bất tiện với ai ở nhà xa như mình (quận 9). 3. Về thái độ và chất lượng bác sĩ thì có thể mình nói là rất hài lòng, bác sĩ giỏi, tư vấn tận tình, có điều bác Danh hình như không bao giờ nghe điện thoại thì phải, mấy lần vợ mình gọi và nhắn tin không được, đây có lẽ là điểm trừ nếu chị em muốn bác sĩ tư vấn qua điện thoại khi về nhà. 4. Về chi phí thì ở đây tính ra cũng khá là cao, những lần khám đầu chi phí xét nghiệm này kia phải 2-3tr, có khi 4tr hơn, chưa tính thêm thuốc men này kia nữa, sau này thai ổn định thì tiền siêu âm và tiền khám cỡ gần 500k. Nói chung nếu xác định khám ở đây nên chuẩn bị cỡ 15-17tr (do mình dùng gần như đủ các dịch vụ và thuốc men). 5. Bác sĩ có theo đến lúc mẹ tròn con vuông, bác Danh may vết mổ rất đẹp, vết mổ vợ mình như 1 đường kẻ chỉ thôi. Mọi người đọc kĩ đánh giá của mình, nếu bỏ qua được những nhược điểm trên thì theo ở Phòng khám rất là ổn. Nếu được kiến nghị phòng khám nên chuyển sang quản lý bằng sổ điện tử, sau này chị em bầu bì đi lấy số dễ hơn, chứ những người ở xa mà sáng đi gửi sổ rồi chiều đi khám thì hơi bị cực.
C
Chi Nguyen
một năm trước
Chưa thấy phòng khám nào làm việc không cần khách như vậy.đặt lịch 3h30 ngồi đợi tới gần 8h tối rồi kêu ngta đặt lịch trước đến sau vẫn ưu tiên.nếu cảm thấy lịch không đáp ứng được bệnh nhân thì hẹn để ngta phải tới sớm rồi ngồi đợi gần 5tieng đồng hồ.
N
Nguyen minh anh Minh anh
★★★ 2 năm trước
Phòng khám bác sĩ toàn tâm toàn ý với bệnh nhân. Có ý kiến đóng góp để phòng khám hoàn thiện nên chọn lọc lại nhân viên đúng chữ tâm với nghề, thái độ nhân viên tiếp nhận sổ bệnh nhân quá tệ . Lấy số thứ tự làm gì mà rốt cuộc cũng phải đợi chờ người sau vô trước, nên coi lại cách làm việc nhân viên.
E
Eyewear Belza
2 năm trước
Mình dẫn vợ đến sét nghiệm máu thôi, mà nhân viên yêu cầu phải có giấy dấy chỉ định của bs. Khi mình đưa giấy chỉ định của bác sỉ đến, có đến 3 nhân viên đọc đi đọc lại giấy chỉ định của bác sỉ, và đồng thời hỏi lại mình về những chỉ số sét nghiệm mà cuối cùng ra kết quả làm thành một chỉ số khác hoàn toàn ko liên quan. Hành bệnh nhân cầm phiếu lấy máu đi lên lầu 2, khai lại từ đầu thông tin, chích lấy cả ống máu, rồi bệnh nhân tự cầm ống máu xuống đưa lại cho lầu trệt để làm xét nghiệm. Mình nhận kq và phát hiện ra sai kết quả chỉ số quan trọng, mình gọi điện thì nhận được một câu trả lời đầy vô trách nhiệm:"ca sáng tiếp nhận nên tui không biết, bây h đông bệnh nhân quá tui bận rồi, để tui gọi ca sáng tui hỏi" CÚP MÁY. Mình quá phẫn nộ, nếu đc thì mình muốn rate 0 sao.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng Khám Vuông Tròn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng Khám Vuông Tròn
 • Chỉ đường đến Phòng Khám Vuông Tròn
 • Phòng Khám Vuông Tròn, 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Phòng Khám Vuông Tròn ở đâu
 • Phòng khám Vuông Tròn Quận 1
 • Review phòng khám Vuông Tròn
 • Phòng khám Vuông Tròn Bắc Ninh
 • Bác sĩ Tròn Vuông Phạm Hữu Lầu
 • Phòng Khám Sản Phụ Khoa Vuông Tròn Bắc Giang
 • Phòng khám VUÔNG TRÒN bmt
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng Khám Vuông Tròn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tuan Anh Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng Khám Vuông Tròn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tuan Anh Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng Khám Vuông Tròn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tuan Anh Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang van thanh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn - 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn van thanh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn - 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Chi Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Phòng Khám Vuông Tròn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Chi Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng Khám Vuông Tròn qua cho bạn rồi nha.

  • C Chi Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Đặng Thị Ngọc Dung

  Xin chào, tôi muốn đặt đăng ký khám tại phòng khám Vuông Tròn – Bác Sĩ Nguyễn Anh Danh thì đăng ký như thế nào ạ? Tôi có gọi điện thoại số 028.2.2285612 nhưng báo thuê bao không liên lạc được ạ?
  Chân thành cám ơn

 5. g gralion torile

  I not to mention my guys came reading through the nice suggestions found on your web blog then then developed a terrible suspicion I never expressed respect to the site owner for those secrets. All the young men were definitely for that reason very interested to study all of them and now have honestly been tapping into them. Thanks for being very thoughtful and also for making a decision on these kinds of impressive subject areas most people are really needing to be aware of. Our honest apologies for not saying thanks to sooner.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Phòng Khám Vuông Tròn, 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. v van thanh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng Khám Vuông Tròn 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn van thanh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tuan Anh Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuan Anh Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Chi Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chi Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng Khám Vuông Tròn 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyen minh anh Minh anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng Khám Vuông Tròn, 191 Cống Quỳnh, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen minh anh Minh anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com