Phòng xuất nhập cảnh TPHCM, 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Phòng xuất nhập cảnh TPHCM là cơ quan chuyên thực hiện các nhiệm vụ xử lý các giấy tờ, thủ tục liên quan đến xuất nhập cảnh của công dân Việt và người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc tại nước ta.

Giới thiệu:

Phòng xuất nhập cảnh TPHCM 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM là cơ quan chuyên giải quyết các vấn đề thủ tục liên quan đến việc xuất nhập cảnh của công dân Việt Nam và công dân nước ngoài tạm trú hoặc làm việc tại Việt Nam khu vực TPHCM.

Phòng xuất nhập cảnh TPHCM

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Công An
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (325 đánh giá)
 • Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: 02838299398
 • Website: https://hochiminh.xuatnhapcanh.gov.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–11:30,13:00–17:00
  • Thứ Ba: 07:30–11:30,13:00–17:00
  • Thứ Tư: 07:30–11:30,13:00–17:00
  • Thứ Năm: 07:30–11:30,13:00–17:00
  • Thứ Sáu: 07:30–11:30,13:00–17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Phòng xuất nhập cảnh TPHCM - 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

3.5 ★★★

Có 325 Reviews trên Google Map

Phòng xuất nhập cảnh TPHCM, 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 325 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Phòng xuất nhập cảnh TPHCM nằm tại 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM

L
Linh Phi
★★★ 2 tháng trước
Đã có phát phiếu hẹn ngày làm nên không còn đông như kiến nữa.Mọi thứ nói chung là ok.
T
Tran Thi Tuyet Anh
★★★ 3 tháng trước
Nên đăng ký làm hộ chiếu online (kể cả lần đầu hoặc làm lại) nếu đã đổi sang căn cước công dân và cập nhật số điện thoại đang dùng theo thông tin căn cước mới (để đăng ký hồ sơ làm hộ chiếu), có thể trả phí online (chuyển khoản, v.v..), có dùng email để cập nhật tiến độ, chứ đến nơi thì đông lắm vì hiện nay ai cũng đi đổi hộ chiếu mới, chắc thích mẫu mới đẹp hơn, chứ nếu hộ chiếu còn hạn, còn trang thì không cần đổi dù có đổi sang căn cước mới cũng không liên quan việc này, không cần thiết đổi passport. Đọc hướng dẫn theo bảng xanh mình đính kèm trong hình nếu muốn làm online nhé. Nếu ai đang muốn đi Đức thì cân nhắc việc có nên làm hộ chiếu mẫu mới không nhé vì Đức hiện không chấp nhận hộ chiếu mẫu mới của Việt Nam do thiếu thông tin nơi sinh. Chỉ những người có hộ khẩu Tp.Hồ Chí Minh làm lần đầu mới đến phòng quản lý xuất nhập cảnh, còn làm lần sau thì đến cục quản lý xuất nhập cảnh ở 333 Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 nhé (tìm hiểu lại nếu cần thiết).
L
Lan Anh
★★★★
Đông như quân nguyên, nhưng trật tự, chú công an hướng dẫn rõ ràng. Chi gái bàn số 12 sáng nay dễ thương, chú công an bàn số 4 chụp hình hơi quạo, trả cccd quăng cái đùng hú hồn. Nói chung đi làm hết buổi sáng là xong, thấy mn bẩu photo cccd nhưng cũng không dùng tới, chỉ cần mang bản chính là đủ. Trải nghiệm okila, tự đi làm cũng dễ, k cần tốn tiền cho dịch vụ
H
Hoàng Phương
★★★★★ 3 tháng trước
Sáng nay 9:00 , ngày 2/8/, mình đến lấy số thứ tự để nộp hồ sơ, được một anh Công An khu vực (không kịp nhìn bảng tên) nhưng nhớ được mã số móc khoá: 59B2-001.09 (hay .59), và một anh Công An - cán bộ của phòng QLXNC, anh đó tên là Việt Đức. Hai anh giúp đỡ rất tận tình, nhiệt tình về quy trình và hồ sơ, rất vui vẻ và lịch sự! Mong hai anh đọc được, chân thành cảm ơn hai anh! Chúc hai anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống!
N
Nguyễn Thoại Trường Duy
★★★★★ 5 tháng trước
Trước 1.7.22 chỉ cấp cho trường hợp cần gấp nước ngoài. Sau 1.7.22 mới cấp lại cho tất cả trường hợp. Tránh đi lên trước 1.7 để đỡ mất thời gian.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Phòng xuất nhập cảnh TPHCM thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Phòng xuất nhập cảnh TPHCM
 • Chỉ đường đến Phòng xuất nhập cảnh TPHCM
 • Phòng xuất nhập cảnh TPHCM, 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Phòng xuất nhập cảnh TPHCM ở đâu
 • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh TP HCM giờ làm việc
 • 196 Nguyễn Thị Minh Khai
 • Số điện thoại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh
 • Cục Quản lý xuất nhập cảnh thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại Cục Quản lý xuất nhập cảnh 333 Nguyễn Trãi
 • Làm hộ chiếu online
 • Làm hộ chiếu TPHCM
 • Địa chỉ Cục Quản lý xuất nhập cảnh TPHCM
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Phòng xuất nhập cảnh TPHCM..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Phòng xuất nhập cảnh TPHCM có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tran Thi Tuyet Anh

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Phòng xuất nhập cảnh TPHCM giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tran Thi Tuyet Anh đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Phòng xuất nhập cảnh TPHCM qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tran Thi Tuyet Anh

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Linh Phi

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Phòng xuất nhập cảnh TPHCM - 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Linh Phi.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Phòng xuất nhập cảnh TPHCM - 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Phòng xuất nhập cảnh TPHCM và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Lan Anh

  Cho em xin số điện thoại của Phòng xuất nhập cảnh TPHCM với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Lan Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Phòng xuất nhập cảnh TPHCM qua cho bạn rồi nha.

  • L Lan Anh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. M Minh Hoàng

  tìm số điện thoại hổ trợ về hộ chiếu online quận 3

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Phòng xuất nhập cảnh TPHCM:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Phòng xuất nhập cảnh TPHCM, 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. L Linh Phi

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Phòng xuất nhập cảnh TPHCM 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Linh Phi đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tran Thi Tuyet Anh

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tran Thi Tuyet Anh ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Lan Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Phòng xuất nhập cảnh TPHCM 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Lan Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Phòng xuất nhập cảnh TPHCM 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hoàng Phương

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Phòng xuất nhập cảnh TPHCM, 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoàng Phương ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com