Quán cơm Phương Linh, 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Quán cơm Phương Linh tọa lạc tại địa chỉ số 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình. Tại đây có bán với hơn 20 món ăn dân dã ba miền, giá giao động từ 25.000 - 40.000 VNĐ/ 1 phần, rất bình dân phù hợp với người dân lao động, nhân viên văn phòng hoặc các bạn sinh viên. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Quán cơm Phương Linh như thời gian mở cửa, giá cả, đánh giá review từ thực khách,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ quán tại số 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Quán cơm Phương Linh,  10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình với hơn 20 món ăn dân dã ba miền, giá giao động từ 25.000 – 40.000 VNĐ/ 1 phần, phù hợp với mọi công dân lao động, nhân viên văn phòng hoặc các bạn sinh viên. Quán ăn thông thoáng, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, lên món nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi quá laua.

Quán cơm Phương Linh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Quán ăn
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (2 đánh giá)
 • Địa chỉ: 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–21:00
  • Thứ Ba: 08:00–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 08:00–21:00
  • Thứ Sáu: 08:00–21:00
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
Reviews:

Quán cơm Phương Linh - 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình

4.0 ★★★★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Quán cơm Phương Linh, 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Quán cơm Phương Linh nằm tại 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình

R
Rainie Green
★★★★★ 8 tháng trước
Ăn từ hồi lúc quán mới ra tới giờ. Ăn cơm nhà cô Linh nấu ăn ổn nha. Ăn quán khác ko hợp. Heheee
N
Nguyen Thanh Nam
★★★★★ 5 tháng trước
giá phù hợp với mọi công dân lao động giao động từ 25.000 - 40.000 VNĐ/ 1 phần,
M
Minh Trâm
★★★★★ 6 tháng trước
quán sạch sẽ, đồ ăn tạm ổn, oke
T
Thuận Nguyễn
★★★★★ 5 tuần trước
sẽ ghé lại vì hợp khẩu vị mới mình
T
Trân Nguyễn
★★★★★ 1 năm trước
các món ăn làm ngon, nhiều món đa dạng, giá tiền phải chăng, mọi người có thể ghé ăn thử
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Quán cơm Phương Linh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Quán cơm Phương Linh
 • Chỉ đường đến Quán cơm Phương Linh
 • Quán cơm Phương Linh, 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình
 • Quán cơm Phương Linh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Quán cơm Phương Linh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Quán cơm Phương Linh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Thanh Nam

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Quán cơm Phương Linh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Thanh Nam đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Quán cơm Phương Linh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Thanh Nam

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Rainie Green

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Quán cơm Phương Linh - 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Rainie Green.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Quán cơm Phương Linh - 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Quán cơm Phương Linh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Minh Trâm

  Cho em xin số điện thoại của Quán cơm Phương Linh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Trâm .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Quán cơm Phương Linh qua cho bạn rồi nha.

  • M Minh Trâm

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Quán cơm Phương Linh, 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. R Rainie Green

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Quán cơm Phương Linh 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Rainie Green đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Thanh Nam

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen Thanh Nam ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Minh Trâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Quán cơm Phương Linh 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Minh Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Quán cơm Phương Linh 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thuận Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Quán cơm Phương Linh, 10 Ấp Bắc, Phường 13, Tân Bình thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thuận Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com