Siêu Thị Ôtô Sài Gòn, 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Siêu Thị Ôtô Sài Gòn là cửa hàng chuyên kinh doanh và phân phối những mẫu xe mới nhất được cập nhật thường xuyên trên thị trường. Ngoài ra cũng có thực hiện dịch vụ ký gửi xe đã qua sử dụng. Về giá cả cũng vô cùng phải chăng, để liên hệ hoặc đến mua trực tiếp thì mời mọi người theo dõi thông tin phần bên dưới.

Giới thiệu:

Siêu Thị Ôtô Sài Gòn 832 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức là nơi chuyên cập nhật các mẫu xe mới, mua bán, trao đổi, ký gửi xe đã qua sử dụng.

Siêu Thị Ôtô Sài Gòn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cửa hàng
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (6 đánh giá)
 • Địa chỉ: 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Số điện thoại: 0933111166
 • Website: https://sieuthiotosaigon.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: 08:00 - 17:00
Reviews:

Siêu Thị Ôtô Sài Gòn - 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

4.3 ★★★★

Có 6 Reviews trên Google Map

Siêu Thị Ôtô Sài Gòn, 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 6 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Siêu Thị Ôtô Sài Gòn nằm tại 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

T
Thuỷ Tôn
★★★★★ 2 tuần trước
Xe đẹp, chất lượng giá thành phù hợp. Ae đang muốn mua xe lướt có thể tham khảo
D
Dũng Nguyễn
★★★★★ một tháng trước
Đã mua ở đây xe đẹp chất lượng nv nhiệt tình
K
Khuong Duy Nguyen
★★★★★ một tuần trước
Nhân viên Chăm sóc nhiệt tình chu đáo, tư vấn rất có tâm
T
Thuc Anh
★★★★★ 3 tháng trước
Xe đẹp quá chất lượng
T
TikTok Music
3 tháng trước
Tệ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Siêu Thị Ôtô Sài Gòn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Siêu Thị Ôtô Sài Gòn
 • Chỉ đường đến Siêu Thị Ôtô Sài Gòn
 • Siêu Thị Ôtô Sài Gòn, 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
 • Siêu Thị Ôtô Sài Gòn ở đâu
 • Siêu Thị Ô To Sài Gòn
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Siêu Thị Ôtô Sài Gòn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Siêu Thị Ôtô Sài Gòn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Dũng Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Siêu Thị Ôtô Sài Gòn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Dũng Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Siêu Thị Ôtô Sài Gòn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Dũng Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thuỷ Tôn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Siêu Thị Ôtô Sài Gòn - 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thuỷ Tôn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Siêu Thị Ôtô Sài Gòn - 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Siêu Thị Ôtô Sài Gòn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khuong Duy Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Siêu Thị Ôtô Sài Gòn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khuong Duy Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Siêu Thị Ôtô Sài Gòn qua cho bạn rồi nha.

  • K Khuong Duy Nguyen

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Siêu Thị Ôtô Sài Gòn:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Siêu Thị Ôtô Sài Gòn, 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thuỷ Tôn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Siêu Thị Ôtô Sài Gòn 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thuỷ Tôn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Dũng Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dũng Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khuong Duy Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Siêu Thị Ôtô Sài Gòn 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khuong Duy Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Siêu Thị Ôtô Sài Gòn 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thuc Anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Siêu Thị Ôtô Sài Gòn, 32 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thuc Anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com