Suối Điện Thành Hưng, 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Suối Điện Thành Hưng là cửa hàng chuyên kinh doanh những mẫu đèn led, đèn trang trí dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra, nơi đây còn có dịch vụ tư vấn và bảo hành dựa trên chính sản cam kết từ nhà bán hàng trong thời gian 1 - 2 năm sau khi mua. Bù lại, chi phí về các mặt hàng tại đây sẽ có phần đắt hơn so với nhiều cửa hàng bên ngoài.
Vậy để tìm hiểu thêm về cửa hàng này và giúp trang hoàng thêm cho ngôi nhà, cửa hàng của bạn thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ về cơ sở này ngay bên dưới.

Giới thiệu:

Suối Điện Thành Hưng 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội, chuyên tư vấn và cung cấp các loại đèn led, đèn trang trí phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Suối Điện Thành Hưng

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Suối Điện Thành Hưng
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (66 đánh giá)
 • Địa chỉ: 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02438694441
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–19:00
  • Thứ Ba: 07:30–19:00
  • Thứ Tư: 07:30–19:00
  • Thứ Năm: 07:30–19:00
  • Thứ Sáu: 07:30–19:00
  • Thứ Bảy: 07:30–19:00
  • Chủ Nhật: 07:30–19:00
Reviews:

Suối Điện Thành Hưng - 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 66 Reviews trên Google Map

Suối Điện Thành Hưng, 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 66 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Suối Điện Thành Hưng nằm tại 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

n
ngoc minh pham
★★★★ 3 năm trước
Hàng chất giá tốt. Bán lẻ rẻ như bán buôn. Thương hiệu đã được khẳng định. Cửa hàng nên nâng cấp cấp web để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng!
N
Ngọc Việt Bạch
★★★ 2 tháng trước
Địa điểm này bây giờ công tác bảo hành đã kém
L
Le hung son
★★★★★ 2 năm trước
Đèn Led Việt Nam được bán, giá thành vừa phải tuy có đắt hơn hàng Tàu. Đổi lại chính sách bảo hành 1 đến 2 năm và độ bền, độ sáng cao ổn định
S
Son Nguyen Hong
★★★★★ 2 năm trước
Bán hàng chuẩn, giá cả phải chăng phục vụ tận tình!
M
Minh Do Le
★★★ một năm trước
Cửa hàng chặt chội. Chờ đến lượt mua hàng quá lâu.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Suối Điện Thành Hưng thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Suối Điện Thành Hưng
 • Chỉ đường đến Suối Điện Thành Hưng
 • Suối Điện Thành Hưng, 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Suối Điện Thành Hưng ở đâu
 • Suối điện Thành Hưng
 • 449 Giải Phóng
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Suối Điện Thành Hưng..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Suối Điện Thành Hưng có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Ngọc Việt Bạch

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Suối Điện Thành Hưng giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Ngọc Việt Bạch đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Suối Điện Thành Hưng qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Ngọc Việt Bạch

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang ngoc minh pham

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Suối Điện Thành Hưng - 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn ngoc minh pham.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Suối Điện Thành Hưng - 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Suối Điện Thành Hưng và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. L Le hung son

  Cho em xin số điện thoại của Suối Điện Thành Hưng với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Le hung son.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Suối Điện Thành Hưng qua cho bạn rồi nha.

  • L Le hung son

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Suối Điện Thành Hưng, 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. n ngoc minh pham

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Suối Điện Thành Hưng 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn ngoc minh pham đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Ngọc Việt Bạch

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngọc Việt Bạch ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. L Le hung son

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Suối Điện Thành Hưng 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Le hung son ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Suối Điện Thành Hưng 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. S Son Nguyen Hong

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Suối Điện Thành Hưng, 449 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Son Nguyen Hong ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com