Thảo Đường Thiền Tự, 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Thảo Đường Thiền Tự (thao-duong-thien-tu) là địa điểm nằm tại địa chỉ 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.5⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Thảo Đường Thiền Tự ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Thảo Đường Thiền Tự, 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6.

Giới thiệu:

Thảo Đường Thiền Tự,  184 Trần Văn Kiểu, Quận 6 là một tự viện với lối kiến trúc giao thoa 2 nền văn hoá Việt – Trung của cộng đồng người Hoa tại TP. HCM đã chính thức được khánh thành sau 3 năm xây dựng vào sáng hôm nay (ngày 27/9/2019).

Thảo Đường Thiền Tự

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (152 đánh giá)
 • Địa chỉ: 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6
 • Số điện thoại: 02838753555
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: http://thaoduongthientu.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–11:00 13:30–16:30
  • Thứ Ba: 07:30–11:00 13:30–16:30
  • Thứ Tư: 07:30–11:00 13:30–16:30
  • Thứ Năm: 07:30–11:00 13:30–16:30
  • Thứ Sáu: 07:30–11:00 13:30–16:30
  • Thứ Bảy: 07:30–11:00 13:30–16:30
  • Chủ Nhật: 07:30–11:00 13:30–16:30
Reviews:

Thảo Đường Thiền Tự - 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6

4.5 ★★★★

Có 152 Reviews trên Google Map

Thảo Đường Thiền Tự, 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 152 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Thảo Đường Thiền Tự nằm tại 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6

T
Thanh Dũng Trần
★★★★★ 2 tháng trước
Chùa rất rộng và trang nghiêm. Chùa mang đậm phong cách của người Hoa, chánh điện vô cùng lộng lẫy. Lâu lâu chùa còn tổ chức các khóa tu dành cho mật tông, nếu hữu duyên thì mời các vị đến dự.
C
COUNTRYSIDE TV
★★★★★ một năm trước
Ngôi chùa lớn, đẹp và rất sạch sẽ nhất trong những ngôi chùa mà tôi từng đến thăm. Cảnh quan thanh tịnh mang lại cảm giác nhẹ nhàng thoải mái khi tôi lần đầu ghé thăm chùa.
V
VÕ HIỀN TRỌNG HIẾU
★★★★★ 2 năm trước
Đây là ngôi chùa người Hoa nổi tiếng ở Sài Gòn, chùa không những thiêng liêng, mà còn rất đẹp và đặc biệt có rất nhiều món chay rất ngon. Chùa chỉ mở cửa giờ hành chính, các bạn thử 1 lần đặt chân đến đây để cảm nhận sự thiêng liêng nhé.
O
Oanh Chung
★★★★★ 4 năm trước
Hình như chùa vẫn còn đang xây tiếp để mở rộng ra hơn, tại lúc mình ghé thì chùa chưa hoàn thiện hết. Chùa có kiến trúc Trung Hoa với những chạm khắc hình rồng, phượng hoàng rất đẹp. Ngoài ra, không khí trong chùa rất trang nghiêm, thanh tịnh, cảm giác rất thoải mái khi tới đây!
l
leon lee
★★★★★ 3 tháng trước
Thảo Đường thiền tự ban đầu tọa lạc bên kênh Lò Gốm - Q.6 với diện tích chỉ 900m2, sau đó được sự phát tâm của Chủ tịch quản trị tập đoàn Vạn Thịnh Phát Trương Mỹ Lan, qua danh nghĩa của người mẹ mình cư sĩ Trương Kha Ấu, đã hiến tặng thêm 4000m2 đất bên cạnh, cùng với sự đóng góp của cộng đồng người Hoa và kiều bào các nơi, ngôi thiền tự này đã được đại trùng tu hoàn toàn. Ngày 27-9, Thảo Đường thiền tự (184 Trần Văn Kiểu, P.10, Q.6) sau ba năm xây dựng đã được khánh thành với sự tham dự của chư vị giáo phẩm lãnh đạo GHPGVN và chư Tăng đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Macau… Thảo Đường thiền tự do HT.Thích Nhựt Tu làm trụ trì. Cơ sở này được khởi công xây dựng lại từ năm 2016 trên diện tích gần 10.000m2 theo phong cách kiến trúc truyền thống Phật giáo Trung Quốc kết hợp với văn hóa Việt Nam, gồm đại hùng bảo điện, Quan Âm điện, hậu Tổ, cùng hai dãy Tăng xá cao 6 tầng và bảo tháp cao 7 tầng. TT.Thích Liễu Minh, Phó trụ trì thông tin thêm: ngôi chùa này được thành lập từ năm 1960, với công đức của HT.Thích Diệu Duyên lúc Hòa thượng sang Việt Nam, làm cơ sở tín ngưỡng cho cộng đồng người Hoa ở vùng đất này.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Thảo Đường Thiền Tự thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Thảo Đường Thiền Tự
 • Chỉ đường đến Thảo Đường Thiền Tự
 • Thảo Đường Thiền Tự, 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6
 • Thảo Đường Thiền Tự ở đâu
 • Chùa Thảo Điền
 • Trụ trì chùa Thảo Đường
 • Chùa Thảo Đường Trung Quốc
 • Chùa người Hoa quận 6
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Thảo Đường Thiền Tự..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Thảo Đường Thiền Tự có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C COUNTRYSIDE TV

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Thảo Đường Thiền Tự giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn COUNTRYSIDE TV đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Thảo Đường Thiền Tự qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C COUNTRYSIDE TV

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thanh Dũng Trần

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Thảo Đường Thiền Tự - 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thanh Dũng Trần.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Thảo Đường Thiền Tự - 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Thảo Đường Thiền Tự và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V VÕ HIỀN TRỌNG HIẾU

  Cho em xin số điện thoại của Thảo Đường Thiền Tự với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn VÕ HIỀN TRỌNG HIẾU.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Thảo Đường Thiền Tự qua cho bạn rồi nha.

  • V VÕ HIỀN TRỌNG HIẾU

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Some really fantastic info , Sword lily I observed this.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Thảo Đường Thiền Tự, 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thanh Dũng Trần

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Thảo Đường Thiền Tự 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thanh Dũng Trần đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C COUNTRYSIDE TV

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn COUNTRYSIDE TV ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V VÕ HIỀN TRỌNG HIẾU

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Thảo Đường Thiền Tự 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn VÕ HIỀN TRỌNG HIẾU ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Thảo Đường Thiền Tự 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. O Oanh Chung

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Thảo Đường Thiền Tự, 184 Đường Trần Văn Kiểu, Khu IV, Quận 6 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Oanh Chung ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com