Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 (tiem-thuoc-bac-sai-gon-quan-5) nằm tại địa chỉ 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy 😁 khá hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.1 ⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5.

Giới thiệu:

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 là địa chỉ mình thường xuyên qua lại thấy rất ok.

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tiệm thuốc
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (41 đánh giá)
 • Địa chỉ: 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5
 • Số điện thoại: 0909304018
 • Giá dịch vụ: 100.000 VND
 • Website: http://chothuocbacsaigon.com/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–19:00
  • Thứ Ba: 08:00–19:00
  • Thứ Tư: 08:00–19:00
  • Thứ Năm: 08:00–19:00
  • Thứ Sáu: 08:00–19:00
  • Thứ Bảy: 08:00–19:00
  • Chủ Nhật: 08:00–19:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Thuốc ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Giá cả ⭐ Liên Hệ
Reviews:

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 - 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5

4.1 ★★★★

Có 41 Reviews trên Google Map

Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 41 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 nằm tại 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5

p
pxp gaming0209
★★★★★ 7 tháng trước
Mình bị F0 ho, sốt đau họng, nhờ người bạn đi mua dùm siro ho với xông cảm ở tiệm này dùng rất hiệu quả nên cho 5 sao về địa chỉ đáng tin cậy nhà, mà có trà nở hoa uống thanh nhiệt mà cũng ngon nữa.
T
THUỐC BẮC SÀI GÒN TIỆM
★★★★★ 2 năm trước
Nhìn đẹp y như nhà hàng bên trung quốc,hương vị y hệt, tuy mình ở VN mà vẫn thưởng thức được. Sẽ hủng hộ shop nhiều nữa :)))
A
Anh Thư Nguyễn
11 tháng trước
Tôi mua online shopee 3 phần sâm bổ lượng giá 30k/phần. Nó đăng hình rất đẹp. Khi giao đến tay tôi thì toàn đồ hư mốc, có cả côn trùng bò bên trong. Táo mốc nát lên. Nhắn cho nó bảo cứ việc trả lại nó trả tiền. Ko 1 câu xin lỗi. Ko nhận sai. Con nhỏ nhân viên vô cùng xấc xược. Khi tôi đánh giá shopee là nó bán đồ giả nhái, nó lồng lộn lên vào zalo tôi chat bảo tôi phải thế này thế nọ. Xong gọi cho tôi um lên. Tôi ko bắt máy vì ko muốn dây dưa thứ nhân viên mất dạy như vậy. Còn hàng trả lại do đang giãn cách tại SG nên shopee ko đến lấy lại hàng. Chỉ có 108k tôi ko qtrong tiền hoàn, nhưng cách làm việc thua chữ tệ. Chỉ muốn ném vào mặt đứa nhân viên đó hàng của nó hư hỏng ntn cho nó câm miệng lại. Thiết nghĩ chủ tiệm ntn mà dạy nhân viên cư xử như thế.
K
Kate H
10 tháng trước
Nhân viên bán trên fb ăn nói như vô học, ko chủ ngữ vị ngữ, trả lời trổng không. Hàng thì bán hàng giả , lúc hỏi bằng chứng hàng thật thì im, bó tay. Cái shop này lừa đảo kiểu này làm ăb thất đức.
H
Huy Hi
★★★★★ 10 tháng trước
Cửa hàng ở gần nhà hết hàng nên tìm thấy shop trên mạng, thấy giá bán rẻ hơn những tiệm gần nhà rất nhiều không biết có chính hãng không nhưng đau quá nên mua thử về dùng, đã nhận sản phẩm y hình chụp, chính hãng uống vào hết đau nhức rất hài lòng, sau đó đã mua sản phẩm tại tiệm rất nhiều lần, nhận xét mặt hàng phong Phú nhiều loại, sản phẩm chính hãng rất yên tâm rất ưng ý đã giới thiệu nhiều người, sẽ ủng hộ shop dài dài. Chúc shop buôn may bán đắt.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5
 • Chỉ đường đến Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5
 • Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5
 • Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 ở đâu
 • Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn
 • Tiệm thuốc Bắc cho Bà chiểu
 • Tiệm thuốc bắc Phú Nhuận
 • Tiệm thuốc bắc Quận 5
 • Nhà thuốc người Hoa
 • Hiệu thuốc bắc gần đây
 • Tiệm thuốc bắc tại Thủ Đức
 • 90B Triệu Quang Phục P10/Q5
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 có 16 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T THUỐC BẮC SÀI GÒN TIỆM

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn THUỐC BẮC SÀI GÒN TIỆM đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T THUỐC BẮC SÀI GÒN TIỆM

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang pxp gaming0209

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 - 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn pxp gaming0209.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 - 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Thư Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Thư Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Thư Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. Q Quan La

  ★★★★★

  Hôm nay dẫn vợ đến tiệm, cảm thấy hết sức hài lòng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, giới thiệu nhiều sản phẩm, cửa tiệm sạch sẽ, thoáng đãng, có máy lạnh, có dãy ghế dành cho khách ngồi chờ, bố trí sản phẩm dễ nhìn, sản phẩm sạch sẽ, trình bày đẹp mắt. Trà hoa nhiều loại, được tư vấn từng công dụng. Vợ cũng rất hài lòng cửa hàng
  Sẽ dẫn vợ và giới thiệu bạn bè đến đây.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. p pxp gaming0209

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn pxp gaming0209 đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T THUỐC BẮC SÀI GÒN TIỆM

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn THUỐC BẮC SÀI GÒN TIỆM ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Thư Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Anh Thư Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kate H

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Tiệm Thuốc Bắc Sài Gòn Quận 5, 18A Ký Hoà, Phường 11, Quận 5 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kate H ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com