Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh, 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh (tiem-vang-kim-mai-cong-quynh) là cơ sở kinh doanh vàng bạc, thu đổi ngoại tệ với tỉ giá tốt nằm tại số 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1.
Đây là cơ sở lâu đời ở TP. Hồ Chí Minh có thể đổi hầu như các loại ngoại tệ với tỷ giá tốt và uy tín cao nên hiện tại tiệm vàng được rất nhiều người tìm đến mua bán vàng bạc, trao đổi tiền tệ.
Nếu bạn đang có nhu cầu đổi ngoại tệ tại tiệm vàng thì nên xem bài review sau đây của DanDuong.net. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh ở đâu, tỷ giá của tiệm, thông tin về số điện thoại liên hệ tiệm vàng, giờ mở cửa tiệm...

Giới thiệu:

Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh, 84C Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM là nơi mua bán và trao đổi vàng và các đơn vị tiền tệ uy, chất lượng nhất TPHCM. Tại đây có rất nhiều sản phẩm vàng trang sức, vàng miếng với chất lượng được khẳng định. Bạn có thể mua sắm vàng cưới, vàng nữ trang, …. hoặc đặt thiết kế riêng theo mẫu mã mình yêu thích.

Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trang Sức
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (336 đánh giá)
 • Địa chỉ: 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Số điện thoại: 02838360412
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Không gian:

Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh có địa chỉ dễ tìm ở trung tâm thành phố, không gian nhỏ nhưng tỉ giá thu đổi ngoại tệ tốt, nhân viên vui vẻ nhiệt tình.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Sản phẩm vàng ⭐ Đa dạng nhiều mẫu mã
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Nhân Viên ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
✅ Giá cả ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh - 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

4.3 ★★★★

Có 336 Reviews trên Google Map

Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh, 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa tổng số lượng người đánh giá là 336 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh nằm tại 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1

H
Ho Lan (Jul.x7)
★★★★★ 2 tháng trước
Nhân viên thao tác rất nhanh gọn lẹ, tỷ giá tốt. Mình đổi tiền Malay qua VNĐ. Đổi 1100 ringgits, Google đc hơn 5,7 triệu mà đổi tại Kim Mai được hơn 5,8 triệu. Chỉ buồn là mình đổi thêm 120 đô đồng $29, chấp nhận giá lỗ nhưng tiệm nói cũ quá không đổi. Mà cũ thiệt nên không trách tiệm được
H
Hoa Nguyen
★★★★★ một tháng trước
Nhiều khách hàng, thái độ nhân viên vui vẻ và biết cách lắng nghe khách hàng.
T
Thinh Huynh Duc
★★★★★ 7 tháng trước
Nơi thu mua bán ngoại tệ nổi tiếng SG. Giá cạnh tranh, các loại tiền điều có. Ở đây vàng thì ít người mua tuy nhiên vô đây đổi tiền là nh....
T
Thân Ng
7 tháng trước
Đổi USD ở đây họ lựa rất kỹ. Tờ tiền mới tinh cũng chê cũ. Họ tìm đủ mọi cách để trừ tiền của bạn, nên mọi người cần căn nhắc khi đổi tiền ở đây.
K
KỲ DƯƠNG
★★★★★ 3 tháng trước
Nhanh gọn lẹ. Nơi mua vàng ở ngoài và nơi đổi tiền phía trong.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh
 • Chỉ đường đến Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh
 • Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh, 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1
 • Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh ở đâu
 • Tỷ giá USD tiệm vàng Kim Mai
 • Tiệm vàng Kim Mai số điện thoại
 • Giá Vàng Kim Mai
 • Tỷ giá USD tiệm vàng hôm nay
 • Tiệm Vàng Kim Mai
 • 84 Cống Quỳnh Quận 1 Hồ Chí Minh
 • Tiệm Vàng Kim Mai Bình Dương
 • Tiệm Vàng Hà Tâm
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh có 30 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoa Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoa Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoa Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Ho Lan (Jul.x7)

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh - 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ho Lan (Jul.x7).! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh - 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thinh Huynh Duc

  Cho em xin số điện thoại của Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thinh Huynh Duc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh qua cho bạn rồi nha.

  • T Thinh Huynh Duc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Bích Lan

  Hello Chị
  Mình muốn bán đô Úc
  Hôm nay tỷ giá sao Chị

 5. L Lê Hồng Quang

  đô Mỹ hôm nay bán ra bao nhiêu shop?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh, 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Ho Lan (Jul.x7)

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Ho Lan (Jul.x7) đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoa Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoa Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thinh Huynh Duc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thinh Huynh Duc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thân Ng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Tiệm vàng Kim Mai Cống Quỳnh, 84C Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thân Ng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com