Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trại Giam Hỏa Lò (trai-giam-hoa-lo) là địa điểm nằm tại địa chỉ Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội được rất nhiều người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.4⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Trại Giam Hỏa Lò ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội.

Giới thiệu:

Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội, là địa chỉ uy tín, đáng để các bạn trải nghiệm

Trại Giam Hỏa Lò

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Giải Trí
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (8957 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02439342253
 • Website: http://hoalo.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–17:00
  • Thứ Ba: 08:00–17:00
  • Thứ Tư: 08:00–17:00
  • Thứ Năm: 08:00–17:00
  • Thứ Sáu: 08:00–17:00
  • Thứ Bảy: 08:00–17:00
  • Chủ Nhật: 08:00–17:00
Reviews:

Trại Giam Hỏa Lò - Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

4.4 ★★★★

Có 8957 Reviews trên Google Map

Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 8957 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trại Giam Hỏa Lò nằm tại Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội

D
Dung Dương
★★★★★ một tháng trước
L
Liên Hương Đoàn
★★★★★ một tuần trước
Đây là một địa điểm nên đến của các bạn trẻ để hiểu hơn về một giai đoạn đau thương của lịch sử dân tộc, để biết yêu và trân trọng hơn hoà bình, tự do mình đang được hưởng. Di tích lịch sử được quản lý rất tốt, các bạn hướng dẫn viên đều còn trẻ nhưng rất nhiệt tình và lịch sự, có dịch vụ cho thuê máy thuyết minh tự động để kể cho du khách nghe câu chuyện đầy đủ và ý nghĩa của từng món hiện vật được trưng bày. Phần chiếu sáng chỉ vừa đủ rọi vào các hiện vật, cùng các bức tượng mô phỏng hình các tù nhân trong tư thế bị xiềng xích tạo ra 1 không gian đủ lạnh lẽo và u ám để người xem cảm nhận được không khí đáng sợ chết chóc của nhà giam năm nào. Ngoài tầng 1 là khu trưng bày hiện vật và tượng mô phỏng như các phòng giam cho nam, cho nữ, phòng cacchot (ngục tối - để phạt tù nhân chống đối), khu giam tử tù, máy chém, đài tưởng niệm liệt sĩ,... còn có tầng 2 là khu bia tưởng niệm ghi danh của tất cả những tù nhân chính trị đã bị bắt nhốt và hi sinh. Vé vào cửa di tích là 40k/ người lớn. Phí thuê máy thuyết minh là 50k/2h.
A
Anh Thư Nguyễn
★★★★★ 8 tháng trước
30k đáng đồng tiền bát gạo. Lâu rồi không đi tới các bảo tàng, lần này đi thấy Hoả lò ngoài team marcom đỉnh ra thì mọi thứ đều rất chỉnh chu, chuyên nghiệp, xứng đáng. Có thể thuê thêm máy thuyết minh 50k nữa, tới từng địa điểm là 1 câu chuyện, cực kì giá trị luôn. Đập vào cảm quan của người tới thăm di tích đầu tiên là sự trầm & nặng nề, âm u vì câu chuyện của cánh cổng lớn, hoặc buồng giam khu D. Tiếp theo đó, cảm xúc được đi từ chút sợ hãi ban đầu sang phẫn nộ với sự độc ác và những trò bẩn thỉu của đám thực dân kền kền, và trên hết là khâm phục tinh thần quả cảm bất khuất, vượt lên tất cả của ông cha ta. Từ căn buồng biệt giam, tiếp tục đi tới nhà giam nữ để trải nghiệm những câu chuyện tình yêu bất diệt, sự đằm thắm dịu dàng nhưng đầy bất khuất của các nữ chiến sĩ cách mạng. Cách các bà các chị vượt lên nỗi đau thể xác lẫn tinh thần, vẫn mãi vững một niềm tin. Cảm xúc của người tham quan được dịu xuống bởi sự chuyển giao thời gian, sự đối lập về tính nhân văn của quân đoiij ta với tù binh chiến tranh tại Hoả Lò. Màu sắc, đèn và cách bài trí, trưng bày cũng tạo sự đối lập giữa màu đen u tối, đèn vàng hắt từ dưới lên tạo bóng của thời kì thực dân với màu sơn vàng, sáng, tươi, đèn tạo cảm giác ấm áp của những năm 70 khi quân đội ta đối xử nhân đạo với tù binh chiến tranh. Khu đài tưởng niệm được chăm sóc tỉ mỉ, thiêng liêng, tuy nhiên hôm nay mưa quá nên cũng chỉ lễ thôi chứ không thắp nén nhang được. Càng đi tới cuối cảm giác càng nhẹ nhàng, mang theo hy vọng. 2 hàng triển lãm mới tiến về thủ đô cũng rất hay, bổ ích. Các anh chị nhân viên di tích đều rất nhẹ nhàng thân thiện. Đến cuối còn mua dc 5,6 cái để dán tủ lạnh đẹp xỉu :)) Nói chung đây là trải nghiệm đáng giá cực kì, nên thử :3
k
kidu kui
★★★★★ 3 tháng trước
Lâu rồi mình mới lại tiếp tục chuỗi thăm quan bảo tàng, do tích lịch sử. Đến Hoả Lò vào chiều chủ nhật, từ 2h30 chiều, người chưa đông lắm, mua vé vào cửa 30k, HSSV, trẻ em, người có công vs cách mạng thì giá vé ưu đãi khác. Mình chọn thuê máy thuyết minh để có thể hiểu rõ hơn về từng câu chuyện theo từng địa điểm phòng, mẫu vật trưng bày (35 câu chuyện ~90p, 50k/máy). Tiếp xúc, trải nghiệm trực tiếp tại từng phòng trong ngục tối, cả những mẫu mô phỏng lại thôi mà đã thấy sự gian khổ mà cha ông đã trải qua để bảo vệ đất nước và sự tàn bạo của quân địch, từ nhà giam tăm tối, sự tra tấn của quân thù, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu thốn, kinh khủng và những hình ảnh vượt qua tất cả để tuyên truyền các bài học chính trị, những cuộc vượt ngục không tưởng để tiếp tục hoạt động cách mạng. Đến khu tưởng niệm, đừng quên thắp nén tâm hương, tưởng niệm cho các anh hùng đã cống hiến cho cách mạng. Nên một lần trải nghiệm để cảm nhận và thêm lòng biết ơn đến sự hi sinh của cha ông ta để có được nền độc lập ngày nay, và cũng là một cách để nhìn lại bản thân, yêu quý và sống cho xứng đáng với cuộc sống này hơn nữa.
B
Bonanno Gray “Mr money bag”
★★★★★ 7 tháng trước
Nhà tù Hỏa Lò vốn có tên là Đề lao Trung ương (Maison Centrale), nhưng do được xây trên đất của làng Phụ Khánh, tổng Vĩnh Xương (cũ), đây là làng nghề chuyên sản xuất đồ gốm, ngày đêm rực lửa lò nung vì thế làng còn có tên là Hỏa Lò và nhà tù ở đây cũng được gọi là nhà tù Hỏa Lò. Các nhà tù khác thường biệt lập với khu dân cư, riêng Hỏa Lò nằm tại trung tâm Hà Nội, thủ phủ của chính quyền thực dân khi đó. Bên cạnh nhà tù là tòa đại hình và sở mật thám, tạo thành thế chân kiềng, sẵn sàng đàn áp phong trào Cách mạng của nhân dân ta. Hỏa Lò là công trình kiên cố vào loại bậc nhất Đông Dương, đến con kiến cũng khó lòng qua nổi. Bao quanh nhà tù là bức tường bằng đá, cốt thép cao 4m, dày 0,5m, được gia cố bởi hệ thống dây thép gai có dòng điện cao thế chạy qua, bốn góc là những tháp canh có khả năng quan sát nhất cử nhất động toàn bộ trại giam. Riêng hệ thống cửa sắt, khóa được mang từ Pháp sang. Các phòng giam, phòng tối, xà lim chật chội, thiếu không khí và những tên cai ngục khét tiếng, có thâm niên cai quản nhà tù sẵn sàng đàn áp, thậm chí cướp đi sinh mạng của tù nhân. Nhà tù Hỏa Lò thực sự là địa ngục trần gian. Ngay từ khi chưa hoàn thành, tháng 1-1899 nhà tù Hỏa Lò đã đảm nhận việc giam người. Theo thiết kế ban đầu, Hoả Lò chỉ đủ giam 500 tù nhân, nhưng nó đã nhiều lần được mở rộng để có thêm chỗ giam giữ tù nhân. Những năm 1950- 1953, Hỏa Lò giam cầm tới 2.000 người tù. Sau ngày thủ đô hoàn toàn giải phóng (10-10-1954), nhà tù Hỏa Lò đặt dưới sự quản lý của chính quyền Cách mạng. Từ năm 1964- 1973, nhà tù Hỏa Lò còn được dùng để giam giữ phi công Mỹ bị bắn rơi trong cuộc chiến tranh phá hoại miền Bắc của đế quốc Mỹ, trong đó có P.Peterson - sau này là Đại sứ Mỹ đầu tiên ở Việt Nam. Năm 1993, trên nền đất của Hỏa Lò cũ Tháp Hà Nội, một trung tâm thương mại được xây dựng, phần còn lại trở thành di tích lịch sử Cách mạng đặc biệt của Thủ đô, đó là chứng tích tội ác của thực dân Pháp. Nơi đây còn lưu giữ nhiều tài liệu, hồ sơ về những tấm gương bất khuất, chiến đấu hy sinh oanh liệt của nhiều thế hệ các chiến sĩ cộng sản bị địch bắt tù đày. Khu di tích Hỏa Lò hiện còn khá nguyên vẹn với nhiều tư liệu quý, được trưng bày khoa học, là điểm tham quan hấp dẫn, thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước mỗi khi về Thủ đô.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trại Giam Hỏa Lò thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trại Giam Hỏa Lò
 • Chỉ đường đến Trại Giam Hỏa Lò
 • Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
 • Trại Giam Hỏa Lò ở đâu
 • Trại giam Hỏa Lò mới ở đầu
 • Giám đốc trại giam Hỏa Lò
 • Địa chỉ Trại tạm giam số 1 Công an thành phố Hà Nội
 • Địa chỉ Trại tạm giam số 2 Hà Nội
 • Trại tạm giam số 1 của Công an Hà Nội
 • Số điện thoại Trại tạm giam số 2
 • Trại giam bắt Di
 • Giám đốc Trại giam Hà Nội
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trại Giam Hỏa Lò..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trại Giam Hỏa Lò có 12 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. L Liên Hương Đoàn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trại Giam Hỏa Lò giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Liên Hương Đoàn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trại Giam Hỏa Lò qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • L Liên Hương Đoàn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Dung Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trại Giam Hỏa Lò - Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dung Dương.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trại Giam Hỏa Lò - Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trại Giam Hỏa Lò và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Thư Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Trại Giam Hỏa Lò với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Thư Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trại Giam Hỏa Lò qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Thư Nguyễn

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. t trần thị lan anh

  e muốn xin số điện thoại củ trại giam số 1 hoả lò cầu diễn hà nội

 5. g graliontorile

  Hello there! Do you know if they make any plugins to help with Search Engine Optimization? I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good success. If you know of any please share. Appreciate it!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Dung Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trại Giam Hỏa Lò Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Dung Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. L Liên Hương Đoàn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Liên Hương Đoàn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Thư Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trại Giam Hỏa Lò Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Anh Thư Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trại Giam Hỏa Lò Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. k kidu kui

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trại Giam Hỏa Lò, Phúc Diễn, Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn kidu kui ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com