Trạm xăng dầu Quang Phú, Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Trạm xăng dầu Quang Phú rất lớn và địa điểm kinh doanh nằm ở vị trí thuận tiện để đổ cũng như gần các cửa hàng bán đồ ăn, thực phẩm. Vị trí chính xác nằm tại Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới thiệu:

Trạm xăng dầu Quang Phú nằm trên Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín

Trạm xăng dầu Quang Phú

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trạm xăng ở Hồ Chí Minh
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (209 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00
Reviews:

Trạm xăng dầu Quang Phú - Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

4.0 ★★★★★

Có 209 Reviews trên Google Map

Trạm xăng dầu Quang Phú, Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 209 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trạm xăng dầu Quang Phú nằm tại Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh

C
Cahill Duong FC SaiGon
★★★★★ một năm trước
Quán cafe ngay cây xăng thật tiện lợi cho việc đỗ xe oto và uống cafe. Nơi đây có phòng máy lạnh nên bạn thoải mái lựa chọn không gian để thưởng thức cafe
N
Nhan Ho
★★★★★
Cây xăng rông rãi có bãi đậu xe tải,chất lượng và khối lượng không đúng với thực tế. không có wc công cộng,cây xăng rất nắng nóng và trước cây xăng thường xuyên ngập sâu,nhân viên đổ xăng là người nhà nên thái độ và cách hành xử không chuyên nghiệp.
C
Cường Lê
★★★ 3 năm trước
Trạm xăng dầu rất lớn và nằm ở vị trí thuận tiện để đổ cũng như gần các cửa hàng bán đồ ăn, thực phẩm,... tuy nhiên điểm trừ là đổ xăng ít hơn những cây xăng của Petrolimex dù bằng một giá tiền, thứ hai là cây xăng này nhiều ngày hay đóng cửa nên rất bất lợi cho ai cần đến đổ xăng gấp. Hy vọng trạm xăng sẽ cải thiện.
N
Ngoan Lê Văn
3 năm trước
Đổ xăng thiếu mọi người không nên đổ xăng ở đây
h
hien nguyen van
★★★★★ 3 năm trước
Trạm xăng lớn rộng rãi cho việc đừng đổ xăng nghỉ ngơi chút rồi lên đường
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trạm xăng dầu Quang Phú thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trạm xăng dầu Quang Phú
 • Chỉ đường đến Trạm xăng dầu Quang Phú
 • Trạm xăng dầu Quang Phú, Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh
 • Trạm xăng dầu Quang Phú ở đâu
 • Trạm xăng dầu Quang Phú ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trạm xăng dầu Quang Phú..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trạm xăng dầu Quang Phú có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nhan Ho

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trạm xăng dầu Quang Phú giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nhan Ho đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trạm xăng dầu Quang Phú qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nhan Ho

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cahill Duong FC SaiGon

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trạm xăng dầu Quang Phú - Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cahill Duong FC SaiGon.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trạm xăng dầu Quang Phú - Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trạm xăng dầu Quang Phú và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cường Lê

  Cho em xin số điện thoại của Trạm xăng dầu Quang Phú với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cường Lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trạm xăng dầu Quang Phú qua cho bạn rồi nha.

  • C Cường Lê

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trạm xăng dầu Quang Phú, Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cahill Duong FC SaiGon

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trạm xăng dầu Quang Phú Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Cahill Duong FC SaiGon đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nhan Ho

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nhan Ho ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cường Lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trạm xăng dầu Quang Phú Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cường Lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trạm xăng dầu Quang Phú Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Ngoan Lê Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trạm xăng dầu Quang Phú, Đường Vĩnh Lộc, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ngoan Lê Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com