Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh, 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh là trung tâm bồi dưỡng các học sinh đến từ nhiều thành phần, có cả học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên, đơn vị do các giáo viên đến từ trường Lê Hồng Phong đứng ra trực tiếp giảng dạy và nằm tại địa bàn Q10.

Giới thiệu:

Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 là trung tâm bồi dưỡng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vừa học vừa làm giáo viên Lê Hồng Phong trực tiếp giảng dạy .

Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trung tâm Bồi Dưỡng
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 • Số điện thoại: 0935171288
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 14:00–21:30
  • Thứ Ba: 14:00–21:30
  • Thứ Tư: 14:00–21:30
  • Thứ Năm: 14:00–21:30
  • Thứ Sáu: 14:00–21:30
  • Thứ Bảy: 14:00–21:30
  • Chủ Nhật: 14:00–21:30
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Giáo viên ⭐ Thân thiện, nhiệt tình
Reviews:

Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh - 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

4.3 ★★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh, 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh nằm tại 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

T
Thái Sơn Minh Đức
★★★★★ 2 tháng trước
Uy tín, chất lượng Phù hợp nhiều loại học sinh
N
Nguyễn Tấn Bảo Lễ
★★★★★ 3 năm trước
con đã đạt top 15 trong đợt tuyển sinh 2019-2020 với Toán 10 điểm, anh 9.5 điểm và Văn 8.5 điểm. Con đã trúng tuyển vào chuyên Toán trường chuyên Lê Hồng Phong. Con rất cám ơn các thầy cô của Cơ Sở Bồi Dưỡng Văn Hóa Phúc Sinh, Trung Tâm Phúc Sinh đã tận tâm, nhiệt tình dạy bảo.
B
Bo Bo
3 năm trước
Trung tâm dạy không hiệu quả. Nghe bạn tôi kể lại là có thầy dạy toán lớp 8 nào đuổi học sinh ra ngoài ,vì 1 lí do hết sức xàm, làm bạn tôi hôm đó bị mất tiền học bữa đó
M
Máy Bơm hút chân không Quang Ti
★★★★★ 4 năm trước
Rất đông học sinh tới tham dự và học tập tại Cơ Sở Bồi Dưỡng Văn Hóa Phúc Sinh, Trung Tâm Phúc Sinh
Q
Quockhai Nguyen
3 năm trước
Giảng dạy tốt dễ hiểu
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh
 • Chỉ đường đến Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh
 • Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh, 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10
 • Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh ở đâu
 • Trung tâm Phúc Sinh Quận 10
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Tấn Bảo Lễ

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tấn Bảo Lễ đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Tấn Bảo Lễ

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thái Sơn Minh Đức

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh - 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thái Sơn Minh Đức.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh - 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. B Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh qua cho bạn rồi nha.

  • B Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh, 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thái Sơn Minh Đức

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thái Sơn Minh Đức đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Tấn Bảo Lễ

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Tấn Bảo Lễ ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. M Máy Bơm hút chân không Quang Ti

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trung tâm Bồi Dưỡng Phúc Sinh, 436A/75, 77 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Máy Bơm hút chân không Quang Ti ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com