Trường Cao Đẳng Tiền Giang, 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường Cao Đẳng Tiền Giang nằm tại địa chỉ 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang. Trường được thành lập vào năm 2002 với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lục trong nhiều lĩnh vực như du lịch, văn hóa, nghệ thuật, sản xuất kinh doanh và dịch vụ,...Để có thêm đầy đủ các thông tin về Trường Cao Đẳng Tiền Giang như thời gian mở cửa, vị trí, đánh giá,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ trường 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Trường Cao Đẳng Tiền Giang 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang được thành lập vào năm 2002 với sứ mệnh đào tạo nhân lục trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh và dịch vụ, du lịch, văn hóa, nghệ thuật,… Bên cạnh đó trường cũng không ngừng đầu tư trang bị hỗ trợ việc học mà còn đầu tư về chất lượng đào tạo với mục đích trở thành trường cao đẳng nghề chất lượng ở tỉnh Tiền Giang.

Trường Cao Đẳng Tiền Giang

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (92 đánh giá)
 • Địa chỉ: 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 02733851588
 • Website: http://tvc.edu.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường Cao Đẳng Tiền Giang - 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang

4.3 ★★★★

Có 92 Reviews trên Google Map

Trường Cao Đẳng Tiền Giang, 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 92 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường Cao Đẳng Tiền Giang nằm tại 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang

T
Tình Kute
★★★★★ một tháng trước
Trường rộng đẹp và khá lớn, và đang học tại đây...
C
Chuối TV
★★★★★ 3 năm trước
Giới thiệu về Trường Cao đẳng Tiền Giang Tiền thân của Trường Cao đẳng Tiền Giang là Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang có quá trình xây dựng và phát triển 17 năm (2002-2019). Ngày 13/11/2018, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có Quyết định số 1614/QĐ-LĐTBXH đổi tên Trường Cao đẳng Nghề Tiền Giang thành Trường Cao đẳng Tiền Giang. Trường Cao đẳng Tiền Giang là cơ sở đào tạo trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và dạy nghề thường xuyên đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề mức độ III do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội công nhận từ năm 2015. Ngày 01/4/2019, Trường Cao đẳng Tiền Giang triển khai Quyết định số 740/QĐ-UBND của UBND tỉnh Tiền Giang sáp nhập Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Tiền Giang, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Tiền Giang, Trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải Tiền Giang vào Trường Cao đẳng Tiền Giang. Sau khi sáp nhập, đội ngũ giảng viên, nhân viên kỹ thuật và phục vụ với 246 người đảm nhận việc đào tạo 30 nghề trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp với lưu lượng từ 2.500 đến 3.000 học sinh, sinh viên hệ tập trung dài hạn và 2.000 học viên hệ đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn, thường xuyên theo nhu cầu của doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và người dân trong và ngoài tỉnh. Chương trình đào tạo chú trọng thực hành (chiếm 70 thời lượng đào tạo). Cơ sở vật chất - Thiết bị được trang bị đáp ứng yêu cầu thực hành nghề. Trường được Tổ chức Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ thiết bị và hỗ trợ Tình nguyện viên trong triển khai hoạt động dạy nghề. Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm cao: Các nghề khối Điện - Điện tử; Xây dựng, Cơ khí, May, Công nghệ Ô tô: 100% HSSV có việc làm ngay khi tốt nghiệp hoặc khởi nghiệp từ sự hỗ trợ của gia đình; các ngành/ nghề còn lại có 85- 90% HSSV có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp. Học sinh tốt nghiệp THCS học nghề trình độ Trung cấp được miễn học phí (phần học nghề); sinh viên Cao đẳng các ngành: Xây dựng, Cắt gọt kim loại được giảm 70% học phí. 11 Chia sẻ
Đạt Phạm Minh
★★★★★ một năm trước
Ôi trường sạch đẹp, tươi mát cho 5 sao
T
Tình Kute
★★★★★ một tháng trước
Trường rộng đẹp và khá lớn, và đang học tại đây...
V
Việt Nguyễn Đức
★★★★★ 6 năm trước
Trường đào tạo nghề bậc cao đẳng của tỉnh Tiền Giang, chất lượng đào tạo tốt
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường Cao Đẳng Tiền Giang thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường Cao Đẳng Tiền Giang
 • Chỉ đường đến Trường Cao Đẳng Tiền Giang
 • Trường Cao Đẳng Tiền Giang, 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Trường Cao Đẳng Tiền Giang ở đâu
 • Trường Trung cấp nghề Mỹ Tho
 • Vpdt tgc edu vn
 • tgc.edu.vn đăng nhập
 • Các trường Đại học, Cao đẳng ở Tiền Giang
 • Trường nghề Tiền Giang cơ những ngành nào
 • Học phí Cao đẳng Tiền Giang
 • Trường Cao đẳng Tiền Giang
 • Trường Cao đẳng nghề Tiền Giang tuyển sinh 2022
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường Cao Đẳng Tiền Giang..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường Cao Đẳng Tiền Giang có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Chuối TV

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường Cao Đẳng Tiền Giang giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Chuối TV đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường Cao Đẳng Tiền Giang qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Chuối TV

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tình Kute

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường Cao Đẳng Tiền Giang - 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tình Kute.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường Cao Đẳng Tiền Giang - 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường Cao Đẳng Tiền Giang và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đạt Phạm Minh

  Cho em xin số điện thoại của Trường Cao Đẳng Tiền Giang với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đạt Phạm Minh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường Cao Đẳng Tiền Giang qua cho bạn rồi nha.

  • Đạt Phạm Minh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường Cao Đẳng Tiền Giang, 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tình Kute

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường Cao Đẳng Tiền Giang 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tình Kute đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Chuối TV

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chuối TV ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đạt Phạm Minh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường Cao Đẳng Tiền Giang 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đạt Phạm Minh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường Cao Đẳng Tiền Giang 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tình Kute

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường Cao Đẳng Tiền Giang, 11b/17 Học Lạc, Phường 8, Mỹ Tho, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tình Kute ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com