Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 (truong-dai-hoc-nguyen-tat-thanh-quan-12) là địa điểm nằm tại địa chỉ Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.5⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12.

Giới thiệu:

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 là nơi học tập, trao dồi kiến ​​thức xây dựng tương lai hàng đầu Việt Nam.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (367 đánh giá)
 • Địa chỉ: Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12
 • Số điện thoại: 0914298300
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: http://ntt.edu.vn/web/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:30–18:00
  • Thứ Ba: 06:30–18:00
  • Thứ Tư: 06:30–18:00
  • Thứ Năm: 06:30–18:00
  • Thứ Sáu: 06:30–18:00
  • Thứ Bảy: 06:30–18:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 - Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12

4.5 ★★★★

Có 367 Reviews trên Google Map

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 367 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 nằm tại Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12

B
Bùi Văn Hào
★★★★★ một tháng trước
Ngày xưa học tài cơ sở PHI + 300A Nay có việc qua VPK TCKT nên nhân ghé thăm cơ sở mới. Chúc Trường NTT ngày càng phát triển mạnh mẽ, đào tạo ra nhiều nhân lực tốt cho xã hội.
2
25_Yến Nhi_12a1
5 ngày trước
Thấy mng đánh giá các mặt khác cũng khá tốt, nên sẽ nói về 1 mặt khác nữa ko kém qtrg và 1 sao này chính là cho nhà xe của trường sau khi đọc phản ảnh của rất rất nhiều bạn sv rằng nhà gửi xe những chú bv mang sức trâu trong ng dắt xe cứ phải gọi là đùng đùng, đoàng đoàng. Nếu ai có chơi liên quân thì ví như Toro trang phục chú cảnh sát ấy. Nào là rớt nắp đèn trc, rụng 1 bên xi nhan, rớt bể dàn áo xe, nắp bô và ngay cả miếng lót chân, còn bẻ cổ xe gì ấy( về việc trầy xe là chắc chắn) . Nhà xe như 1 nơi hủy diệt của mọi loại xe, chắc chỉ có thể gửi xe tăng là ok.
T
Trang Trần Xuân
★★★★★ 3 năm trước
Trường rộng rãi ,thoáng mát , thư viện rất tuyệt .xin phép cho mình pr Mì cay 7 cấp độ 40k toppoki25k .trà sữa 20k .ăn vặt các loại 20k . Ace có nhu cầu giao tận nơi lh app go food . Từ khóa : mì cay - toppoki trà sữa ăn vặt Tcouple. Hân hạnh được phục vụ .fanpage: Tcouple .Cảm ơn nhóm đã duyệt bài
H
Huyền Khánh
★★★★ 2 tuần trước
Phòng đẹp sạch rộng giáo viên giảng dạy nhiệt tình dễ hiểu nhiều hoạt động. Tuy nhiên cách dạy của mỗi thầy cô cx khác nhau, nên là nếu mà cảm thấy mình học đc vs thầy cô nào thì cứ theo thầy cô đó v ms dễ hiểu đừng đi lung tung dễ rối. Mà cx Khuyên thật nha nhà bạn nào có điều kiện ms đủ để đóng tiền học vì là trg tư nên tiền học cx k rẻ đâu mình hiện tại đag học ở trg nghành ngôn ngữ trung học phí 1 năm hết gần 33 tr, nhưng lên tới năm 2 r mình thấy học phí trg cao thật và chưa kể những chi phí cho những môn khác nữa và những khoản khác.....
d
dai anh
★★★★ một năm trước
Trường tốt, phòng học cũng được trang bị khá hiện đại, thang máy bãi giữ xe cũng khá rộng. Khá đông sinh viên dù nằm ở cách xa trung tâm thành phố.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12
 • Chỉ đường đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 ở đâu
 • Đại học Nguyễn Tất Thành quan 12 học phí
 • Địa chỉ trường Nguyễn Tất Thành Quận 12
 • Xe bus đi qua Đại học Nguyễn Tất Thành, Quận 12
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành có máy cơ sở
 • Sơ đồ phòng học NTT Quận 12
 • Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 có ngành gì
 • Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12
 • Đại học Nguyễn Tất Thành học máy năm
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. 2 25_Yến Nhi_12a1

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn 25_Yến Nhi_12a1 đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • 2 25_Yến Nhi_12a1

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bùi Văn Hào

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 - Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Văn Hào.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 - Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trang Trần Xuân

  Cho em xin số điện thoại của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trang Trần Xuân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 qua cho bạn rồi nha.

  • T Trang Trần Xuân

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bùi Văn Hào

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Bùi Văn Hào đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. 2 25_Yến Nhi_12a1

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn 25_Yến Nhi_12a1 ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trang Trần Xuân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trang Trần Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12 Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Huyền Khánh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường Đại học Nguyễn Tất Thành Quận 12, Số 331 QL1A, An Phú Đông, Quận 12 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huyền Khánh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com