Trường THCS Ea Hiu, Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu tọa lạc tại vị trí Krông Pắc, Đắk Lắk. Hiện trường có tổng số 14 phòng học với hơn hơn 400 học sinh, 14 cán bộ giáo viên theo học tập và làm việc. Học sinh ở đây đa số là các em người dân tộc tiểu số. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu như thời gian mở cửa, số điện thoại liên hệ, đánh giá review từ thực khách,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu tại Krông Pắc, Đắk Lắk. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk có tổng số hơn 400 học sinh, 14 phòng học và 14 cán bộ giáo viên. Học sinh ở đây đa số là các em người dân tộc tiểu số. Với tiêu chí  tăng cường nền nếp, kỹ luật, dân chủ trong nhà trường, môi trường giáo dục an toàn, thân thiện, đẩy lùi chống bạo lực học đường năm học 2022 – 2023.

Trường THCS Ea Hiu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 3.8 ★★★ (4 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00 - 16:30
  • Thứ Ba: 07:00 - 16:30
  • Thứ Tư: 07:00 - 16:30
  • Thứ Năm: 07:00 - 16:30
  • Thứ Sáu: 07:00 - 16:30
  • Thứ Bảy: 07:00 - 16:30
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường THCS Ea Hiu - Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk

3.8 ★★★

Có 4 Reviews trên Google Map

Trường THCS Ea Hiu, Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.8 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 4 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.8 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường THCS Ea Hiu nằm tại Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk

T
Thiêng Nguyễn
★★★★★ 7 năm trước
Ngôi trường cấp 2 tôi đã học cùng với thầy cô bạn bè và tuổi thơ. Trường THCS eahiu
V
Viêng chăn Mó
★★★★★ 4 ngày trước
T
Thị Hằng Hồ
7 tháng trước
N
Nguyễn Phong (Relax)
★★★★ 3 năm trước
T
Trâm Nguyễn
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường THCS Ea Hiu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường THCS Ea Hiu
 • Chỉ đường đến Trường THCS Ea Hiu
 • Trường THCS Ea Hiu, Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk
 • Trường THCS Ea Hiu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường THCS Ea Hiu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường THCS Ea Hiu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Viêng chăn Mó

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường THCS Ea Hiu giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Viêng chăn Mó đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường THCS Ea Hiu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Viêng chăn Mó

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiêng Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường THCS Ea Hiu - Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiêng Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường THCS Ea Hiu - Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường THCS Ea Hiu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thị Hằng Hồ

  Cho em xin số điện thoại của Trường THCS Ea Hiu với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thị Hằng Hồ.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường THCS Ea Hiu qua cho bạn rồi nha.

  • T Thị Hằng Hồ

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Trường THCS Ea Hiu:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Trường THCS Ea Hiu, Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiêng Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thiêng Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Viêng chăn Mó

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Viêng chăn Mó ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thị Hằng Hồ

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thị Hằng Hồ ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường THCS Ea Hiu Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Phong (Relax)

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường THCS Ea Hiu, Ea Hiu, Krông Pắc, Đắk Lắk thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Phong (Relax) ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com