Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường THCS Tam Thôn Hiệp nằm tại 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ. Trường được xây dựng trên tổng diện tích hơn 1000m, với quy mô 20 phòng học, 30 cán bộ giáo viên. Là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng tại địa phương. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Trường THCS Tam Thôn Hiệp như thời gian mở cửa, số điện thoại liên hệ, đánh giá,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ trường tại 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ với tổng diện tích hơn 1000m, 20 phòng học, 30 cán bộ giáo viên. Từ lúc thành lập đến này, nhà trường đã không ngừng phấn đấu nổ lực nâng cao chất lượng đào tạo học sinh. Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ có cơ sở khang trang, sạch đẹp.

Trường THCS Tam Thôn Hiệp

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ
 • Số điện thoại: 02822172740
 • Website: http://thcstamthonhiep.hcm.edu.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường THCS Tam Thôn Hiệp - 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ

4.0 ★★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường THCS Tam Thôn Hiệp nằm tại 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ

O
Olwen Lw
★★ 9 tháng trước
dạy chất lượng kém, mang áp lực cho hs, học lý thuyết còn nhiều hơn thực hành, mong nhà trường xem xét lại
K
Kim Hoang
★★★★★ một năm trước
Trường này rất đẹp và bạn của tôi đang học ở đây mong bạn ấy sẽ vui vẻ
M
Minh Trâm
★★★★★ 6 tháng trước
V
Ve Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Trường tôi đấy ùwú
v
van Nghia Phan
★★★★ 2 năm trước
New , Nice
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường THCS Tam Thôn Hiệp thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường THCS Tam Thôn Hiệp
 • Chỉ đường đến Trường THCS Tam Thôn Hiệp
 • Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ
 • Trường THCS Tam Thôn Hiệp ở đâu
 • THCS Tam Thôn Hiệp
 • vnEdu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường THCS Tam Thôn Hiệp..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường THCS Tam Thôn Hiệp có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. K Kim Hoang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường THCS Tam Thôn Hiệp giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Kim Hoang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường THCS Tam Thôn Hiệp qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • K Kim Hoang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Olwen Lw

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường THCS Tam Thôn Hiệp - 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Olwen Lw.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường THCS Tam Thôn Hiệp - 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường THCS Tam Thôn Hiệp và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Minh Trâm

  Cho em xin số điện thoại của Trường THCS Tam Thôn Hiệp với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Trâm .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường THCS Tam Thôn Hiệp qua cho bạn rồi nha.

  • M Minh Trâm

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. O Olwen Lw

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường THCS Tam Thôn Hiệp 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Olwen Lw đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. K Kim Hoang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Kim Hoang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Minh Trâm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường THCS Tam Thôn Hiệp 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Minh Trâm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường THCS Tam Thôn Hiệp 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Ve Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường THCS Tam Thôn Hiệp, 50 Tam Thôn Hiệp, Cần Giờ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ve Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com