Trường THPT Khương Đình, 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường THPT Khương Đình (truong-thpt-khuong-dinh) là địa điểm nằm tại địa chỉ 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội được một vài người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.6⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Trường THPT Khương Đình ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Trường THPT Khương Đình, 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội .

Giới thiệu:

Trường THPT Khương Đình 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội được năm 2020 thuộc quận Thanh Xuận. Nhà trường đã không ngừng nỗ lực phấn đấu nâng cao chất lượng đào tạo cho học – sinh viên để sớm đạt trường chuẩn quốc gia trên địa bàn Hà Nội.”

Trường THPT Khương Đình

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (35 đánh giá)
 • Địa chỉ: 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02432020607
 • Website: http://thptkhuongdinh.edu.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–17:00
  • Thứ Ba: 06:00–17:00
  • Thứ Tư: 06:00–17:00
  • Thứ Năm: 06:00–17:00
  • Thứ Sáu: 06:00–17:00
  • Thứ Bảy: 06:00–17:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Có chổ ăn ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Nhà vệ sinh ⭐ Có nhà vệ sinh cho Nam, Nữ
Reviews:

Trường THPT Khương Đình - 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội

4.6 ★★★★

Có 35 Reviews trên Google Map

Trường THPT Khương Đình, 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 35 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường THPT Khương Đình nằm tại 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội

D
Duc thanh Nguyen
★★★★★ một năm trước
Ngôi trường mới được xây dựng rất đẹp và hiện đại, tuy nhiên đường vào còn nhỏ và dễ xảy ra ách tắc giao thông vào giờ tan trường
t
thang tran thi
thang tran thi
Một trải nghiệm rất rất không vui khi đến thăm quan trường THPT Khương Đình. Trường THPT Khương Đình là ngôi trường công lập duy nhất trong 7 trường công lập mà tôi đưa con trai đến thăm quan ở quận Đống Đa và Thanh Xuân mà nhận được thái độ vô cùng coi thường cha mẹ cũng như học sinh của bảo vệ trường. Bảo vệ yc có giấy đồng ý của hiệu trưởng mới đc vào thăm quan. Còn khoe trường lắp cả trăm cái camera để phát hiện người vào trường, coi phụ huynh và học sinh như mối hoạ cho trường. Bảo vệ còn lớn tiếng nói trường này ko cần học sinh. Thật chán ko để đâu hết. Loại bảo vệ được huấn luyện như thế chỉ làm trường THPT Khương Đình đi xuống sâu hơn.
H
Hanh Tranngoc
★★★★★ 2 năm trước
Khóa học đầu tiên của trường có Bống
H
Hang Tran
★★★★★ một năm trước
Trường có đài phun nước âm sàn nhé, ai có nhu cầu làm hệ thống đài phun nước nhỏ nhỏ xinh xinh như thế liên hệ công ty Nhạc nước TDV nhé. Chất lượng, đẹp mà giá lại cực yêu nữa.
L
Lam Thanh
★★★★★ 4 tháng trước
4 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường THPT Khương Đình thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường THPT Khương Đình
 • Chỉ đường đến Trường THPT Khương Đình
 • Trường THPT Khương Đình, 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội
 • Trường THPT Khương Đình ở đâu
 • Thpt Khương Đình lấy bảo nhiều điểm
 • Trường THPT Khương Đình lấy bảo nhiều điểm 2022
 • trường thpt khương hạ thanh xuân, hà nội
 • điểm chuẩn thpt khương đình 2022-2023
 • Trường THPT Khương Hạ lấy báo nhiều điểm
 • Đồng phục THPT Khương Đình
 • Địa chỉ trường THPT Khương Đình
 • THPT Khương Đình là công lập hay dân lập
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường THPT Khương Đình..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường THPT Khương Đình có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. t thang tran thi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường THPT Khương Đình giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn thang tran thi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường THPT Khương Đình qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • t thang tran thi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Duc thanh Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường THPT Khương Đình - 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duc thanh Nguyen.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường THPT Khương Đình - 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường THPT Khương Đình và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Hanh Tranngoc

  Cho em xin số điện thoại của Trường THPT Khương Đình với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hanh Tranngoc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường THPT Khương Đình qua cho bạn rồi nha.

  • H Hanh Tranngoc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  Thanks for every other informative blog. The place else may just I am getting that kind of info written in such a perfect approach? I’ve a undertaking that I am just now operating on, and I’ve been at the glance out for such information.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường THPT Khương Đình, 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Duc thanh Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường THPT Khương Đình 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Duc thanh Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. t thang tran thi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn thang tran thi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Hanh Tranngoc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường THPT Khương Đình 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hanh Tranngoc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường THPT Khương Đình 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hang Tran

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường THPT Khương Đình, 29/78 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hang Tran ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com