Trường tiểu học Cự Khê, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường tiểu học Cự Khê là ngôi trường cấp 1 nằm tại xã Cự Khê, huyện Thanh Oai, HN. Đây là đơn vị luôn nỗ lực để phát triển, để nâng cao chất lượng giáo dục tại địa bàn với tiêu chí giúp các mầm non tổ quốc ngày càng trở nên tự lập, tự cường và hết mình trong sự nghiệp xây dựng quốc gia trong tương lai tới. Ngoài ra, đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động khai giảng, tuyên dương các em học sinh giỏi, trao tặng quà và học bổng đến cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực...

Giới thiệu:

Trường tiểu học Cự Khê, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục để đạt được tiêu chí “Vì tương lai con em chúng ta” và cũng là nơi thường tổ chức khai giảng, trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các năm học.

Trường tiểu học Cự Khê

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (10 đánh giá)
 • Địa chỉ: Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02433976693
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:30–17:00
  • Thứ Ba: 07:30–17:00
  • Thứ Tư: 07:30–17:00
  • Thứ Năm: 07:30–17:00
  • Thứ Sáu: 07:30–17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường tiểu học Cự Khê - Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

4.1 ★★★★

Có 10 Reviews trên Google Map

Trường tiểu học Cự Khê, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 10 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường tiểu học Cự Khê nằm tại Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội

H
Hữu Giang Nguyễn
★★★★★ 11 tháng trước
Trường học rất ok tôi học ở đây rất ổn
D
Duc Thuan Mui
★★★★★ 2 năm trước
hong tư tài mạo tót vời,
T
Thắng Nguyễn Hữu
★★★★★ 2 năm trước
l
lan ngoc
★★★★★ 2 năm trước
H
Hoa Hoa
★★★★★ 3 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường tiểu học Cự Khê thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường tiểu học Cự Khê
 • Chỉ đường đến Trường tiểu học Cự Khê
 • Trường tiểu học Cự Khê, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
 • Trường tiểu học Cự Khê ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường tiểu học Cự Khê..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường tiểu học Cự Khê có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Duc Thuan Mui

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường tiểu học Cự Khê giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Duc Thuan Mui đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường tiểu học Cự Khê qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Duc Thuan Mui

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hữu Giang Nguyễn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường tiểu học Cự Khê - Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hữu Giang Nguyễn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường tiểu học Cự Khê - Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường tiểu học Cự Khê và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thắng Nguyễn Hữu

  Cho em xin số điện thoại của Trường tiểu học Cự Khê với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thắng Nguyễn Hữu.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường tiểu học Cự Khê qua cho bạn rồi nha.

  • T Thắng Nguyễn Hữu

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  I admire your piece of work, appreciate it for all the great articles.

 5. L Lê thị Hà

  mh muối hỏi thủ tục chuyển trường

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Trường tiểu học Cự Khê, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hữu Giang Nguyễn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường tiểu học Cự Khê Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hữu Giang Nguyễn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Duc Thuan Mui

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Duc Thuan Mui ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thắng Nguyễn Hữu

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường tiểu học Cự Khê Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thắng Nguyễn Hữu ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường tiểu học Cự Khê Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. l lan ngoc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường tiểu học Cự Khê, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn lan ngoc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com