Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12, 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 là một trong những đơn vị đào tạo có số lượng học sinh đạt thành tích giỏi nhiều nhất tại địa bàn quận.
Đến đây, học sinh sẽ được học tập trong môi trường sân chơi lành mạnh cùng bạn bè, vui đùa trong khuôn viên học đường. Nhưng có vấn đề duy nhất khiến nhiều phụ huynh bất an đó là giờ ra về có quá đông người đứng ngoài cổng, nhà trường lại cho học sinh tự ý ra khi đến giờ về, điều này rất dễ dẫn đến các vụ đi lạc hoặc bắt cóc khó tránh khỏi.

Giới thiệu:

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận là một trong những trường có nhiều học sinh giỏi nhất quận 12. Tại đây, các em học sinh được đào giáo dục và đào tạo học trong môi trường thân thiện, học sinh tích cực, tham gia các hoạt động hữu ích,….

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Trường học
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (19 đánh giá)
 • Địa chỉ: 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: http://thlytutrong.hcm.edu.vn/Default.aspx
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00 - 16:30
  • Thứ Ba: 07:00 - 16:30
  • Thứ Tư: 07:00 - 16:30
  • Thứ Năm: 07:00 - 16:30
  • Thứ Sáu: 07:00 - 16:30
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 - 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12

4.3 ★★★★

Có 19 Reviews trên Google Map

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12, 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 19 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 nằm tại 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12

M
My family
★★★★★ 3 năm trước
Cảnh quang đẹp. Cổng trường sạch sẽ và an ninh tương đối tốt.
N
NGHĨA ÂN Digital Marketing
4 năm trước
Cần an ninh tối cao đối với trường này. Hiện trường ko kiểm soát được người ra ngoài vào. Cần tuyển thêm bảo vệ có nhiều kinh nghiệm, tránh những trường hợp ko như mong muốn
K
Khang Nguyễn Mạnh
★★★★ 5 năm trước
Trường mới mở. Có nhìu thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy. Trong trường còn mở một số câu lạc bộ võ thuật để học sinh rèn luyện thân thể, tập cách tự vệ... Mà có một chuyện khiến mình khó chịu :vv đây là trường đc xây liền kề với khu chung cư của ng dân nơi đây nên có một cổng nhỏ kh dành cho việc đón con em mà cứ giờ về là những PH kh phân biệt đc cổng này dùng để làm gì mà cứ bu bu bon chen rất xô bồ
C
Châu Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Trường này mình đang học nè cổng trường sạch sẽ có nhiều cây xanh tươi tốt lớp học rông rãi thoáng mát đẹp lắm ah
n
ngoc dung
★★★★★ 3 tháng trước
Rất tuyệt vời
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12
 • Chỉ đường đến Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12
 • Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12, 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12
 • Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 ở đâu
 • Trường tiểu học Lý Tự Trọng q12
 • Trường Tiểu Học Lý Tự Trọng Vũng Tàu
 • Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Đà Nẵng
 • Trường Tiểu học Nguyễn Du - Quận 12
 • Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Hải Dương
 • Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Buôn Ma Thuột
 • Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Ninh Bình
 • Số điện thoại Trường Tiểu học Nguyễn Du - Quận 12
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N NGHĨA ÂN Digital Marketing

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn NGHĨA ÂN Digital Marketing đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N NGHĨA ÂN Digital Marketing

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang My family

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 - 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn My family.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 - 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khang Nguyễn Mạnh

  Cho em xin số điện thoại của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khang Nguyễn Mạnh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 qua cho bạn rồi nha.

  • K Khang Nguyễn Mạnh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12, 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. M My family

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn My family đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N NGHĨA ÂN Digital Marketing

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn NGHĨA ÂN Digital Marketing ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khang Nguyễn Mạnh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Khang Nguyễn Mạnh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Châu Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Quận 12, 112/30 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Châu Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com