Tu Viện Phước Hải, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Tu Viện Phước Hải là ngôi chùa nằm tại xã Phước Thái với quy mô rất rộng. Bên trong có khuôn viên và bãi đỗ xe rất to, xung quanh có một dãy bàn đá để khách ngồi nghỉ ngơi.
Do diện tích rất lớn nên đường đi từ ngoài vào chính điện vô dùng dài, đằng sau chính điện là nhà ăn và nhà vệ sinh, thức ăn lúc nào cũng có đầy đủ và miễn phí với 2 món chính là bún riêu cùng cơm. Ngoài ra còn có trái cây tráng miệng. Hơn nữa, khu nhà ăn cũng có quầy nước, bánh trái với người bán hàng nhiệt tình và đã đặt ra mức giá khá rẻ.
Chính vì vậy, người dân có dịp đi Vũng Tàu có thể ghé qua đây để có được những trải nghiệm về địa điểm này.

Giới thiệu:

Tu Viện Phước Hải Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai, tu viện thuộc hệ Bắc Tông, nằm trong khu công nghiệp Gò Dầu nằm ở xã Phước Thái tỉnh Đồng Nai. Tuy tu viện không quá nổi bật như những tu viện hoặc những ngôi chùa khác nhưng đây là nơi hành hương của rất nhiều chư vị Phật tử biết đến. Ngoài ra, tu viện này còn có tên gọi khác là chùa bún riêu, vì khi khách đến viếng sẽ được tu viễn chiêu đãi miễn phiến món bún riêu chay cực kỳ ngon.

 

Tu Viện Phước Hải

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Tôn giáo
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (2658 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–20:00
  • Thứ Ba: 08:00–20:00
  • Thứ Tư: 08:00–20:00
  • Thứ Năm: 08:00–20:00
  • Thứ Sáu: 08:00–20:00
  • Thứ Bảy: 08:00–20:00
  • Chủ Nhật: 08:00–20:00
Thông tin bổ sung:
✅ Có bãi đỗ xe
Reviews:

Tu Viện Phước Hải - Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

4.6 ★★★★

Có 2658 Reviews trên Google Map

Tu Viện Phước Hải, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2658 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Tu Viện Phước Hải nằm tại Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

T
Thiên Hương Trương
★★★★★ 3 tháng trước
O
Oliver Cao
★★★★★ 7 tháng trước
Tu Viện Phước Hải (hay còn gọi là Chùa Bún Riêu như bà con Phật tử hay gọi) là một ngôi Tu Viện bề thế với khuôn viên khá rộng, toạ lạc bên trong KCN Gò Dầu, H. Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Các bạn có thể thuận tiện ghé qua khi đi trên cung đường từ Sài Gòn đến Vũng Tàu. Ấn tượng của mình khi đến đây là khuôn viên khá rộng rãi là sạch đẹp. Bên trong Tu viện vô cùng hoành tráng với nhiều tượng các chư Phật và các vị thánh thần, chánh điện nằm ở tầng trệt và cả tầng 2, tuy nhiên lúc mình đến thì tầng 2 còn đang trong quá trình cải tạo. Và do khi đoàn xe bên mình đến lúc buổi sáng nên cũng chưa thể có cơ duyên thưởng thức món bún riêu của Tịnh thất như bà con mình vẫn hay truyền tay nhau. Không khí trong lành, khuôn viên thoáng đãng, nhiều cây xanh, tịnh thất yên tĩnh, an nhiên. Các bạn đạo Phật nếu có dịp đi đến vùng Đông Nam Bộ để du lịch nên ghé qua đây hành hương, tạo cơ duyên, cúng dường góp chút công đức.
M
Minh Quang Lê
★★★★★ 10 tháng trước
Nơi thanh tịnh, yên ắn, điểm dừng chân nghỉ ngơi khi đi từ vũng tàu về, có bán thuốc xoa bóp hiệu quả cực kỳ, chAo và đc Ăn bún riêu chay. Nhưng do tình hình covid nên chùa hiện đang tạm ngưng nấu bún riêu
C
Công Thái Trần
★★★★★ 6 tháng trước
Rộng rãi, có chỗ đậu xe cho xe hơi và xe máy. Ngày nào cũng có đồ ăn miễn phí bún/cơm cho khách thập phương. Chùa đơn giản, thanh tịnh, chánh điện trên lầu đẹp. Gửi xe máy 5k/1 chiếc. Gần ngay cty vedan, theo google map là được.
T
Thien tung Lieng
★★★★ 4 tháng trước
Chùa nằm hơi khuất so với người du lịch cá nhân, quẹo vào công khu công nghiệp gò dầu tầm 50 m, vào bên trong bãi xe rộng rãi, đặc biệt ở đây có thêm tên gọi khác là chùa bún riêu, vì khách ghé thăm có thể vào dùng miễn phí, ai thèm cơm thì cũng có đầy đủ món chay, nhà vệ sinh tương đối sạch sẽ, ai có dịp đi qua thì ghé thăm nhé...
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Tu Viện Phước Hải thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Tu Viện Phước Hải
 • Chỉ đường đến Tu Viện Phước Hải
 • Tu Viện Phước Hải, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai
 • Tu Viện Phước Hải ở đâu
 • Tu viện Phước Hải
 • Chùa bún riêu
 • Chùa bún riêu Vũng Tàu
 • Chùa ở Phước Hải
 • Địa chỉ Chùa bún riêu
 • Chùa trên quốc lộ 51
 • Chùa Phước Hải Vũng Tàu
 • Chùa bánh xèo Vũng Tàu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Tu Viện Phước Hải..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Tu Viện Phước Hải có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. O Oliver Cao

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Tu Viện Phước Hải giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Oliver Cao đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Tu Viện Phước Hải qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • O Oliver Cao

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thiên Hương Trương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Tu Viện Phước Hải - Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thiên Hương Trương.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Tu Viện Phước Hải - Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Tu Viện Phước Hải và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Minh Quang Lê

  Cho em xin số điện thoại của Tu Viện Phước Hải với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Minh Quang Lê.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Tu Viện Phước Hải qua cho bạn rồi nha.

  • M Minh Quang Lê

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. T Trịnh Công Minh

  Cho em xin số điện thoại của Tu Viện Phước Hải với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • T Trịnh Công Minh

   Em có người thân để quên đồ ở tu viện ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Tu Viện Phước Hải, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thiên Hương Trương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Tu Viện Phước Hải Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Thiên Hương Trương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. O Oliver Cao

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Oliver Cao ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Minh Quang Lê

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Tu Viện Phước Hải Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Minh Quang Lê ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Tu Viện Phước Hải Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai . Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. C Công Thái Trần

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Tu Viện Phước Hải, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Công Thái Trần ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com