Vịnh Đồng La, 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Vịnh Đồng La tại vị trí 187 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú được biết đến là địa điểm thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các món ăn với phong vị đường phố Hồng Kong thập niên 70 - 80. Để có thêm đầy đủ các thông tin về Vịnh Đồng La như thời gian mở cửa, giá cả, đánh giá review từ thực khách,...Cũng như hướng dẫn đường đi cụ thể đến địa chỉ quán tại số 187 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú. Hãy tham khảo bài viết sau đây của Danduong.net.

Giới thiệu:

Vịnh Đồng La 187 Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú hiện đang là địa điểm thu hút nhiều khách hàng đến tham quan và trải nghiệm các món ăn tại đây. Với phong cách thiết kế đường phố Hồng Kong thập niên 70 – 80, tạo nên một không gian đẹp – độc đáo và mới lạ.

Vịnh Đồng La

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Quán ăn
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (11 đánh giá)
 • Địa chỉ: 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Số điện thoại: 0788307886
 • Website: https://www.facebook.com/vinhdongla187tansonnhi
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 16:00–01:00
  • Thứ Ba: 16:00–01:00
  • Thứ Tư: 16:00–01:00
  • Thứ Năm: 16:00–01:00
  • Thứ Sáu: 16:00–01:00
  • Thứ Bảy: 16:00–01:00
  • Chủ Nhật: 16:00–01:00
Reviews:

Vịnh Đồng La - 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

4.5 ★★★★

Có 11 Reviews trên Google Map

Vịnh Đồng La, 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 11 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Vịnh Đồng La nằm tại 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

K
Khánh Nguyễn Duy
★★★★★ một năm trước
Chổ này so-cool để họp mặt tiệc tùng cùng bạn bè. Nhìn như đi vào tiểu khu hồng kong, thế giới ẩm thực ăn chơi hongkong. Món ăn đa dạng và cực ngon, chủ quản kiêm DJ lão làng so-handsome. Đến đây thật bất ngờ với đồ ăn, thức uống, không gian lại thoải mái không ngột ngạt...cho 5sao nhé.
H
Hiếu Huỳnh Tấn
★★★★★ 7 tháng trước
Đồ ăn rất ngon, đặc biệt là món sườn. Phục vụ chuyên nghiệp
C
Chí Đào Mạc
★★★★ một năm trước
View và đồ ăn khá ổn, mà đánh vinahouse nên hơi chán, đây là quan điểm riêng của mình.
Q
Quách Quỳnh
★★★ một năm trước
Ý tưởng quán rất hay nhưng món ăn chưa được ngon
D
Dola Fam
★★★★★ một năm trước
Như đi lạc vào Hongkong luôn, ở đây ăn nhậu nghe nhạc xập xình nhẹ nhàng vui thật
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Vịnh Đồng La thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Vịnh Đồng La
 • Chỉ đường đến Vịnh Đồng La
 • Vịnh Đồng La, 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú
 • Vịnh Đồng La ở đâu
 • Vịnh Đồng La Hồng Kông
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Vịnh Đồng La..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Vịnh Đồng La có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hiếu Huỳnh Tấn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Vịnh Đồng La giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hiếu Huỳnh Tấn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Vịnh Đồng La qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hiếu Huỳnh Tấn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Khánh Nguyễn Duy

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Vịnh Đồng La - 187 Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khánh Nguyễn Duy.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Vịnh Đồng La - 187 Đ. Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Vịnh Đồng La và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Chí Đào Mạc

  Cho em xin số điện thoại của Vịnh Đồng La với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Chí Đào Mạc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Vịnh Đồng La qua cho bạn rồi nha.

  • C Chí Đào Mạc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Vịnh Đồng La, 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Khánh Nguyễn Duy

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Vịnh Đồng La 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Khánh Nguyễn Duy đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hiếu Huỳnh Tấn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hiếu Huỳnh Tấn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Chí Đào Mạc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Vịnh Đồng La 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Chí Đào Mạc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Vịnh Đồng La 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quách Quỳnh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Vịnh Đồng La, 187 Đường Tân Sơn Nhì, Tân Sơn Nhì, Tân Phú thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quách Quỳnh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com