Vòng xoay Suối Cam, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Vòng xoay Suối Cam là kiến trúc được xây dựng tại Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước và mang đến tầm cao mới cho mỹ quan độ thị tại khu vực.
Dựa trên thiết kế, bên trên bề mặt vòng xoay có bố trí nhiều cây xanh, hoa lá đủ sắc với mục đích tạo điểm nhấn và thu hút người dân xung quanh và du khách từ xa đến đây. Theo phản hồi, hồ xây dựng tại đây có tính tự nhiên rất cao, có thể phục vụ cho việc câu cá để giải trí. Ngoài ra còn có nhiều cặp đôi đến đây với mục đích hẹn hò và đi dạo quanh bờ sông.

Giới thiệu:

Vòng xoay Suối Cam Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước hiện đang nằm trong kế hoạch nâng cấp để tạo nên mỹ quan đô thị cho vòng xoay Suối Cam. Trên nền mặt bằng vòng xoay này sẽ được bố trí các loại cây xanh tạo, cây lá, hoa đa sắc,… với mục đích tạo điểm nhấn và sự ấn tượng.

Vòng xoay Suối Cam

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (70 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Vòng xoay Suối Cam - Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước

4.2 ★★★★

Có 70 Reviews trên Google Map

Vòng xoay Suối Cam, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 70 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Vòng xoay Suối Cam nằm tại Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước

n
nhadat86 vn
★★★★★ 4 năm trước
Muốn chơi vui thì phải có đồng bọn Muốn chụp ảnh so deep thì phải có đứa deep cùng 1 chiều hoàng hôn bên hồ Suối Cam, Thị Xã Đồng Xoài, tỉnh BÌNH PHƯỚC
q
quanghuy nguyen
★★★ 5 tháng trước
Hồ rộng, sạch , nằm cạnh thành phố tạo thêm vẻ thoán mát
T
Tuấn Anh Lương
★★★★ 2 năm trước
Hồ mang tính tự nhiên rất cao, câu cá giải trí thì tuyệt vời. Buổi tối dọc bờ sông nhiều quán nhậu lắm, nếu không chú ý khâu vệ sinh thì dễ bị ô nhiễm.
Đại Kỷ Nguyên 5.0
★★★★★ 3 năm trước
Hồ sinh thái đẹp nhất ở trung tâm Đồng Xoài, Bình Phước
帕姆由 PBC
★★★★ 10 tháng trước
Khu công viên và vui chơi về đêm ở tp Đồng xoài hiện vẫn đg xây dựng
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Vòng xoay Suối Cam thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Vòng xoay Suối Cam
 • Chỉ đường đến Vòng xoay Suối Cam
 • Vòng xoay Suối Cam, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước
 • Vòng xoay Suối Cam ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Vòng xoay Suối Cam..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Vòng xoay Suối Cam có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. q quanghuy nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Vòng xoay Suối Cam giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn quanghuy nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Vòng xoay Suối Cam qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • q quanghuy nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang nhadat86 vn

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Vòng xoay Suối Cam - Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn nhadat86 vn.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Vòng xoay Suối Cam - Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Vòng xoay Suối Cam và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tuấn Anh Lương

  Cho em xin số điện thoại của Vòng xoay Suối Cam với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Anh Lương.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Vòng xoay Suối Cam qua cho bạn rồi nha.

  • T Tuấn Anh Lương

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Vòng xoay Suối Cam, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. n nhadat86 vn

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Vòng xoay Suối Cam Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn nhadat86 vn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. q quanghuy nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn quanghuy nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tuấn Anh Lương

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Vòng xoay Suối Cam Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tuấn Anh Lương ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Vòng xoay Suối Cam Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đại Kỷ Nguyên 5.0

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Vòng xoay Suối Cam, Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Đại Kỷ Nguyên 5.0 ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com