Vòng Xuyến Hợp Châu, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Vòng Xuyến Hợp Châu là đoạn đường có nhiều xe di chuyển, sự góp mặt của vòng xuyến sẽ hạn chế được phần nào các tai nạn có thể xảy ra.
Tuy nhiên, nhiều trường hợp phản ánh rằng diện tích vòng xuyến quá lớn đã ít nhiều làm lấn chiếm khoảng đường có thể sử dụng để tham gia giao thông, điều này ít nhiều cũng tiềm ẩn các mối nguy hại khó lường trước.

Giới thiệu:

Vòng Xuyến Hợp Châu Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc  đoạn đường nhiều xe cộ qua lại, dân cư thưa thớt, nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, thường xuyên kẹt xe vào giờ cao điểm.

Vòng Xuyến Hợp Châu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 3.5 ★★★ (5 đánh giá)
 • Địa chỉ: Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Không gian ⭐ Thoáng, ít kẹt xe
Reviews:

Vòng Xuyến Hợp Châu - Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

3.5 ★★★

Có 5 Reviews trên Google Map

Vòng Xuyến Hợp Châu, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 5 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.5 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Vòng Xuyến Hợp Châu nằm tại Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

T
Tran Thin
★★★★ 4 tháng trước
Đẹp, quy củ
h
hao nguyen van
★★★ 3 năm trước
T
Thinh Huynh Duc
★★★★★ một tháng trước
H
Huỳnh Land
★★★★★ 3 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Vòng Xuyến Hợp Châu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Vòng Xuyến Hợp Châu
 • Chỉ đường đến Vòng Xuyến Hợp Châu
 • Vòng Xuyến Hợp Châu, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc
 • Vòng Xuyến Hợp Châu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Vòng Xuyến Hợp Châu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Vòng Xuyến Hợp Châu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. h hao nguyen van

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Vòng Xuyến Hợp Châu giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn hao nguyen van đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Vòng Xuyến Hợp Châu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • h hao nguyen van

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tran Thin

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Vòng Xuyến Hợp Châu - Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tran Thin.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Vòng Xuyến Hợp Châu - Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Vòng Xuyến Hợp Châu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thinh Huynh Duc

  Cho em xin số điện thoại của Vòng Xuyến Hợp Châu với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thinh Huynh Duc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Vòng Xuyến Hợp Châu qua cho bạn rồi nha.

  • T Thinh Huynh Duc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Vòng Xuyến Hợp Châu:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Vòng Xuyến Hợp Châu, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tran Thin

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Vòng Xuyến Hợp Châu Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tran Thin đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. h hao nguyen van

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn hao nguyen van ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thinh Huynh Duc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Vòng Xuyến Hợp Châu Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thinh Huynh Duc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Vòng Xuyến Hợp Châu Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N BT CN

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Vòng Xuyến Hợp Châu, Hợp Châu, Tam Đảo, Vĩnh Phúc thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com