Xưởng may Thiên Phúc, 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Xưởng may Thiên Phúc (xuong-may-thien-phuc) là địa điểm nằm tại địa chỉ 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 được một vài người đánh giá trải nghiệm 😍 tuyệt vời với số điểm reviews là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Xưởng may Thiên Phúc ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Xưởng may Thiên Phúc, 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10.

Giới thiệu:

Xưởng may Thiên Phúc, 463B / 33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10 là cơ sở chuyên sản xuất, bỏ sỉ, nhận đặt hàng may gia công theo yêu cầu, … uy tín, chất lượng giá rẻ.

Xưởng may Thiên Phúc

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cửa hàng
 • Đánh giá: 5.0 ★★★★★ (11 đánh giá)
 • Địa chỉ: 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: 50.000 VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00 - 17:00
  • Thứ Ba: 08:00 - 17:00
  • Thứ Tư: 08:00 - 17:00
  • Thứ Năm: 08:00 - 17:00
  • Thứ Sáu: 08:00 - 17:00
  • Thứ Bảy: 08:00 - 17:00
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
Reviews:

Xưởng may Thiên Phúc - 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

5.0 ★★★★★

Có 11 Reviews trên Google Map

Xưởng may Thiên Phúc, 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 có tổng số điểm reviews đánh giá là 5.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 11 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 5.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Xưởng may Thiên Phúc nằm tại 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10

D
Dung Dương
★★★★★ 9 tháng trước
Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10 là địa chỉ mình thường xuyên qua lại thấy rất ok.
T
Thienlam Quy
★★★★★ một năm trước
Địa điểm Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10 rất tuyệt vời
N
Ngọc Nguyễn Xuân
★★★★★ một năm trước
Mình cho địa điểm Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10 này 5 sao nha.
D
Dong Nguyen
★★★★★ 2 năm trước
Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10
K
Ka Long
★★★★★ 6 tháng trước
Địa đểm Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10 này chính xác trên bản đồ nha.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Xưởng may Thiên Phúc thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Xưởng may Thiên Phúc
 • Chỉ đường đến Xưởng may Thiên Phúc
 • Xưởng may Thiên Phúc, 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10
 • Xưởng may Thiên Phúc ở đâu
 • Sỉ áo hoodie
 • Áo hoodie teen
 • Áo hoodie nam
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Xưởng may Thiên Phúc..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Xưởng may Thiên Phúc có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Thienlam Quy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Xưởng may Thiên Phúc giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Thienlam Quy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Xưởng may Thiên Phúc qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Thienlam Quy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Dung Dương

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Xưởng may Thiên Phúc - 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dung Dương.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Xưởng may Thiên Phúc - 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Xưởng may Thiên Phúc và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Ngọc Nguyễn Xuân

  Cho em xin số điện thoại của Xưởng may Thiên Phúc với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ngọc Nguyễn Xuân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Xưởng may Thiên Phúc qua cho bạn rồi nha.

  • N Ngọc Nguyễn Xuân

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  Hi! Someone in my Facebook group shared this website with us so I came to look it over. I’m definitely enjoying the information. I’m book-marking and will be tweeting this to my followers! Wonderful blog and superb design and style.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Xưởng may Thiên Phúc, 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Dung Dương

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Dung Dương đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Thienlam Quy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thienlam Quy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Ngọc Nguyễn Xuân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ngọc Nguyễn Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Xưởng may Thiên Phúc 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Dong Nguyen

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Xưởng may Thiên Phúc, 463B/33 Cách Mạng Tháng 8, Quận 10 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dong Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com