Yody Bắc Ninh, 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

YODY Bắc Ninh (yody-bac-ninh) được biết đến là một trong những chi nhánh uy tín của YODY, cửa hàng nằm tại số 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh được một số người mua sắm tại đây đánh giá là khá hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm với số điểm reviews lên đến 4.6 sao, đây là số điểm khá cao so với điểm cao nhất là 5.0 sao điều này cho thấy sự uy tín của YODY Việt Nam.
Để hiểu thêm chi tiết về cửa hàng YODY Ninh Bình ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ cửa hàng, giờ mở cửa bán hàng và giờ đống cửa hàng, cần chỉ dẫn tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến YODY Bắc Ninh tại 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh..thì bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn toàn bộ.

Giới thiệu:

Yody Bắc Ninh 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh là một trong những chuỗi hàng thời trang mua sắm dành cho cả gia đình. Không gian sạch sẽ, thoáng mát, nhân viên tư vấn nhiệt tình, mẫu mã đang dạng,… Đây là thiên đường mua sắm cho mọi người và mọi nhà.

Yody Bắc Ninh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Thời trang
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (143 đánh giá)
 • Địa chỉ: 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: 0916296258
 • Website: https://yody.vn/
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–22:00
  • Thứ Ba: 08:00–22:00
  • Thứ Tư: 08:00–22:00
  • Thứ Năm: 08:00–22:00
  • Thứ Sáu: 08:00–22:00
  • Thứ Bảy: 08:00–22:00
  • Chủ Nhật: 08:00–22:00
Không gian:

Không gian sạch sẽ hiện đại, hàng hóa đa dạng, thời gian, đẹp. Giá tiền bình dân và có nhiều ưu đãi lớn.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Miễn phí
✅ Ô tô ⭐ Có chổ đậu xe
Reviews:

Yody Bắc Ninh - 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh

4.6 ★★★★

Có 143 Reviews trên Google Map

Yody Bắc Ninh, 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 143 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Yody Bắc Ninh nằm tại 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh

T
Tú Cẩm
★★★★★ 4 tháng trước
Quần áo đẹp, chất liệu tốt, nhân viên phục vụ 10₫
Q
Quang Lợi
2 tháng trước
Nhân viên thờ ơ, k nhiệt tình khi khách hàng chỉ mua 1 sản phẩm.
Ánh Lê Ngọc
★★★★ 2 tháng trước
Nhân viên nhiệt tình , sản phẩm tốt , giá cả hợp lý
D
Diễm Ngọc
★★★★★ một tháng trước
Nhân viên tư vấn nhiệt tình và rất chu đáo. Chất lượng tốt.
H
Hương giang Nguyễn thị
★★★★★ một tháng trước
Rất hài lòng về cách phục vụ và chất lượng sản phẩm của bên yody
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Yody Bắc Ninh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Yody Bắc Ninh
 • Chỉ đường đến Yody Bắc Ninh
 • Yody Bắc Ninh, 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Yody Bắc Ninh ở đâu
 • Thông tin yody bắc ninh tuyển dụng
 • Chi tiết số điện thoại yody bắc ninh
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Yody Bắc Ninh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Yody Bắc Ninh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Q Quang Lợi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Yody Bắc Ninh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Quang Lợi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Yody Bắc Ninh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Q Quang Lợi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tú Cẩm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Yody Bắc Ninh - 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tú Cẩm.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Yody Bắc Ninh - 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Yody Bắc Ninh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Ánh Lê Ngọc

  Cho em xin số điện thoại của Yody Bắc Ninh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Ánh Lê Ngọc.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Yody Bắc Ninh qua cho bạn rồi nha.

  • Ánh Lê Ngọc

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Yody Bắc Ninh:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Yody Bắc Ninh, 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tú Cẩm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Yody Bắc Ninh 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Tú Cẩm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Q Quang Lợi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Quang Lợi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Ánh Lê Ngọc

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Yody Bắc Ninh 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Ánh Lê Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Yody Bắc Ninh 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. D Diễm Ngọc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Yody Bắc Ninh, 363 Ngô Gia Tự, Kinh Bắc, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Diễm Ngọc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com