Chợ Cây Gáo, Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cây Gáo là khá rộng rãi, đông đúc nhất là vào buổi sáng nằm trên đường Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai.
Bên trong chợ có bày bán nhiều mặt hàng, nhất là hải sản trông rất tươi và to do người dân nuôi bắt mang vào sáng sớm. Trong chợ còn có các hàng quán bán nước, đồ ăn để đáp ứng nhu cầu ăn uống vào các buổi của người dân tại đây. Giá cả tại đây rất bình dân và phù hợp với người lao động sinh sống quanh khu vực.

Giới thiệu:

Chợ Cây Gáo là một chợ trời được hình thành tại Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Cây Gáo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (211 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–12:00
  • Thứ Ba: 05:00–12:00
  • Thứ Tư: 05:00–12:00
  • Thứ Năm: 05:00–12:00
  • Thứ Sáu: 05:00–12:00
  • Thứ Bảy: 05:00–12:00
  • Chủ Nhật: 05:00–12:00
Reviews:

Chợ Cây Gáo - Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai

3.9 ★★★

Có 211 Reviews trên Google Map

Chợ Cây Gáo, Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 211 người. Cho thấy trải nghiệm tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cây Gáo nằm tại Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Tay balo
★★★ 1 tháng trước
Chợ rộng rãi, đủ hàng hóa
H
Huyen Nguyen
★★★★★ 5 tháng trước
Đông dân chợ sáng nhiều đồ ăn
V
Văn thạo Phạm
★★★★ 2 năm trước
Chợ này có người bán hến ốc ngon đảm bảo ab toàn
T
Tường HA
★★★★★ 3 tuần trước
Nhiều mặt hàng
M
Minh Hiền
★★★★ 2 năm trước
Chợ cây gáo cũng như bao chợ khác , không khác nhau lắm vì đó là nơi con người tụ tập buôn bán , muốn mua thì mua , không mua thì đi, chợ là vậy... chúc vui vẻ
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cây Gáo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cây Gáo
 • Chỉ đường đến Chợ Cây Gáo
 • Chợ Cây Gáo, Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Cây Gáo ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cây Gáo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cây Gáo có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huyen Nguyen

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cây Gáo giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huyen Nguyen đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cây Gáo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huyen Nguyen

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tay balo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cây Gáo - Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tay balo.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cây Gáo - Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cây Gáo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Văn thạo Phạm

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cây Gáo với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Văn thạo Phạm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cây Gáo qua cho bạn rồi nha.

  • V Văn thạo Phạm

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g gralion torile

  This is the appropriate blog for anybody who needs to search out out about this topic. You realize so much its nearly exhausting to argue with you (not that I really would need…HaHa). You definitely put a new spin on a topic thats been written about for years. Nice stuff, just nice!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cây Gáo, Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tay balo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cây Gáo Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tay balo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huyen Nguyen

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huyen Nguyen ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Văn thạo Phạm

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cây Gáo Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Văn thạo Phạm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cây Gáo Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tường HA

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cây Gáo, Phan Chu Trinh, Cây Gáo, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tường HA ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com