Chợ Quốc Thái, ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Quốc Thái (cho-quoc-thai) hay còn có tên gọi khác là chợ biên giới Đồng Ki nằm tại địa chỉ ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang được một số người dân nơi đây đánh giá trải nghiệm khá hài lòng. Nếu bạn đang có ý định đến đây để tham quan và trải nghiệm dịch vụ thì bài viết sau của danduong.net sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn như: thời gian hoạt động, mặt hàng kinh doanh, chợ Quốc Thái bán mặt hàng gì là chủ yếu,... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ chỉ dẫn đường đi đến chợ Quốc Thái, ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang một cách đơn giản nhất.

Giới thiệu:

Chợ Quốc Thái hay còn có tên gọi khác chợ biên giới Đồng Ki, khu chợ này có địa chỉ là  ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang.

Chợ Quốc Thái

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (319 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/choanphu
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 06:00–19:00
  • Chủ Nhật: 06:00–19:00
Reviews:

Chợ Quốc Thái - ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang

4.1 ★★★★

Có 319 Reviews trên Google Map

Chợ Quốc Thái, ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 319 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Quốc Thái nằm tại ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang

H
Hoa-lan Nguyễn Khanh
★★★★★ một tháng trước
Hàng đa dạng, giá hợp lý, tươi ngon
M
MỘNG TRAI
★★★★★ 2 năm trước
Chợ Quốc Thái Năm Ngay Trên Quốc Lộ 91 C Rất Đông Và Tấp Nập.
K
Khoe Nguyen
★★★ một năm trước
Chợ hẹp xe khó chạy. Giá cả cũng hơi cao.bù lại chỉ có thịt bò của cô gái chăm bán rất tươi
Đạt Võ Tiến
★★★★ 7 tháng trước
Hạ tầng chưa hoàn thành, chưa thu hút được mọi người...
t
thuy kieu Huynh
★★★★★ 4 tháng trước
Dễ tìm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Quốc Thái thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Quốc Thái
 • Chỉ đường đến Chợ Quốc Thái
 • Chợ Quốc Thái, ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang
 • Chợ Quốc Thái ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Quốc Thái..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Quốc Thái có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M MỘNG TRAI

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Quốc Thái giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn MỘNG TRAI đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Quốc Thái qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M MỘNG TRAI

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoa-lan Nguyễn Khanh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Quốc Thái - ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoa-lan Nguyễn Khanh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Quốc Thái - ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Quốc Thái và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. K Khoe Nguyen

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Quốc Thái với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khoe Nguyen.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Quốc Thái qua cho bạn rồi nha.

  • K Khoe Nguyen

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. g graliontorile

  I like this weblog so much, saved to fav. “Respect for the fragility and importance of an individual life is still the mark of an educated man.” by Norman Cousins.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Quốc Thái, ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoa-lan Nguyễn Khanh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Quốc Thái ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hoa-lan Nguyễn Khanh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M MỘNG TRAI

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn MỘNG TRAI ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. K Khoe Nguyen

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Quốc Thái ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Khoe Nguyen ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Quốc Thái ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đạt Võ Tiến

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Quốc Thái, ĐT956, Quốc Thái, An Phú, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đạt Võ Tiến ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com