Chợ Phú Vĩnh, ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phú Vĩnh (cho-phu-vinh) là khu chợ đông đúc tọa lạc trong khu đô thị có địa chỉ ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang, khu chợ này nhận được rất nhiều đánh giá khá hài lòng từ người dân địa phương và khách du lịch. Sau đây là bài reviews của danduong.net sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản như: địa chỉ, thời gian hoạt động, chợ kinh doanh các mặt hàng nào, giá cả ra sao,.... Ngoài ra danduong.net còn hỗ trợ, hướng dẫn đường đi cho bạn đến Chợ Phú Vĩnh, DT953, Phú Vĩnh, Tân Châu. An Giang một cách đơn giản nhất.

Giới thiệu:

Chợ Phú Vĩnh là khu chợ nằm tại ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang và cũng là nơi mua sắm hàng ngày của rất đông bà con tại An Giang. Chợ buôn bán rất nhiều các loại thịt phẩm tươi sống, rau củ quả, đa dạng mặt hàng gia dụng, thời trang, giá cả phải chăng,….

Chợ Phú Vĩnh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (176 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: https://www.facebook.com/groups/290500002778201
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Reviews:

Chợ Phú Vĩnh - ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang

4.1 ★★★★

Có 176 Reviews trên Google Map

Chợ Phú Vĩnh, ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 176 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phú Vĩnh nằm tại ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang

T
Tại Phat
2 tuần trước
Tôi là tên tiêu dân vũ nghe các bạn thích tôi tôi cũng cảm ơn các bạn ngày nào gặp các bạn là tôi rất là vui Xin cảm ơn Tôi thấy chợ Phú Vĩnh bán cơm rất ngon
T
Trần Sang
★★★★★ tháng
Rất là ok
V
Vũ Phong
★★★★★ 6 tháng trước
Bán nhiều mặt hàng cho người dân địa phương
Quận Văn
★★★★★ 5 năm trước
Chợ Đông, nhiều mặt hàng. Người dân thân thiện
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phú Vĩnh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phú Vĩnh
 • Chỉ đường đến Chợ Phú Vĩnh
 • Chợ Phú Vĩnh, ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang
 • Chợ Phú Vĩnh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phú Vĩnh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phú Vĩnh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Sang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phú Vĩnh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Sang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phú Vĩnh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Sang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Tại Phat

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phú Vĩnh - ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tại Phat.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phú Vĩnh - ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phú Vĩnh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Vũ Phong

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phú Vĩnh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Phong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phú Vĩnh qua cho bạn rồi nha.

  • V Vũ Phong

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Phú Vĩnh:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Phú Vĩnh, ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Tại Phat

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phú Vĩnh ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Tại Phat đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Sang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Sang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Vũ Phong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phú Vĩnh ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vũ Phong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phú Vĩnh ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Quận Văn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phú Vĩnh, ĐT953, Phú Vĩnh, Tân Châu, An Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Quận Văn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com