87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10, TP. HCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 (87-89-thanh-thai-phuong-14-quan-10-tp-hcm) nằm tại địa chỉ TP. HCM chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy 😁 khá hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.9 ⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10, TP. HCM sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10, TP. HCM.

Giới thiệu:
87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Phòng khám đa khoa ở TPHCM
 • Đánh giá: 4.9 ★★★★ (26 đánh giá)
 • Địa chỉ: TP. HCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Liên hệ VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 08:00–21:00
  • Thứ Ba: 08:00–21:00
  • Thứ Tư: 08:00–21:00
  • Thứ Năm: 08:00–21:00
  • Thứ Sáu: 08:00–21:00
  • Thứ Bảy: 08:00–21:00
  • Chủ Nhật: 08:00–21:00
Reviews:

87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 - TP. HCM

4.9 ★★★★

Có 26 Reviews trên Google Map

Phòng khám đa khoa Hồng Cường (87- 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 TP. HCM) luôn đặt chất lượng và hiệu quả điều trị lên hiệu quả nhất cũng như không ngừng cải tiến, nâng cao cũng như cập nhật những phương thức thăm khám trị bệnh tiên tiến nhất nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bị bệnh. Sự đầu tư mạnh mẽ về nhân lực, trang thiết bị, máy móc đã giúp Phòng Khám nâng tỷ lệ trị liệu thành công cũng như triệt để lên 98%. khi đến đây, bạn sẽ được một số nhân viên y tế trả lời tận tình, cũng như ân nên hướng dẫn khiến cho thủ tục từ khâu đăng ký thăm khám bệnh cho đến khâu đi khám và chẩn đoán xét nghiệm bệnh tình một cách nhanh chóng, không tốn khá nhiều thời gian để khiến người bệnh cần chờ đợi lâu.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 nằm tại TP. HCM

V
Văn Thành
★★★★★ 2 tuần trước
Tôi vừa cắt chỉ và thay bang . nhân viên, y tá phục vụ rất nhiệt tình và chu đáo . giá rẻ rất phù hợp cho tất cả người có thu nhập thấp
M
Minh Tuấn
★★★★★ 9 tháng trước
Chất lượng dịch vụ tốt, khá đông nhưng vẫn giữ được sạch sẽ, giá cả hợp lý , thủ tục rất nhanh chóng, mình khám phụ khoa ở đây cảm thấy rất ok bác sĩ và điều dưỡng rất nhiệt tình và lịch sự
N
Nguyễn Công Danh
★★★★★ một tháng trước
Chỗ này khám hiệu quả lắm mọi người, có khám ở đây cũng vài lần thấy khá an tâm, nhân viên chu đáo, nhân viên nhiệt tình chu đáo lắm
V
Văn Vũ
★★★★★ 3 năm trước
Em có đến đây khám và được phát hiện viêm phụ khoa, được anh chị bác sĩ tư vấn về cách chữa trị và chăm sóc sức nên giờ thấy đơn hơn trước. em thấy giá dịch vụ hơi nhỉnh hơn phòng khám khác nhưng về phấn chất lượng dịch vụ rất tốt, khám chữa rất okay, em hài lòng. Sẽ giới thiệu với mọi người
M
Minh Tiến
★★★★★ 2 năm trước
Mấy chị nhân viên vừa xinh vừa niềm nở,tâm lý nữa, giúp mình làm thủ tục nhanh gọn lẹ, bác sỹ dễ thương lắm, căn dặn mình đủ điều, nói chung rất hài lòng về phòng khám
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10
 • Chỉ đường đến 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10
 • 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10, TP. HCM
 • 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 ở đâu
 • 87 - 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 TP. HCM
 • phòng khám đa khoa hồng cường
 • phòng khám hồng cường
 • đa khoa hồng cường
 • Phòng khám đa khoa Hồng Cường có uy tín không
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. M Minh Tuấn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Minh Tuấn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • M Minh Tuấn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Văn Thành

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 - TP. HCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Văn Thành.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 - TP. HCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Công Danh

  Cho em xin số điện thoại của 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Công Danh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Công Danh

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. z zoritoler imol

  Your place is valueble for me. Thanks!…

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10, TP. HCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Văn Thành

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 TP. HCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Văn Thành đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. M Minh Tuấn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Minh Tuấn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Công Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 TP. HCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Công Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10 TP. HCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Văn Vũ

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm 87 – 89 Thành thái Phường 14 Quận 10, TP. HCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Văn Vũ ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com