Cảng Ba Ngòi Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Cảng Ba Ngòi Cam Ranh (cang-ba-ngoi-cam-ranh) là địa điểm du lịch khá nổi tiếng nằm tại Thành Phố Cam Ranh, Khánh Hòa được một vài người đánh giá khá hài lòng khi trải nghiệm du lịch tại đây với số điểm reviews là 4.1⭐⭐⭐⭐ rất cao so với số điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐.
Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm du lịch khá nổi tiếng Cảng Ba Ngòi Cam Ranh ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ người quản lý khu vực, giờ mở cửa du lịch, giúp đỡ tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Cảng Ba Ngòi Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa chính xác và nhanh nhất cho mọi người.

Giới thiệu:

Cảng Ba Ngòi Cam Ranh TP Cam Ranh, Khánh Hòa có tên thường gọi là cảng Đá Bạc cũng là cảng thương mại quốc tế thuộc vịnh Cam Ranh và đây cũng là nơi đưa khách ra đảo Bình Ba – một địa điểm du lịch không ngừng thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế.

Cảng Ba Ngòi Cam Ranh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Cảng
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (23 đánh giá)
 • Địa chỉ: TP Cam Ranh, Khánh Hòa
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
Reviews:

Cảng Ba Ngòi Cam Ranh - TP Cam Ranh, Khánh Hòa

4.1 ★★★★

Có 23 Reviews trên Google Map

Cảng Ba Ngòi Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 23 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Cảng Ba Ngòi Cam Ranh nằm tại TP Cam Ranh, Khánh Hòa

K
Khánh Quỳnh Hồ
★★★★★ 4 tháng trước
Mình đi sáng 8/7/22, không gặp khó khăn gì về thủ tục nhưng chờ cano hơi lâu (20’) vì phải đủ người mới chạy. Chi phí như sau: vé oto 4 chỗ vào cảng 10k, gửi oto 1 ngày 30k, vé cầu cảng 20k/ng, vé cano 100k/ng. Lưu ý đi sáng thì chiều về trước 5h mới có cano, k thì xác định chơi qua đêm xong sáng hôm sau 7h về.
C
Cường Lê Chí
★★★★★ 4 tháng trước
Cảng Cam Ranh rộng rãi, có nhiều kho bãi để tập kết hàng hoá đến và đi
C
CAMERA KHANG HUY
★★★★★ 4 tháng trước
Đi lại hơi khó khăn nhưng cảnh đẹp đáng bỏ công sức
T
Thắm Phùng
★★★★★ 5 tháng trước
Đợi chờ hơi lâu nhưng đợi chờ là hạnh phúc, mình đã đc duyệt để đi sang Bình Ba, 1 đảo đẹp ở Khánh Hòa
H
Huy Hoang
★★★ 6 tháng trước
Có chỗ đậu ô tô, thủ tục đi ra đảo Bình Ba rất khó khăn do chính sách cấm du lịch của chính phủ.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Cảng Ba Ngòi Cam Ranh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Cảng Ba Ngòi Cam Ranh
 • Chỉ đường đến Cảng Ba Ngòi Cam Ranh
 • Cảng Ba Ngòi Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa
 • Cảng Ba Ngòi Cam Ranh ở đâu
 • Cảng Ba Ngòi Cam Ranh
 • Cảng Ba Ngòi là cảng sông hãy biển
 • Cảng Ba Ngòi cách Nha Trang bao xa
 • Ba Ngòi có phải là cảng sông không
 • Cảng Cam Ranh
 • Địa chỉ Cảng Cam Ranh
 • Cảng Tuyên Quang
 • Tuyên Quang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Cảng Ba Ngòi Cam Ranh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Cảng Ba Ngòi Cam Ranh có 9 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cường Lê Chí

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Cảng Ba Ngòi Cam Ranh giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cường Lê Chí đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Cảng Ba Ngòi Cam Ranh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cường Lê Chí

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Khánh Quỳnh Hồ

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Cảng Ba Ngòi Cam Ranh - TP Cam Ranh, Khánh Hòa này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Khánh Quỳnh Hồ.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Cảng Ba Ngòi Cam Ranh - TP Cam Ranh, Khánh Hòa thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Cảng Ba Ngòi Cam Ranh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C CAMERA KHANG HUY

  Cho em xin số điện thoại của Cảng Ba Ngòi Cam Ranh với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn CAMERA KHANG HUY.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Cảng Ba Ngòi Cam Ranh qua cho bạn rồi nha.

  • C CAMERA KHANG HUY

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. D Dimitar Kehayov

  ★★★★★

  Join Dr. Dimitar Kehaiov’s exclusive football prediction training program and master the art of making highly accurate football predictions.
  For just 99 British pounds, gain access to a proven prediction algorithm, specialized software for database creation and management, and several ready-made databases.
  See alone:
  sport.toxylact.com
  This unique opportunity offers you the tools and knowledge to start generating successful football predictions and potentially earn monthly.
  Contact us by telephone messengers at: 00359884777799 (we have all kind of messengers) for more details and embark on your journey to becoming a football prediction expert!
  Respectfully yours
  Dimitar Kehayov MD, PhD in the field of clinical pharmacology
  P.S. Please do not get the impression that I am offering you an easy way to make money, quite the contrary. The technology for reaching relatively correct football predictions created by me is a time-consuming process associated with maintaining own football databases…

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Cảng Ba Ngòi Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. K Khánh Quỳnh Hồ

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Cảng Ba Ngòi Cam Ranh TP Cam Ranh, Khánh Hòa thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Khánh Quỳnh Hồ đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cường Lê Chí

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cường Lê Chí ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C CAMERA KHANG HUY

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Cảng Ba Ngòi Cam Ranh TP Cam Ranh, Khánh Hòa và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn CAMERA KHANG HUY ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Cảng Ba Ngòi Cam Ranh TP Cam Ranh, Khánh Hòa. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thắm Phùng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Cảng Ba Ngòi Cam Ranh, TP Cam Ranh, Khánh Hòa thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thắm Phùng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com