Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Cầu Khánh Vân (cau-khanh-van) nằm tại địa chỉ ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương chính là địa điểm mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy 😁 khá hài lòng tại địa điểm này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.2 ⭐⭐⭐⭐.

Chính vì vậy bài viết tổng quan về Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương sau đây của DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương.

Giới thiệu:

Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương là cây cầu thoáng mát góp phần cho người dân tại khu vực Tân Uyên, Bình Dương dễ dàng đi lại từ đó phát triển kinh tế của vùng. Đây là công trình trọng điểm kết nối giao thông của khu vực, giúp người dân đi lại dễ dàng hơn. Cầu có thể xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc trong giờ cao điểm hoặc các ngày lễ tết

Cầu Khánh Vân

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Khác
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (61 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Không có mất phí VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Không gian ⭐ Rộng, thoáng xe, ít kẹt
Reviews:

Cầu Khánh Vân - ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

4.2 ★★★★

Có 61 Reviews trên Google Map

Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 61 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Cầu Khánh Vân nằm tại ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

V
Vu linh Le
★★★★ một tháng trước
Đèn xanh đỏ mà đặt ngay dốc cầu thật khó hiểu vừa qua cầu lại có đèn nên đa số người lạ mới dừng lại chứ ai đã biết thì ko bao giờ dừng nhé...
C
Cao Nhung Hươu
★★★★ một tháng trước
Cầu nằm trên tuyến đường chính từ Dĩ An đi vào Tân Uyên, mật độ xe đi qua hàng ngày đông, đặc biệt các xe trọng tải lớn
N
Nguyen thanhlong
★★★★ 7 tháng trước
Đây là điểm đen, thường xảy ra tai nạn giao thông chết người, mọi người cẩn thận khi tham gia giao thông qua ngã 3 cầu khánh vân này
H
Hưng Thịnh Land
★★★★ 8 tháng trước
Cầu nối liền P Tân Phước Khánh - Thái Hoà với P Khánh Bình, Tx Tân Uyên, BD. Trục đường chính Nối Tân Uyên và Ga Sóng Thần Dĩ An, BD
D
Dũng Grab sài Gòn
★★ 2 tháng trước
Tuyến đường này đang làm đường hiện tại hiện tại một số đoạn đường chưa tốt..Đèn chiếu sáng chỗ có chỗ không
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Cầu Khánh Vân thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Cầu Khánh Vân
 • Chỉ đường đến Cầu Khánh Vân
 • Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương
 • Cầu Khánh Vân ở đâu
 • Dương về Cầu Khánh Vân
 • Hoa hậu Khánh Vân
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Cầu Khánh Vân..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Cầu Khánh Vân có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. C Cao Nhung Hươu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Cầu Khánh Vân giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Cao Nhung Hươu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Cầu Khánh Vân qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • C Cao Nhung Hươu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vu linh Le

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Cầu Khánh Vân - ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vu linh Le.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Cầu Khánh Vân - ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Cầu Khánh Vân và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyen thanhlong

  Cho em xin số điện thoại của Cầu Khánh Vân với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyen thanhlong.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Cầu Khánh Vân qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyen thanhlong

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. H Hiếu Trương Minh

  ★★★★

  Đường 2 chiều lớn nhưng cầu hơi nhỏ

 5. g graliontorile

  I’ve been absent for a while, but now I remember why I used to love this blog. Thanks, I’ll try and check back more often. How frequently you update your web site?

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vu linh Le

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Cầu Khánh Vân ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Vu linh Le đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. C Cao Nhung Hươu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Cao Nhung Hươu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyen thanhlong

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Cầu Khánh Vân ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyen thanhlong ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Cầu Khánh Vân ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Hưng Thịnh Land

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Cầu Khánh Vân, ĐT747B, Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hưng Thịnh Land ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com