Chợ 304, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ 304 nằm tại Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương và là một khu chợ khá lâu đời nổi tiếng trong khu vực. Bạn ở gần khu vực này hay khách từ nơi khác đến tham quan, du lịch có thể tham khảo các thông tin về chợ 304 trong bài review sau của DanDuong.net. Với tất tần tật các thông tin như địa chỉ, giờ mở cửa, reviews,...Và hướng dẫn chỉ đường cụ thể để đi đến chợ 304 Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương.

Giới thiệu:

Chợ 304 là một khu chợ khá lâu đời nằm tại Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ 304

Nguồn ảnh: Google

  • Danh mục: Chợ
  • Đánh giá: 2.1 ★★ (2 đánh giá)
  • Địa chỉ: Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: Đang cập nhật
  • Website: Đang cập nhật
  • Giờ mở cửa:
    • Thứ Hai: 05:00–20:30
    • Thứ Ba: 05:00–20:30
    • Thứ Tư: 05:00–20:30
    • Thứ Năm: 05:00–20:30
    • Thứ Sáu: 05:00–20:30
    • Thứ Bảy: 05:00–20:30
    • Chủ Nhật: 05:00–20:30
Reviews:

Chợ 304 - Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

2.1 ★★

Có 2 Reviews trên Google Map

Chợ 304, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 2.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 2 người. Cho thấy trải nghiệm không được tốt cho lắm về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 2.1 ★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ 304 nằm tại Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương

H
Hoàng Anh Tuấn
★★★★★ 6 tuần trước
Thực phẩm phong phú. Giá bình dân
Đoàn Thị Thu Huyền
★★★★★ 7 tháng trước
M
Minh Trầm
★★★★★ 7 tháng trước
Đây là khu chợ lâu đời của người dân địa phương. Bạn có thể mua thực phẩm, trái cây và đồ gia dụng, v.v..
T
Trang Đoan
★★★★ 2 tuần trước
Nhanh, tiện lợi, dễ mua, đồ ăn tươi ngon, giá hơi cao hơn chợ Hòa Hưng tí nhưng chấp nhận
Ánh Nguyên
★★★ một năm trước
Chưa vào chợ, nhưng không thích chợ ở con đường này giờ cao điểm, ngưòi bán chiếm dụng lề đường, ngưòi đi bộ xuống lòng đường, xe đi nguộc chiều băng mù mịt gây ra xe.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ 304 thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

  • Địa chỉ Chợ 304
  • Chỉ đường đến Chợ 304
  • Chợ 304, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương
  • Chợ 304 ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ 304..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ 304 có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

  1. Đoàn Thị Thu Huyền

    Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ 304 giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Ban quản trị

      Cảm ơn bạn Đoàn Thị Thu Huyền đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ 304 qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

    • Đoàn Thị Thu Huyền

      Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

  2. Khang Hoàng Anh Tuấn

    Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ 304 - Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương này thì phải làm sao?

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Ban quản trị

      Chào bạn Hoàng Anh Tuấn.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ 304 - Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ 304 và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

  3. M Minh Trầm

    Cho em xin số điện thoại của Chợ 304 với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Ban quản trị

      Chào bạn Minh Trầm.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ 304 qua cho bạn rồi nha.

    • M Minh Trầm

      Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ 304, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

  1. H Hoàng Anh Tuấn

    Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ 304 Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thì phải làm sao !

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Cảm ơn bạn Hoàng Anh Tuấn đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

  2. Đoàn Thị Thu Huyền

    Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Chào bạn Đoàn Thị Thu Huyền ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

  3. M Minh Trầm

    Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ 304 Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Chào bạn Minh Trầm ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ 304 Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

  4. T Trang Đoan

    Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ 304, Binh Hoà, Thuận An, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

    • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

      Chào bạn Trang Đoan ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

  • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com