Chợ Ba Trà – Bình Minh, Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Ba Trà - Bình Minh là khu chợ do người dân hai bên đường dựng nên thành sạp. Lâu dần, các tiểu thương cũng tập trung lại quanh đây để mang đến người dân các thực phẩm nhà vườn, các đồ gia dụng, hải sản tươi sống mới bắt... Để biết thêm thông tin về Chợ Ba Trà - Bình Minh thì mọi người có thể tham khảo các chia sẻ bên dưới.

Giới thiệu:

Chợ Ba Trà – Bình Minh là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Ba Trà – Bình Minh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (111 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:30
  • Thứ Ba: 06:00–18:30
  • Thứ Tư: 06:00–18:30
  • Thứ Năm: 06:00–18:30
  • Thứ Sáu: 06:00–18:30
  • Thứ Bảy: 06:00–18:30
  • Chủ Nhật: 06:00–18:30
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi chật
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Ba Trà – Bình Minh - Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước

4.1 ★★★★

Có 111 Reviews trên Google Map

Chợ Ba Trà – Bình Minh, Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 111 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Ba Trà – Bình Minh nằm tại Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước

N
Nguyễn Thị Minh Thảo
★★★★★ 6 tuần trước
Đào Văn Đạt
★★★★★ 5 tuần trước
T
Trần Thanh Xuân
★★★★★ 7 năm trước
Đoàn Minh Hoàng
★★★★★ một tuần trước
L
Lê Nguyễn Cẩm Hằng
★★★★★ 5 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Ba Trà – Bình Minh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Ba Trà – Bình Minh
 • Chỉ đường đến Chợ Ba Trà – Bình Minh
 • Chợ Ba Trà – Bình Minh, Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước
 • Chợ Ba Trà – Bình Minh ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Ba Trà – Bình Minh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Ba Trà – Bình Minh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Đào Văn Đạt

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Ba Trà – Bình Minh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Đào Văn Đạt đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Ba Trà – Bình Minh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Đào Văn Đạt

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Minh Thảo

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Ba Trà – Bình Minh - Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Minh Thảo.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Ba Trà – Bình Minh - Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Ba Trà – Bình Minh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Trần Thanh Xuân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Ba Trà – Bình Minh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Thanh Xuân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Ba Trà – Bình Minh qua cho bạn rồi nha.

  • T Trần Thanh Xuân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Ba Trà – Bình Minh, Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Minh Thảo

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Ba Trà – Bình Minh Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Minh Thảo đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Đào Văn Đạt

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đào Văn Đạt ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Trần Thanh Xuân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Ba Trà – Bình Minh Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Thanh Xuân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Ba Trà – Bình Minh Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Đoàn Minh Hoàng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Ba Trà – Bình Minh, Thôn 2, Bình Minh, Bù Đăng, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Minh Hoàng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com