Chợ Bố Thảo, An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Bố Thảo là một khu chợ nằm trên đường An Ninh, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Châu và được người dân thường xuyên ghé thăm tấp nập vì có bày bán đầy đủ các món hàng. Đặc biệt, khu chợ này được đánh giá là một trong những nơi bán đúng giá, cân đúng lượng cho người mua, chính vì thế mà rất được lòng dân và thu hút khách du lịch từ xa ghé đến.

Giới thiệu:

Chợ Bố Thảo là một khu chợ nông sản khá nhộn nhịp nằm tại An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng và là nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm, ăn uống vui chơi hàng ngày của các bà con tỉnh Sóc Trăng

Chợ Bố Thảo

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ nông sản
 • Đánh giá: 4.0 ★★★★★ (113 đánh giá)
 • Địa chỉ: An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00 - 11:00
  • Thứ Ba: 04:00 - 11:00
  • Thứ Tư: 04:00 - 11:00
  • Thứ Năm: 04:00 - 11:00
  • Thứ Sáu: 04:00 - 11:00
  • Thứ Bảy: 04:00 - 11:00
  • Chủ Nhật: 04:00 - 11:00
Reviews:

Chợ Bố Thảo - An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng

4.0 ★★★★★

Có 113 Reviews trên Google Map

Chợ Bố Thảo, An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.0 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 113 người. Cho thấy trải nghiệm tuyệt vời về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.0 ★★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Bố Thảo nằm tại An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng

N
Như Lê
★★★★★ 1 năm trước
Đi đâu cũng về Bố Thảo mua đồ,không nói thách,cân đủ ,
N
Nguyen Loi
★★★★★ 1 năm trước
Chợ bố thảo bán hàng buổi sáng
V
Van ngoc Nhat vy
★★★ 3 năm trước
Chơk bình dân đủ thứ để mua, nhưng hơi bẩn, có ít rác nhưng tạm chấp nhận đc
P
Phuong Huynh
★★★★★ 4 năm trước
Chợ này rất người dân thân thiện có quá cháo lòng rất ngon
L
Lưu Hoàng Vũ
★★★ 3 tháng trước
Chợ nhỏ . nhưng đầy đủ vật phẩm thiết yếu
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Bố Thảo thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Bố Thảo
 • Chỉ đường đến Chợ Bố Thảo
 • Chợ Bố Thảo, An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng
 • Chợ Bố Thảo ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Bố Thảo..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Bố Thảo có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyen Loi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Bố Thảo giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyen Loi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Bố Thảo qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyen Loi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Như Lê

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Bố Thảo - An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Như Lê.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Bố Thảo - An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Bố Thảo và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Van ngoc Nhat vy

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Bố Thảo với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Van ngoc Nhat vy.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Bố Thảo qua cho bạn rồi nha.

  • V Van ngoc Nhat vy

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Bố Thảo, An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Như Lê

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Bố Thảo An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Như Lê đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyen Loi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyen Loi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Van ngoc Nhat vy

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Bố Thảo An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Van ngoc Nhat vy ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Bố Thảo An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. P Phuong Huynh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Bố Thảo, An Ninh, Châu Thành, Sóc Trăng thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Phuong Huynh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com