Chợ Cá Giống Hoành Sơn, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Cá Giống Hoành Sơn là địa điểm cung cấp các loại giống cá kiểng, cá nuôi, các loại cá thường và kể cả cá hiếm cho người dân có nhu cầu tìm mua khi đến đây. Với khoảng sân rộng và hồ nuôi cá to, qua đó giúp những thương lái và người nuôi cá tại đây có thể đảm bảo được không gian và điều kiện phát triển của lượng cá lớn sinh sống tại bên trong hồ.

Giới thiệu:

Chợ Cá Giống Hoành Sơn là một trong những các chợ hải sản khá to và rộng nằm tại Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang là nơi mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày của người dân ở Bắc Giang

Chợ Cá Giống Hoành Sơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ hải sản
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
 • Số điện thoại: +84 204 6285 662
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Cá Giống Hoành Sơn - Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

4.3 ★★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Chợ Cá Giống Hoành Sơn, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Cá Giống Hoành Sơn nằm tại Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang

V
Vũ Thị Thu Hằng
★★★★★ 7 tháng trước
H
Huỳnh Quỳnh Trang
★★★★★ 1 tháng trước
V
Võ Thị Tuyết Ngân
★★★★★ 6 tuần trước
L
Lê Vũ Trường
★★★★★ 6 năm trước
N
Nguyễn Thanh Thùy
★★★★★ hai tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Cá Giống Hoành Sơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Cá Giống Hoành Sơn
 • Chỉ đường đến Chợ Cá Giống Hoành Sơn
 • Chợ Cá Giống Hoành Sơn, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang
 • Chợ Cá Giống Hoành Sơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Cá Giống Hoành Sơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Cá Giống Hoành Sơn có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Huỳnh Quỳnh Trang

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Cá Giống Hoành Sơn giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Huỳnh Quỳnh Trang đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Cá Giống Hoành Sơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Huỳnh Quỳnh Trang

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Vũ Thị Thu Hằng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Cá Giống Hoành Sơn - Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Vũ Thị Thu Hằng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Cá Giống Hoành Sơn - Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Cá Giống Hoành Sơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Cá Giống Hoành Sơn với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Cá Giống Hoành Sơn qua cho bạn rồi nha.

  • V Võ Thị Tuyết Ngân

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. N Nguyễn văn Trường

  Cho tôi xin số điện thoại di động của bên trại được ko ạ

  • P Phạm Văn Hùng

   Cho tôi sdt của trại được kg hoặc STK của chú liu

   • P Phạm Văn Hùng

    Cho e sdt của trại cá .hoặc sdt của chú liu chuyên bán cá tại trại

 5. P Phạm Văn Hùng

  Cho e sdt của trại cá .hoặc sdt của chú liu chuyên bán cá tại trại

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Cá Giống Hoành Sơn, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. V Vũ Thị Thu Hằng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Cá Giống Hoành Sơn Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Vũ Thị Thu Hằng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Huỳnh Quỳnh Trang

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huỳnh Quỳnh Trang ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. V Võ Thị Tuyết Ngân

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Cá Giống Hoành Sơn Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Võ Thị Tuyết Ngân ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Cá Giống Hoành Sơn Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Vũ Trường

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Cá Giống Hoành Sơn, Phi Mô, Lạng Giang, Bắc Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Vũ Trường ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com