Chợ Đầu Mối Minh Khai, Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đầu Mối Minh Khai tọa lạc tại Ngõ 136 đường Cầu Diễn, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Đầu Mối Minh Khai như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số Ngõ 136 đường Cầu Diễn, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Đầu Mối Minh Khai là một trong những khu chợ lớn và nổi tiếng nằm tại Ngõ 136 đường Cầu Diễn, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội được nhiều người tìm đến thăm quan, du lịch và mua sắm.

Chợ Đầu Mối Minh Khai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (1173 đánh giá)
 • Địa chỉ: Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: +84 98 427 20 14
 • Website: chodaumoiminhkhai.com
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 00:00–07:00, 17:00–23:00
  • Thứ Ba: 00:00–07:00, 17:00–23:00
  • Thứ Tư: 00:00–07:00, 17:00–23:00
  • Thứ Năm: 00:00–07:00, 17:00–23:00
  • Thứ Sáu: 00:00–07:00, 17:00–23:00
  • Thứ Bảy: 00:00–07:00, 17:00–23:00
  • Chủ Nhật: 00:00–07:00, 17:00–23:00
Reviews:

Chợ Đầu Mối Minh Khai - Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

4.2 ★★★★

Có 1173 Reviews trên Google Map

Chợ đầu mối sầm uất có các quầy hàng bán rau củ quả, thịt cá, thực phẩm đóng gói và quần áo.

Reviews nổi bật:

Những reviews nổi bật từ rất nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đầu Mối Minh Khai nằm tại Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Q
Quốc Hùng
★★★★★
V
Văn Thắng
★★★★★
A
Anh Nguyễn
★★★★★
T
Tấn Lộc
★★★★★
H
Hùng Phạm
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đầu Mối Minh Khai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Những từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đầu Mối Minh Khai
 • Chỉ đường đến Chợ Đầu Mối Minh Khai
 • Chợ Đầu Mối Minh Khai, Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Chợ Đầu Mối Minh Khai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đầu Mối Minh Khai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đầu Mối Minh Khai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. V Văn Thắng

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đầu Mối Minh Khai giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Văn Thắng đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đầu Mối Minh Khai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • V Văn Thắng

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Quốc Hùng

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đầu Mối Minh Khai - Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Quốc Hùng.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đầu Mối Minh Khai - Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đầu Mối Minh Khai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. A Anh Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đầu Mối Minh Khai với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Anh Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đầu Mối Minh Khai qua cho bạn rồi nha.

  • A Anh Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. K Khách

  Anh chị cho em hỏi sđt của cửa hàng bán buôn bán lẻ hoa quả tươi rẻ đẹp uy tín ở chợ với ạ

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đầu Mối Minh Khai, Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. Q Quốc Hùng

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đầu Mối Minh Khai Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Quốc Hùng đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. V Văn Thắng

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Văn Thắng ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. A Anh Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đầu Mối Minh Khai Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Anh Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đầu Mối Minh Khai Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Tấn Lộc

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đầu Mối Minh Khai, Ngõ 136 Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tấn Lộc ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com