Chợ Đêm Mỹ Phước, H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đêm Mỹ Phước nằm tại H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương là ngôi chợ với số lượng các mặt hàng đa dạng, giá cả hợp lý nên thu hút lượng lớn khách đến mua sắm, tham quan, ăn uống. Chi tiết về Chợ Đêm Mỹ Phước như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Đêm Mỹ Phước là một khu chợ khá lâu đời nằm tại H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Đêm Mỹ Phước

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (74 đánh giá)
 • Địa chỉ: H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Số điện thoại: +84 93 669 27 09
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–23:00
  • Thứ Ba: 07:00–23:00
  • Thứ Tư: 07:00–23:00
  • Thứ Năm: 07:00–23:00
  • Thứ Sáu: 07:00–23:00
  • Thứ Bảy: 07:00–23:00
  • Chủ Nhật: 07:00–23:00
Reviews:

Chợ Đêm Mỹ Phước - H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

4.2 ★★★★

Có 74 Reviews trên Google Map

Chợ Đêm Mỹ Phước, H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 74 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đêm Mỹ Phước nằm tại H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

N
Nguyễn Thị Ngọc Hân
★★★★★ 8 tháng trước
T
Trương Quang Hiếu
★★★★★ 4 ngày trước
C
Cát Tiên
★★★★★
Q
Quế Anh
★★★★★
M
Mai Võ
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đêm Mỹ Phước thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đêm Mỹ Phước
 • Chỉ đường đến Chợ Đêm Mỹ Phước
 • Chợ Đêm Mỹ Phước, H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Chợ Đêm Mỹ Phước ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đêm Mỹ Phước..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đêm Mỹ Phước có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trương Quang Hiếu

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đêm Mỹ Phước giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trương Quang Hiếu đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đêm Mỹ Phước qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trương Quang Hiếu

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Ngọc Hân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đêm Mỹ Phước - H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đêm Mỹ Phước - H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đêm Mỹ Phước và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. C Cát Tiên

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đêm Mỹ Phước với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cát Tiên.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đêm Mỹ Phước qua cho bạn rồi nha.

  • C Cát Tiên

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Đêm Mỹ Phước:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Đêm Mỹ Phước, H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Ngọc Hân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đêm Mỹ Phước H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Ngọc Hân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trương Quang Hiếu

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trương Quang Hiếu ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. C Cát Tiên

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đêm Mỹ Phước H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Cát Tiên ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đêm Mỹ Phước H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. Q Quế Anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đêm Mỹ Phước, H5, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Quế Anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com