Chợ Dinh – Quy Nhơn, Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Dinh được biết đến là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất nằm tại TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Với tổng kinh phí đầu tư hơn 31 tỷ đồng, nơi đây được xây dựng đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn loại 1, bên trong phân làm 2 khu là thương mại và mua bán nông sản. Đồng thời, các khu được dựng lên khoảng 700 sạp và kiot khác nhau để giúp việc quản lý và cho thuê diễn ra dễ dàng hơn.

Giới thiệu:

Chợ Dinh được nhiều người biết đến là khu chợ buôn bán rất nhiều các loại hàng hóa, nông sản, hải sản, thủy sản cũng như là nơi ăn uống vui chơi..,chợ nằm ở Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

Chợ Dinh – Quy Nhơn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (55 đánh giá)
 • Địa chỉ: Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ⭐ Đa dạng các mặt hàng
Reviews:

Chợ Dinh – Quy Nhơn - Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

4.3 ★★★★

Có 55 Reviews trên Google Map

Chợ Dinh – Quy Nhơn, Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 55 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Dinh – Quy Nhơn nằm tại Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định

H
Hoàng Thị Như Ý
★★★★★ 10 tháng trước
H
Hoàng Ngọc Yến Nhi
★★★★★ 7 ngày trước
T
Tống Đặng Bảo Linh
★★★★★ 3 tháng trước
N
Nguyễn Võ Thắng
★★★★★ 4 tuần trước
L
Lê Thị Luyện
★★★★★ 5 năm trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Dinh – Quy Nhơn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Dinh – Quy Nhơn
 • Chỉ đường đến Chợ Dinh – Quy Nhơn
 • Chợ Dinh – Quy Nhơn, Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định
 • Chợ Dinh – Quy Nhơn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Dinh – Quy Nhơn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Dinh – Quy Nhơn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Ngọc Yến Nhi

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Dinh – Quy Nhơn giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Ngọc Yến Nhi đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Dinh – Quy Nhơn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Ngọc Yến Nhi

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Thị Như Ý

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Dinh – Quy Nhơn - Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Thị Như Ý.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Dinh – Quy Nhơn - Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Dinh – Quy Nhơn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Tống Đặng Bảo Linh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Dinh – Quy Nhơn với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tống Đặng Bảo Linh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Dinh – Quy Nhơn qua cho bạn rồi nha.

  • T Tống Đặng Bảo Linh

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Dinh – Quy Nhơn, Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Thị Như Ý

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Dinh – Quy Nhơn Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Thị Như Ý đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Ngọc Yến Nhi

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Hoàng Ngọc Yến Nhi ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Tống Đặng Bảo Linh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Dinh – Quy Nhơn Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Tống Đặng Bảo Linh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Dinh – Quy Nhơn Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Võ Thắng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Dinh – Quy Nhơn, Nguyễn Diêu, Nhơn Bình, Quy Nhơn, Bình Định thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Võ Thắng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com