Chợ Đông Hòa, Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đông Hòa nằm mặt tiền QL1A, là một trong số các chợ lớn nhất tại xã xung quanh. Nơi đây có bán đầy đủ từ thực phẩm cho đến đồ gia dụng, tiệm tạp hoá, cửa hàng bán thuốc tây.
Chợ đối diện trung tâm thương mại cũ, gần đó có dựng lên các trung tâm điện máy như FPT, TGDĐ, điện máy xanh, con cưng.... để người dân thoả sức tìm kiếm đồ dùng mà mình cần.

Giới thiệu:

Chợ Đông Hòa là một chợ được hình thành tại Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai giúp người dân Đồng Nai thuận lợi hơn trong việc mua bán trao đổi hàng hóa thiết yếu hàng ngày.

Chợ Đông Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (746 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 07:00–19:00
  • Thứ Ba: 06:30–19:30
  • Thứ Tư: 07:00–19:30
  • Thứ Năm: 06:30–19:30
  • Thứ Sáu: 07:30–19:00
  • Thứ Bảy: 07:00–19:00
  • Chủ Nhật: 07:00–19:00
Reviews:

Chợ Đông Hòa - Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai

4.1 ★★★★

Có 746 Reviews trên Google Map

Chợ Đông Hòa, Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 746 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Các reviews nổi bật từ khá nhiều người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đông Hòa nằm tại Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai

T
Trí Đinh
★★★★ một tháng trước
Nằm mặt tiền QL1A, là chợ lớn của các xã xung quanh, có bán đầy đủ mọi thực phẩm và các đồ gia dụng,tiệm thuốc tây. Nằm đối diện trung tâm thương mại cũ. Gần chợ có các trung tâm điện máy như FPT, thế giới di động, điện máy xanh, con cưng....
T
Tấn Phương Nguyễn
★★★★ 6 tháng trước
Chợ Đông Hoà chủ yếu hoạt động vào buổi sáng rất nhộn nhịp. Đường vào chợ có 2 đường song song với nhau đến cuối chợ tạo thành vòng cung. Nơi đây chủ yếu buôn bán các mặt hàng tiêu dùng gia đình, hàng khô, còn hải sản tươi sống thì chủ yếu hàng đã ướp đá. Giá cả mua hàng đôi lúc phải trả giá nhiệt tình vì các tiểu thương buôn bán nhìn mặt bán hàng.
T
Thùy Trang (Ù Mặp)
★★★★★ một năm trước
Chợ dân sinh nên rất đầy đủ và đa dạng về hàng hóa. Giá cả ổn định. Tuy nhiên chợ hơi chật do chen lấn và bày hàng ra ngoài quá nhiều.
T
Trần Quang Duy
★★★★ 2 năm trước
Khu chợ khá là sầm uất tại khu vực, nằm trên quốc lộ 1a, rất nhộn nhịp vào sáng sớm khi các tiểu thương lấy hàng về bán
T
Tài Lê Đức
★★★★★ 6 năm trước
Đây là chợ ở gần nhà mình ở dưới quê đó mấy bạn. Trước đây có tên là chợ Bàu cá, địa điểm này là ở Đông Hòa, nằm gần Lộc Hòa, Quảng Đà. Bây giờ đã đổi tên là chợ Đông Hòa. Mình nhớ đối diện chợ là siêu thị Nguyễn Văn Cừ nhưng đã đóng cửa từ lâu rồi.
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đông Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Các từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đông Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Đông Hòa
 • Chợ Đông Hòa, Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai
 • Chợ Đông Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đông Hòa có 17 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Tấn Phương Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đông Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Tấn Phương Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đông Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Tấn Phương Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trí Đinh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đông Hòa - Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trí Đinh.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đông Hòa - Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đông Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thùy Trang (Ù Mặp)

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đông Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thùy Trang (Ù Mặp).! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đông Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • T Thùy Trang (Ù Mặp)

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. B Bảo Thiên Trịnh Hoàng

  Chở mìk có bỏ sĩ ko ạ

  • N Nguyễn Trần Minh Nhật

   Nếu bạn có nhu cầu thì họ chắc chắn sẽ bỏ sỉ cho bạn đó có cung sẽ có Cầu thôi bạn ạ

  • N Nhi Nguyen

   Chợ lẻ bạn ạ. Nhưng giá mọi thứ khá rẻ so với nơi khác do cạnh tranh.

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đông Hòa, Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trí Đinh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đông Hòa Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trí Đinh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Tấn Phương Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Tấn Phương Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thùy Trang (Ù Mặp)

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đông Hòa Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thùy Trang (Ù Mặp) ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đông Hòa Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Quang Duy

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đông Hòa, Đông Hoà, Trảng Bom, Đồng Nai thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Quang Duy ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com