Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Đông Xuyên (cho-dong-xuyen) nằm tại địa chỉ xã Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh chính là chợ mà hiện nay được rất nhiều người tìm hiểu. Trong đó có một vài người đã đến và cảm thấy khá hài lòng ơ khu chợ này, khi tổng số điểm reviews đánh giá đạt được là 4.2⭐⭐⭐⭐/ 5⭐⭐⭐⭐⭐ ( Từ Google Map ). Bài viết tổng quan về Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh sau đây của website DanDuong.net sẽ cung cấp rõ hơn cho mọi người về địa điểm ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ mở cửa của chợ, mức giá cả mặt hàng, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh.

Giới thiệu:

Chợ Đông Xuyên được biết đến là một trong những khu chợ bán buôn nông sản khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Đông Xuyên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ bán buôn nông sản
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (35 đánh giá)
 • Địa chỉ: Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ Đông Xuyên - Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh

4.2 ★★★★

Có 35 Reviews trên Google Map

Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 35 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Đông Xuyên nằm tại Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh

C
Cao Văn Hải
★★★★★ 3 năm trước
Trung tám buôn bán, giao dịch nông sản & hàng hóa của Xã Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh.
Q
QUANG NGO
★★★★ 1 tuần trước
Giá cả phải chăng
T
Thùy dương Nguyễn
★★★★ 7 ngày trước
Chợ quê giad cả hợp lí,đồ ăn tươi sống,sạch sẽ
V
Vân Ngô Thị Vân
★★★★★ 1 tháng trước
Ngon,bo,re,dep,nguoi ban hang than thien
n
nguyen quachvan
★★★★★ 7 tuần trước
Rất tốt cho mua sắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Đông Xuyên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Đông Xuyên
 • Chỉ đường đến Chợ Đông Xuyên
 • Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Chợ Đông Xuyên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Đông Xuyên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Đông Xuyên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. Q QUANG NGO

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Đông Xuyên giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn QUANG NGO đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Đông Xuyên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • Q QUANG NGO

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Cao Văn Hải

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Đông Xuyên - Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Cao Văn Hải.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Đông Xuyên - Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Đông Xuyên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. T Thùy dương Nguyễn

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Đông Xuyên với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thùy dương Nguyễn.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Đông Xuyên qua cho bạn rồi nha.

  • T Thùy dương Nguyễn

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. S Sang Nghiemvan

  ★★★★★

  Tiện ích

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. C Cao Văn Hải

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Đông Xuyên Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Cao Văn Hải đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. Q QUANG NGO

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn QUANG NGO ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. T Thùy dương Nguyễn

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Đông Xuyên Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thùy dương Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Đông Xuyên Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vân Ngô Thị Vân

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Đông Xuyên, Đông Tiến, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Vân Ngô Thị Vân ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com