Chợ Giáo Dẫn, 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Giáo Dẫn là một ngôi chợ nhỏ nằm tại 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ. Tuy ngôi chợ này có phần xộc xệch nhưng lại là tuổi thơ, là quê hương của biết bao người dân chân chất tại đây. Họ đã lớn lên, lập nghiệp, có người vẫn tiếp tục sinh sống tại đây và khu chợ này chính là nơi mua hàng tiện lợi nhất với các mặt hàng đa dạng do người dân tại khu vực cung cấp.

Giới thiệu:

Chợ Giáo Dẫn là một ngôi chợ nằm tại vị trí 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ giúp bà con thuận tiện mua sắm thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ngoài ra chợ còn là điểm thu hút rất nhiều người đến du lịch vui chơi, thư giãn.

Chợ Giáo Dẫn

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.6 ★★★★ (7 đánh giá)
 • Địa chỉ: 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Reviews:

Chợ Giáo Dẫn - 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

4.6 ★★★★

Có 7 Reviews trên Google Map

Chợ Giáo Dẫn, 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.6 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 7 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.6 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Giáo Dẫn nằm tại 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ

N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ 1 năm trước
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ 1 tuần trước
Đặng Thế Anh
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Thành Danh
★★★★★ 8 tháng trước
M
Mỵ Đặng Thùy Dung
★★★★★ 9 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Giáo Dẫn thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Giáo Dẫn
 • Chỉ đường đến Chợ Giáo Dẫn
 • Chợ Giáo Dẫn, 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ
 • Chợ Giáo Dẫn ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Giáo Dẫn..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Giáo Dẫn có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Thị Hoàng Vy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Giáo Dẫn giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Thị Hoàng Vy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Giáo Dẫn qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Thị Hoàng Vy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Giáo Dẫn - 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Giáo Dẫn - 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Giáo Dẫn và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đặng Thế Anh

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Giáo Dẫn với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đặng Thế Anh.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Giáo Dẫn qua cho bạn rồi nha.

  • Đặng Thế Anh

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Giáo Dẫn, 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Giáo Dẫn 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Thị Hoàng Vy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Thị Hoàng Vy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đặng Thế Anh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Giáo Dẫn 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Đặng Thế Anh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Giáo Dẫn 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. N Nguyễn Thành Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Giáo Dẫn, 292 Lộ Vòng Cung, Trường Lạc, Ô Môn, Cần Thơ thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Thành Danh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com