Chợ Lái thiêu, 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Lái thiêu tọa lạc tại 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương được biết đến là một trong những ngôi chợ quen thuộc của người dân địa phương với số lượng mặt hàng đa dạng, giá cả phải chăng. Mỗi ngày chợ hoạt động từ sớm thu hút lượng khách đến mua sắm, ăn uống, vui chơi đông đúc. Chi tiết về Chợ Lái thiêu như địa chỉ ở đâu, số điện thoại, các đánh giá review từ người đã trải nghiệm tại chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Lái thiêu là một khu chợ khá lâu đời nằm tại 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Lái thiêu

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.4 ★★★★ (179 đánh giá)
 • Địa chỉ: 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:00
  • Thứ Ba: 05:00–18:00
  • Thứ Tư: 05:00–18:00
  • Thứ Năm: 05:00–18:00
  • Thứ Sáu: 05:00–18:00
  • Thứ Bảy: 05:00–18:00
  • Chủ Nhật: 05:00–18:00
Reviews:

Chợ Lái thiêu - 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương

4.4 ★★★★

Có 179 Reviews trên Google Map

Chợ Lái thiêu, 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.4 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 179 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.4 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Lái thiêu nằm tại 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương

N
Nguyễn Ngọc Quế Tiên
★★★★★ 7 tháng trước
H
Hoàng Thanh Bình
★★★★★ 5 ngày trước
M
Mai Ý
★★★★★
T
Trúc Diễm
★★★★★
T
Thành Béo
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Lái thiêu thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Lái thiêu
 • Chỉ đường đến Chợ Lái thiêu
 • Chợ Lái thiêu, 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương
 • Chợ Lái thiêu ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Lái thiêu..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Lái thiêu có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. H Hoàng Thanh Bình

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Lái thiêu giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Hoàng Thanh Bình đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Lái thiêu qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • H Hoàng Thanh Bình

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Ngọc Quế Tiên

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Lái thiêu - 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Quế Tiên.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Lái thiêu - 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Lái thiêu và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Mai Ý

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Lái thiêu với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Mai Ý.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Lái thiêu qua cho bạn rồi nha.

  • M Mai Ý

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Lái thiêu, 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Ngọc Quế Tiên

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Lái thiêu 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Quế Tiên đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. H Hoàng Thanh Bình

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Hoàng Thanh Bình ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Mai Ý

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Lái thiêu 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Mai Ý ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Lái thiêu 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trúc Diễm

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Lái thiêu, 17 Tỉnh Lộ 745, Lái Thiêu, Thuận An Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trúc Diễm ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com