Chợ Long Khánh, ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Long Khánh (cho-long-khanh-tien-giang) là khu chợ trung tâm xã nằm trên đường ĐT868, xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Đây là chợ trung tâm tuy diện tích nhỏ nhưng hàng hóa đa dạng đủ đáp ứng nhu cầu cho người dân ở xã.
Nếu bạn mới đến xã Long Khánh và muốn mua sắm quà tặng hoặc đồ dùng sinh hoạt thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khu Chợ Long Khánh ở đâu ở đâu, giờ chợ làm việc, giá cả các mặt hàng ở chợ..,Ngoài ra nếu chưa biết đường đi đến Chợ Long Khánh, ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang thì bạn có thể liên hệ với ban quản trị DanDuong.net để được chỉ đường miễn phí.

Giới thiệu:

Chợ Long Khánh có vị trí nằm tại ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang là một trong những khu trung tâm xã Long Khánh, chợ hơi nhỏ nhưng nhộn nhịp, hàng hóa đa dạng nhất nhì tại thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang với số lượng người mua bán hàng ngày rất đông.

Chợ Long Khánh

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (152 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Số điện thoại: +84 96 397 92 78
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 04:00–21:00
  • Thứ Ba: 04:00–21:00
  • Thứ Tư: 04:00–21:00
  • Thứ Năm: 04:00–21:00
  • Thứ Sáu: 04:00–21:00
  • Thứ Bảy: 04:00–21:00
  • Chủ Nhật: 04:00–21:00
Không gian:

Chợ Long Khánh được biết đến là chợ trung tâm xã có diện tích không quá rộng nhưng bày bán đủ các nhu yếu phẩm.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có bãi giữ xe và thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Có nguồn hàng phong phú và đa dạng
✅ Ăn uống ⭐ Có quán ăn uống tại chổ
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ, nhộn nhịp và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, ngon và đa dạng
✅ An ninh chợ ⭐ Tương đối tốt
Reviews:

Chợ Long Khánh - ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang

4.2 ★★★★

Có 152 Reviews trên Google Map

Chợ Long Khánh, ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 152 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Long Khánh nằm tại ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang

P
Phong Nguyen
★★★ 2 tháng trước
Một chợ xã giáp ranh với thị xã Cai Lậy, ở đây rất trù phú với các loại trái cây đặt sản Miền Tây Việt Nam như sầu riêng, mít,mận,...
B
Bò Rau Thơm
★★★ một năm trước
Chợ quê chỉ nhóm họp vqof buổi sáng buôn bqns các mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày và nông sản.
M
Máy Xay Giò Chả Thành Đạt
★★★ 8 tháng trước
Chợ này gần nhà tôi, ngôi chợ quê tôi rất yêu thích. Chợ rất có ích cho bà con mua bán trao đổi hàng hóa cho cuộc sống hàng ngày
K
Kỳ Phương Vũ Nguyễn
★★★★★ một năm trước
Chờ này tuy nhỏ thôi nhưng cũng bán đủ các nhu yếu phẩm cần thiết. Giá cả cũng phải chăng
T
Thanh Hien Le
★★★★ 4 năm trước
Nơi đây tập trung nhiều sản vật địa phương ngon theo mùa . Hiện tại là mùa Sầu Riêng rụng không thuốc 40k /ký , Măng Cụt mão 50k/1ký , Chôm Chôm từ 10-15k /1ky , Măng tươi ngon lột sẵn 20k/1ky , Tiêu Sọ 180k/1ky .... trên đây là một số món mà G/Đ vừa mua về từ chuyến đi Long khánh . Mong rằng đây là thông tin hữu ích cho những G/Đ có thể tìm - chọn được T/P sạch từ nguồn . Người Dân nơi đây cũng còn chất phát nên sự an toàn TP có lẽ vẫn còn tốt .
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Long Khánh thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Long Khánh
 • Chỉ đường đến Chợ Long Khánh
 • Chợ Long Khánh, ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang
 • Chợ Long Khánh ở đâu
 • Chợ Long Khánh tiền giang
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Long Khánh..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Long Khánh có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. B Bò Rau Thơm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Long Khánh giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Bò Rau Thơm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Long Khánh qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • B Bò Rau Thơm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phong Nguyen

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Long Khánh - ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phong Nguyen.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Long Khánh - ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Long Khánh và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. M Máy Xay Giò Chả Thành Đạt

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Long Khánh với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Máy Xay Giò Chả Thành Đạt.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Long Khánh qua cho bạn rồi nha.

  • M Máy Xay Giò Chả Thành Đạt

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here
Review Chợ Long Khánh:

Nếu bạn đã từng đến địa điểm này hãy cho mọi người biết review cảm nhận của bạn !

Lưu ý: Nội dung Chợ Long Khánh, ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phong Nguyen

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Long Khánh ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phong Nguyen đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. B Bò Rau Thơm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Bò Rau Thơm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. M Máy Xay Giò Chả Thành Đạt

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Long Khánh ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Máy Xay Giò Chả Thành Đạt ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Long Khánh ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. K Kỳ Phương Vũ Nguyễn

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Long Khánh, ĐT868, Long Khánh, Cai Lậy, Tiền Giang thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Kỳ Phương Vũ Nguyễn ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com