Chợ Minh Đức, Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Minh Đức là ngôi chợ được dựng lên tại xã Minh Đức, tỉnh Bình Phước. Tại đây có nhiều sạp hàng kinh doanh các mặt hàng thịt cá tươi, rau củ quả trái cây để người dân tại khu vực xã Minh Đức có thể đến và tìm mua về sử dụng trong gia đình.

Giới thiệu:

Chợ Minh Đức là khu chợ bình dân bán rất nhiều đồ ăn, bao gồm hải sản, thịt, cơm, phở, bún, gia vị, quần áo..vv. Chợ nằm ở địa chỉ Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước thuận tiện cho người dân mua sắp hàng hóa hàng ngày.

Chợ Minh Đức

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.7 ★★★★ (3 đánh giá)
 • Địa chỉ: Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Ba: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Tư: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Năm: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Sáu: Mở cửa cả ngày
  • Thứ Bảy: Mở cửa cả ngày
  • Chủ Nhật: Mở cửa cả ngày
Thông tin bổ sung:
✅ Không gian ⭐ Sạch sẽ, hơi đông
✅ Gửi xe ⭐ Có bãi gửi xe có thu phí
✅ Ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống, đa dạng
✅ Hàng hóa ⭐ Có nhiều mặt hàng khác nhau
Reviews:

Chợ Minh Đức - Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước

4.7 ★★★★

Có 3 Reviews trên Google Map

Chợ Minh Đức, Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.7 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 3 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.7 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Minh Đức nằm tại Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước

P
Phan Thị Thanh Lam
★★★★★ 8 tháng trước
T
Trần Nguyễn Như Ý
★★★★★ 6 tháng trước
H
Huỳnh Quỳnh Trang
★★★★★ 8 tuần trước
T
Trần Mạnh Dũng
★★★★★ 3 ngày trước
T
Trần Thị Hoàng Vy
★★★★★ hai tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Minh Đức thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Minh Đức
 • Chỉ đường đến Chợ Minh Đức
 • Chợ Minh Đức, Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước
 • Chợ Minh Đức ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Minh Đức..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Minh Đức có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Nguyễn Như Ý

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Minh Đức giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Nguyễn Như Ý đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Minh Đức qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Nguyễn Như Ý

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Phan Thị Thanh Lam

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Minh Đức - Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phan Thị Thanh Lam.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Minh Đức - Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Minh Đức và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. H Huỳnh Quỳnh Trang

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Minh Đức với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Huỳnh Quỳnh Trang.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Minh Đức qua cho bạn rồi nha.

  • H Huỳnh Quỳnh Trang

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Minh Đức, Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. P Phan Thị Thanh Lam

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Minh Đức Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Phan Thị Thanh Lam đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Nguyễn Như Ý

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Nguyễn Như Ý ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. H Huỳnh Quỳnh Trang

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Minh Đức Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Huỳnh Quỳnh Trang ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Minh Đức Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Mạnh Dũng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Minh Đức, Xã Minh Đức, Hớn Quản, Bình Phước thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Trần Mạnh Dũng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com