Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Nguyễn Thông (cho-nguyen-thong) là khu chợ khá lâu đời chợ nằm tại địa chỉ số 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM và được một vài người đến trải nghiệm đánh giá là khá hài lòng với số điểm reviews là 4.2⭐⭐⭐⭐ đây được xem là chợ có số điểm đánh giá cao hàng đầu khi số điểm cao nhất là 5.0⭐⭐⭐⭐⭐. Do đó bài viết reviews, giải đáp chi tiết sau đấy của chúng tôi sẽ phân tích về khu Chợ Nguyễn Thông ở đâu, địa chỉ cụ thể của con chợ, thông tin số điện thoại người quản lý chợ để liên hệ, giờ chợ bắt đầu bán và giờ chợ đống cửa, hỗ trợ tìm đường đi đến khu chợ cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM cho tất cả các bạn.

Giới thiệu:

Chợ Nguyễn Thông là ngôi chợ lâu đời nằm ở số 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh có số lượng hàng hóa phong phú và lượng người mua bán tấp nập mỗi ngày tại trung tâm TPHCM

Chợ Nguyễn Thông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (63 đánh giá)
 • Địa chỉ: 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Giá dịch vụ: Bình Dân VND
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–19:00
  • Thứ Ba: 05:00–19:00
  • Thứ Tư: 05:00–19:00
  • Thứ Năm: 05:00–19:00
  • Thứ Sáu: 05:00–19:00
  • Thứ Bảy: 05:00–19:00
  • Chủ Nhật: 05:00–19:00
Không gian:

Đây là khu chợ khá sầm uất, không gian tấp nập với số lượng người đến mua bán hàng ngày rất đông, giá cả bình dân hợp với túi tiền người lao động tại thành phố mang tên Bác.

Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí giữ xe
✅ Mặc cả ⭐ Nên mặc cả giá
✅ Có chổ ăn uống ⭐ Có chổ ăn uống tại chổ
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon, phong phú và đa dạng
✅ Giá cả ⭐ Bình Dân
Reviews:

Chợ Nguyễn Thông - 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

4.2 ★★★★

Có 63 Reviews trên Google Map

Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa tổng số lượng người đánh giá là 63 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Nguyễn Thông nằm tại 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM

T
Thang Viet
★★★★★ 3 năm trước
Rẻ và hơi chật
D
Dong Tran
★★★ 3 năm trước
Cũng Bình thường
L
Lan
★★★★★ 2 tháng trước
Tôi thấy địa điểm Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM khá hài lòng
A
An HyThinh
★★★★★ 4 năm trước
Số 88 Nguyễn Thông. Bún bò Huế và bò kho, 40k/to, ăn cũng khá ngon.
P
Phước Nguyễn Trần
★★★★ 11 tháng trước
Ăn hủ tíu bò kho không được ngon lắm
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Nguyễn Thông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Nguyễn Thông
 • Chỉ đường đến Chợ Nguyễn Thông
 • Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM
 • Chợ Nguyễn Thông ở đâu
 • chợ sữa nguyễn thông
 • Chỉ đường đến Chợ Nguyễn Thông
 • chợ cá cảnh nguyễn thông
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Nguyễn Thông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Nguyễn Thông có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. D Dong Tran

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Nguyễn Thông giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Dong Tran đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Nguyễn Thông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • D Dong Tran

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Thang Viet

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Nguyễn Thông - 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Thang Viet.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Nguyễn Thông - 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Nguyễn Thông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Tuấn Dũng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Nguyễn Thông với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Tuấn Dũng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Nguyễn Thông qua cho bạn rồi nha.

  • D Tuấn Dũng

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. V Văn Cảnh Bình

  ★★★

  Chợ nhỏ hẹp khó khăn trong việc đi lại

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Thang Viet

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Nguyễn Thông 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Thang Viet đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. D Dong Tran

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Dong Tran ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. S Ẩn Danh

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Nguyễn Thông 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Ẩn Danh ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Nguyễn Thông 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. A Người dùng Ẩn Danh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Nguyễn Thông, 153/8 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, TPHCM thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn An HyThinh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com