Chợ Núi Yên Phong, ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Núi là khu chợ được dựng lên tại địa chỉ ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh giúp cho người dân tại đây có được vô vàn tiện ích khi mua sắm các mặt hàng mà không phải mất công di chuyển xa hơn, nhưng chi phí đôi lúc sẽ có phần đắt hơn so với thị trường vì tác động của phí vận chuyển.

Giới thiệu:

Chợ Núi được biết đến là một trong những khu chợ trời khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Núi Yên Phong

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ trời
 • Đánh giá: 4.2 ★★★★ (306 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–12:00
  • Thứ Ba: 06:00–12:00
  • Thứ Tư: 06:00–12:00
  • Thứ Năm: 06:00–12:00
  • Thứ Sáu: 06:00–12:00
  • Thứ Bảy: 06:00–12:00
  • Chủ Nhật: 06:00–12:00
Thông tin bổ sung:
✅ Giữ xe ⭐ Có thu phí theo từng loại xe
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi ngon và đa dạng
Reviews:

Chợ Núi Yên Phong - ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh

4.2 ★★★★

Có 306 Reviews trên Google Map

Chợ Núi Yên Phong, ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.2 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 306 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.2 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Núi Yên Phong nằm tại ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh

H
Hoàng Minh Phong
★★★★★ 4 tháng trước
T
Trương Sĩ Hiển
★★★★★ một tháng trước
N
Nguyễn Lê Đức Bình
★★★★★ 5 tuần trước
H
Huỳnh Quỳnh Trang
★★★★★ 5 năm trước
L
Lê Vũ Trường
★★★★★ 10 tháng trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Núi Yên Phong thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Núi Yên Phong
 • Chỉ đường đến Chợ Núi Yên Phong
 • Chợ Núi Yên Phong, ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Chợ Núi Yên Phong ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Núi Yên Phong..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Núi Yên Phong có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trương Sĩ Hiển

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Núi Yên Phong giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trương Sĩ Hiển đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Núi Yên Phong qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trương Sĩ Hiển

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hoàng Minh Phong

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Núi Yên Phong - ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hoàng Minh Phong.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Núi Yên Phong - ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Núi Yên Phong và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Lê Đức Bình

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Núi Yên Phong với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Lê Đức Bình.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Núi Yên Phong qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Lê Đức Bình

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Núi Yên Phong, ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hoàng Minh Phong

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Núi Yên Phong ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Hoàng Minh Phong đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trương Sĩ Hiển

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Trương Sĩ Hiển ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Lê Đức Bình

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Núi Yên Phong ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Nguyễn Lê Đức Bình ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Núi Yên Phong ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. H Huỳnh Quỳnh Trang

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Núi Yên Phong, ĐT286, Yên Phụ, Yên Phong, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Huỳnh Quỳnh Trang ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com