Chợ Phiên Thanh Mai, Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phiên Thanh Mai là ngôi chợ lập ra phiên họp thường là vào chủ nhật hằng tuần. Đây là nơi nằm cách TP Bắc Kạn khoảng 20km về phía Nam, nhưng có khá nhiều đường để di chuyển vào trong. Nếu đang tìm kiếm các loại nông phẩm thổ sản thì đề nghị nên đến sớm và hỏi thăm người dân địa phương để tìm được lối vào ngắn nhất.

Giới thiệu:

Chợ Phiên Thanh Mai là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Phiên Thanh Mai

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (12 đánh giá)
 • Địa chỉ: Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–17:00
  • Thứ Ba: 09:00–17:00
  • Thứ Tư: 09:00–17:00
  • Thứ Năm: 09:00–17:00
  • Thứ Sáu: 09:00–17:00
  • Thứ Bảy: 09:00–17:00
  • Chủ Nhật: 09:00–17:00
Reviews:

Chợ Phiên Thanh Mai - Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn

4.3 ★★★★

Có 12 Reviews trên Google Map

Chợ Phiên Thanh Mai, Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 12 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phiên Thanh Mai nằm tại Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn

N
Nguyễn Tử Hải
★★★★★ 4 tuần trước
T
Trần Đức Hòa
★★★★★ 6 tháng trước
N
Nguyễn Tử Thành
★★★★★ 3 tháng trước
T
Trần Đinh Quyết
★★★★★ 2 ngày trước
N
Nguyễn Nam Khánh
★★★★★ 9 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phiên Thanh Mai thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phiên Thanh Mai
 • Chỉ đường đến Chợ Phiên Thanh Mai
 • Chợ Phiên Thanh Mai, Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn
 • Chợ Phiên Thanh Mai ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phiên Thanh Mai..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phiên Thanh Mai có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. T Trần Đức Hòa

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phiên Thanh Mai giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Trần Đức Hòa đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phiên Thanh Mai qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • T Trần Đức Hòa

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Nguyễn Tử Hải

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phiên Thanh Mai - Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tử Hải.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phiên Thanh Mai - Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phiên Thanh Mai và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Tử Thành

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phiên Thanh Mai với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Tử Thành.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phiên Thanh Mai qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Tử Thành

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phiên Thanh Mai, Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. N Nguyễn Tử Hải

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phiên Thanh Mai Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Nguyễn Tử Hải đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. T Trần Đức Hòa

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Đức Hòa ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Tử Thành

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phiên Thanh Mai Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Tử Thành ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phiên Thanh Mai Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Trần Đinh Quyết

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phiên Thanh Mai, Thanh Mai, Chợ Mới, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Trần Đinh Quyết ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com