Chợ Phương Viên, Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn

Đăng bởi: Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Phương Viên là một ngôi chợ dựng lên xã Phương Viên, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. Địa điểm này là nơi giao thương và trao đổi giữa các thương lái và người dân sinh sống tại khu vực này với các thương phẩm là nông sản từ nơi khác hoặc thành phẩm công nghiệp bên ngoài. Ngoài ra cũng có bày bán các nông sản do chính người dân tại đây nuôi trồng.

Giới thiệu:

Chợ Phương Viên là một khu chợ khá nhộn nhịp nằm tại Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn, nơi trao đổi hàng hóa, mua sắm hàng ngày của các bà con Dân tộc Kinh, Dân tộc Tày, Dân tộc Dao, Nùng, Dân tộc Mông tại Bắc Kạn

Chợ Phương Viên

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 3.9 ★★★ (32 đánh giá)
 • Địa chỉ: Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 09:00–17:00
  • Thứ Ba: 09:00–17:00
  • Thứ Tư: 09:00–17:00
  • Thứ Năm: 09:00–17:00
  • Thứ Sáu: 09:00–17:00
  • Thứ Bảy: Đóng cửa
  • Chủ Nhật: Đóng cửa
Reviews:

Chợ Phương Viên - Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn

3.9 ★★★

Có 32 Reviews trên Google Map

Chợ Phương Viên, Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn hiện tại có tổng số điểm reviews đánh giá là 3.9 dựa tổng số lượng người đánh giá là 32 số lượng người này được tập hợp từ Google Map và DanDuong.net. Với số điểm này thì đa phần mọi người đến đây đều cảm thấy tạm ổn về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm đánh giá revews 3.9 ★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map của địa điểm hoặc gửi đánh giá trực tiếp vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới bài viết.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Phương Viên nằm tại Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn

B
Bùi Xuân Quang
★★★★★ 7 tháng trước
N
Nguyễn Ngọc Thụy
★★★★★ 4 năm trước
N
Nguyễn Như Tùng
★★★★★ 5 ngày trước
V
Vũ Đại Lượng
★★★★★ 4 năm trước
N
Nguyễn Tử Hải
★★★★★ 5 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Phương Viên thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Phương Viên
 • Chỉ đường đến Chợ Phương Viên
 • Chợ Phương Viên, Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn
 • Chợ Phương Viên ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Phương Viên..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Phương Viên có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Ngọc Thụy

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Phương Viên giúp em với Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ơi !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Ngọc Thụy đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Phương Viên qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Ngọc Thụy

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Bùi Xuân Quang

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Phương Viên - Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn này thì phải làm sao?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Bùi Xuân Quang.! Mình là Hoàng Trọng (Tổng đài viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Phương Viên - Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Phương Viên và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. N Nguyễn Như Tùng

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Phương Viên với Hoàng Trọng (Tổng đài viên)?

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Nguyễn Như Tùng.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Phương Viên qua cho bạn rồi nha.

  • N Nguyễn Như Tùng

   Em cảm ơn Hoàng Trọng (Tổng đài viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Phương Viên, Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn! Mình là Hoàng Trọng người sẽ hỗ trợ bạn các thông tin liên quan đến địa điểm trên như: cập nhật sửa đổi, hướng dẫn đường đi, cung cấp số điện thoại... hỗ trợ phản ánh đến địa điểm.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. B Bùi Xuân Quang

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Phương Viên Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì phải làm sao !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Cảm ơn bạn Bùi Xuân Quang đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Ngọc Thụy

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Thụy ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. N Nguyễn Như Tùng

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Phương Viên Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Nguyễn Như Tùng ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Phương Viên Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. V Vũ Đại Lượng

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Phương Viên, Phương Viên, Chợ Đồn, Bắc Kạn thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Hoàng Trọng (Tổng đài viên) Hoàng Trọng (Tổng đài viên)

   Chào bạn Vũ Đại Lượng ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com