Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8

Đăng bởi: Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Rạch Ông (cho-rach-ong) là địa điểm nằm tại địa chỉ 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 được một số người đánh giá trải nghiệm 😁 khá hài lòng với số điểm reviews là 4.3⭐⭐⭐⭐. Sau đây là bài reviews, giải đáp chi tiết của chúng tôi về địa điểm Chợ Rạch Ông ở đâu, địa chỉ cụ thể, thông tin số điện thoại liên hệ, giờ làm việc, tìm đường đi cũng như hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8.

Giới thiệu:

Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 địa danh này vốn là Rạch Ong chứ không phải Rạch Ông. Sở dĩ có cái tên Rạch Ong bởi vào đầu thế kỷ 20, khu vực này là nơi ong thường về làm tổ rất nhiều. Theo thời gian, nhiều người không biết nên gọi lầm, viết sai thành Rạch Ông Lớn và cũng quen với cách gọi Rạch Ông. Sau này khi đặt tên chợ và cầu người ta cũng viết thành Chợ Rạch Ông vÀ cầu Rạch Ông.

Chợ Rạch Ông

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.3 ★★★★ (147 đánh giá)
 • Địa chỉ: 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–18:30
  • Thứ Ba: 05:00–18:30
  • Thứ Tư: 05:00–18:30
  • Thứ Năm: 05:00–18:30
  • Thứ Sáu: 05:00–18:30
  • Thứ Bảy: 05:00–18:30
  • Chủ Nhật: 05:00–18:30
Reviews:

Chợ Rạch Ông - 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8

4.3 ★★★★

Có 147 Reviews trên Google Map

Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.3 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 147 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.3 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Rạch Ông nằm tại 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8

D
Duy Khanh
★★★★★ 2 tháng trước
Đến để trải nghiệm cuối tuần cũng được có câu cá
P
Phong Nguyễn
★★★★★ 3 tuần trước
Khu chợ gần nhà mình, bán đầy đủ mọi thứ, trong chợ có quán bún riêu bạch tuộc, riêu cua, giò heo rất ngon nhé các bạn (50k/tô).
D
Dao Liem
★★★★★ 2 tháng trước
Một ngôi chợ gắn liền suốt cả tuổi thơ của mình, vào năm 1973 ngôi chợ được sửa chữa lại mới hoàn toàn... Sau năm tháng ngôi chợ vẫn tồn tại hiện tại đã xuống cấp rất nhiều mong nhà nước sớm có kế hoạch trung tu lại cho người dân có nơi mua sắm khang trang, vệ sinh.. Bây giờ ở tận P4 nhưng mình vẫn thường ghé mua sắm khi cần.
T
Thao Phan Van
★★★★ 2 tuần trước
Tôi thường xuyên đi làm về ngang qua chợ. Hàng hóa, trái cây, thực phẩm phong phú, đã dạng. Nhiều điểm bán hàng lấn chiếm lề đường, vệ sinh môi trường chưa được tốt
P
Phan Thế Sơn
★★★★ 2 tháng trước
Chợ hơi chật chội. Buôn bán đông đúc
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Rạch Ông thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Rạch Ông
 • Chỉ đường đến Chợ Rạch Ông
 • Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8
 • Chợ Rạch Ông ở đâu
 • Cầu Rạch Ông quận 8
 • Chợ Rạch Ông, Nguyễn Thị Tần, Quận 8
 • Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Rạch Ông..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Rạch Ông có 10 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. P Phong Nguyễn

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Rạch Ông giúp em với Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ơi !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Phong Nguyễn đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Rạch Ông qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • P Phong Nguyễn

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Duy Khanh

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Rạch Ông - 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 này thì phải làm sao?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Duy Khanh.! Mình là Bích Trâm (Hỗ trợ viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Rạch Ông - 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Rạch Ông và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. D Dao Liem

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Rạch Ông với Bích Trâm (Hỗ trợ viên)?

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Dao Liem.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Rạch Ông qua cho bạn rồi nha.

  • D Dao Liem

   Em cảm ơn Bích Trâm (Hỗ trợ viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. 3 37. Thành Trung

  Hơi dơ phải chi đầu tư làm lại thì hay bt mấy

  • T Thai Thai

   Chợ cũng có sửa chữa lại rồi. Nhưng mà do ý thức vài người buôn bán không chịu giữ gìn vệ sinh chung để làm cho khu vực lầy lội trơn trượt

  • T Thy An Nguyễn trần

   Chợ làm lại rồi đó a, tại mấy ông bà bán cá, tôm, thịt v.v…. vs ốc đầu chợ mới dơ vậy đó. Chợ hồi đó ko đc bằng phẳng vậy đâu, nó loang lổ lỗm chỗm đá xanh ko à, mùa mưa tới nước ngập tắt máy xe luôn

  • L Long Nguyễn

   Chợ làm lại rồi giờ cũng k dơ như trước ,nhưng nạn lấn chiếm lòng đường chợ là bài ca muôn thưở…

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Bích Trâm và tôi sẽ giải đáp các vấn đề liên quan đến địa điểm trên như: số điện thoại, sai thông tin, tìm đường đi, chỉ đường đi, dẫn đường đến địa điểm..cho bạn qua phần Hỏi Đáp hoặc gọi lại số điện thoại mà bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. D Duy Khanh

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Rạch Ông 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 thì phải làm sao !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Cảm ơn bạn Duy Khanh đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. P Phong Nguyễn

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Phong Nguyễn ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. D Dao Liem

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Rạch Ông 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Dao Liem ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Rạch Ông 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thao Phan Van

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Rạch Ông, 15G Nguyễn Thị Tần, Phường 2, Quận 8 thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Bích Trâm (Hỗ trợ viên) Bích Trâm (Hỗ trợ viên)

   Chào bạn Thao Phan Van ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com