Chợ Thái Hòa, ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thái Hòa là ngôi chợ khá lâu đời với số lượng khách đến ăn uống, mua sắm, vui chơi đông đúc nằm tại ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương. Chi tiết về Chợ Thái Hòa như số điện thoại, vị trí ở đâu, review đánh giá về chợ, cũng như địa chỉ hướng dẫn đường đi cụ thể để đến được chợ tại địa chỉ số ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương sẽ được Danduong.net chia sẻ ngay trong bài viết sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Thái Hòa là một khu chợ khá lâu đời nằm tại ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương với số lượng người đến ăn uống, vui chơi, mua sắm thực phẩm, hàng hóa sinh hoạt hàng ngày rất đông.

Chợ Thái Hòa

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.1 ★★★★ (436 đánh giá)
 • Địa chỉ: ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 05:00–22:00
  • Thứ Ba: 05:00–22:00
  • Thứ Tư: 05:00–22:00
  • Thứ Năm: 05:00–22:00
  • Thứ Sáu: 05:00–22:00
  • Thứ Bảy: 05:00–22:00
  • Chủ Nhật: 05:00–22:00
Reviews:

Chợ Thái Hòa - ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương

4.1 ★★★★

Có 436 Reviews trên Google Map

Chợ Thái Hòa, ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.1 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 436 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.1 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một số reviews nổi bật từ một số người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thái Hòa nằm tại ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương

T
Trần Văn Tú
★★★★★ 7 năm trước
N
Nguyễn Thị Ngọc Vân
★★★★★ 6 tuần trước
P
Phúc Thiện
★★★★★
T
Thiên Hoài
★★★★★
C
Cát An
★★★★★
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thái Hòa thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một số từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thái Hòa
 • Chỉ đường đến Chợ Thái Hòa
 • Chợ Thái Hòa, ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương
 • Chợ Thái Hòa ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thái Hòa..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thái Hòa có 8 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề liên quan đến địa điểm trên của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thái Hòa giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thái Hòa qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Ngọc Vân

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Trần Văn Tú

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thái Hòa - ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Trần Văn Tú.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thái Hòa - ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thái Hòa và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. P Phúc Thiện

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thái Hòa với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Phúc Thiện .! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thái Hòa qua cho bạn rồi nha.

  • P Phúc Thiện

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

 4. P Phạm thị kim chung

  CHO MÌNH XIN SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA CHỢ THÁI HOÀ, TÂN UYÊN, BÌNH DƯƠNG VỚI THANH NGỌC(TƯ VẤN VIÊN)

 5. P Phạm thị kim chung

  cho mình xin số điện thoại bách hoá tổng hợp Mỹ Hạnh chợ thái hoà, Tân uyên tỉnh bình dương

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thái Hòa, ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. T Trần Văn Tú

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thái Hòa ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Trần Văn Tú đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Ngọc Vân

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Vân ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. P Phúc Thiện

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thái Hòa ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Phúc Thiện ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thái Hòa ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. T Thiên Hoài

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thái Hòa, ĐH401, Thái Hoà, Tân Uyên, Bình Dương thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Thiên Hoài ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com