Chợ Thôn Đình Vĩ, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

Đăng bởi: Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

Cập nhật vào lúc:

Chợ Thôn Đình Vĩ là một trong những khu chợ xây dựng tại Châu Khê, tỉnh Bắc Ninh. Đến với chợ Thôn Đình Vĩ, bạn sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sắc ở thôn quê và có cả những món ăn hiện đại. Thêm vào đó là các mặt hàng nông sản tươi luôn được mang đến đây để bán mỗi ngày. Nếu bạn sinh sống gần đây mà chưa biết đến khu chợ này thì có thể tìm hiểu các thông tin sau đây.

Giới thiệu:

Chợ Thôn Đình Vĩ được biết đến là một trong những khu chợ khá lâu đời ở Bắc Ninh, chợ nằm tại địa chỉ Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh giúp cho người dân thuận tiện trong việc mua sắm hàng hóa sinh hoạt hằng ngày như đồ ăn, quần áo, trang thiết bị, máy móc phục vụ cuộc sống.

Chợ Thôn Đình Vĩ

Nguồn ảnh: Google

 • Danh mục: Chợ
 • Đánh giá: 4.5 ★★★★ (30 đánh giá)
 • Địa chỉ: Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Website: Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa:
  • Thứ Hai: 06:00–18:00
  • Thứ Ba: 06:00–18:00
  • Thứ Tư: 06:00–18:00
  • Thứ Năm: 06:00–18:00
  • Thứ Sáu: 06:00–18:00
  • Thứ Bảy: 06:00–18:00
  • Chủ Nhật: 06:00–18:00
Thông tin bổ sung:
✅ Gửi xe ⭐ Có thu phí
✅ Hàng hóa ở chợ ⭐ Phong phú và đa dạng
✅ Không gian chợ ⭐ Sạch sẽ và thoáng mát
✅ Thực phẩm ⭐ Tươi sống
Reviews:

Chợ Thôn Đình Vĩ - Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

4.5 ★★★★

Có 30 Reviews trên Google Map

Chợ Thôn Đình Vĩ, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh có tổng số điểm reviews đánh giá là 4.5 dựa trên tổng số lượng đánh giá từ 30 người. Cho thấy trải nghiệm khá hài lòng về địa điểm. Nếu bạn thấy không đồng ý với số điểm revews 4.5 ★★★★ này. Bạn có thể thay đổi nó bằng cách đánh giá trực tiếp trên Google Map hoặc gửi đánh giá vào mục Đánh giá Hỏi đáp ở bên dưới.

Reviews nổi bật:

Một vài reviews nổi bật từ một vài người dùng Google Map đánh giá cho địa chỉ Chợ Thôn Đình Vĩ nằm tại Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh

H
Hồ Thị Thuỳ Trâm
★★★★★ 7 tuần trước
N
Nguyễn Thị Minh Tâm
★★★★★ 5 tháng trước
Đoàn Ngọc Hiển
★★★★★ 2 ngày trước
L
Lê Hùng Anh
★★★★★ một tuần trước
T
Trần Mạnh Dũng
★★★★★ 2 tuần trước
Map dẫn đường:

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc tìm đường đi đến Chợ Thôn Đình Vĩ thì có thể liên hệ vào khung dưới. Chúng tôi sẽ gọi lại và hướng dẫn đường đi cho bạn.

Dưới đây là vị trí cụ thể trên Google map:

Tìm kiếm có liên quan:

Một vài từ khóa liên quan đến địa điểm mà nhiều người tìm kiếm nhất:

 • Địa chỉ Chợ Thôn Đình Vĩ
 • Chỉ đường đến Chợ Thôn Đình Vĩ
 • Chợ Thôn Đình Vĩ, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh
 • Chợ Thôn Đình Vĩ ở đâu
Đánh giá Hỏi đáp:

Bạn cần giải đáp một số câu hỏi, gửi đánh giá hoặc cần hỗ trợ dẫn đường đến Chợ Thôn Đình Vĩ..thì hãy gửi vào mẫu Đánh giá Hỏi đáp dưới để được chúng tôi hỗ trợ miễn phí và nhanh nhất.

Địa điểm Chợ Thôn Đình Vĩ có 6 câu hỏi, đánh giá, reviews được tiếp nhận. Hãy gửi các vấn đề của bạn liên quan đến địa điểm này, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất có thể.

 1. N Nguyễn Thị Minh Tâm

  Hướng dẫn chỉ đường đi đến Chợ Thôn Đình Vĩ giúp em với Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ơi !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Cảm ơn bạn Nguyễn Thị Minh Tâm đã liên hệ với mình! Bạn chờ tí mình sẽ gọi lại chỉ đường cho bạn đến Chợ Thôn Đình Vĩ qua số điện thoại bạn cung cấp nha.

  • N Nguyễn Thị Minh Tâm

   Vâng em hiểu rồi ạ.! Em cảm ơn rất nhiều vì dành thời gian gọi chỉ đường cho em ạ !!!

 2. Khang Hồ Thị Thuỳ Trâm

  Tôi muốn phản ánh một vài người tại địa điểm Chợ Thôn Đình Vĩ - Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh này thì phải làm sao?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Hồ Thị Thuỳ Trâm.! Mình là Thanh Ngọc (Tư vấn viên) người hỗ trợ bạn! Bạn cần phản ánh về địa điểm Chợ Thôn Đình Vĩ - Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì xin vui lòng soạn chi tiết phản ánh gửi qua Gmail: timduongdi.com@gmail.com bên mình sẽ tiếp nhận và gửi đến người đại diện địa điểm Chợ Thôn Đình Vĩ và phản hồi lại cho bạn sau khi có kết quả.

 3. Đoàn Ngọc Hiển

  Cho em xin số điện thoại của Chợ Thôn Đình Vĩ với Thanh Ngọc (Tư vấn viên)?

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Ban quản trị

   Chào bạn Đoàn Ngọc Hiển.! Bạn kiểm tra tin nhắn giúp mình.! Mình đã gửi số điện thoại của Chợ Thôn Đình Vĩ qua cho bạn rồi nha.

  • Đoàn Ngọc Hiển

   Em cảm ơn Thanh Ngọc (Tư vấn viên) ! Em vừa nhận được số điện thoại qua tin nhắn rồi!

Please enter your comment!
Please enter your name here

Lưu ý: Nội dung Chợ Thôn Đình Vĩ, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh mang tính chất reviews, đánh giá từ cộng đồng trên Google Map và không thu bất cứ một chi phí nào.
Chào bạn ! Tôi là Ngọc, người sẽ cung cấp thông tin cho các bạn về số điện thoại, chỉnh sửa thông tin địa điểm.. hướng dẫn đường đến địa chỉ trên cho bạn thông qua phần hỏi đáp hoặc gọi cho bạn qua số bạn cung cấp.

Liên Hệ Quảng Cáo:

Hệ thống danduong.net luôn cần sự hợp tác của các bạn để cùng nhau đi lâu hơn và xa hơn. Chính vì vậy nếu bạn muốn hãy liên hệ với chúng tôi.!

 1. H Hồ Thị Thuỳ Trâm

  Xin chào admin danduong.net ! Mình muốn liên hệ quảng cáo trên bài viết Chợ Thôn Đình Vĩ Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm sao !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Cảm ơn bạn Hồ Thị Thuỳ Trâm đã liên hệ với bên mình! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo bên mình đã liên hệ với bạn rồi ạ.

 2. N Nguyễn Thị Minh Tâm

  Chào admin danduong.net mình cần liên hệ để đặt banner quảng cáo trên website danduong.net thì phải làm sao và giá bao nhiêu tiền ạ.!

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Nguyễn Thị Minh Tâm ! Bạn vui lòng kiểm tra tin nhắn Zalo.! Mình đã gửi kết bạn qua số điện thoại của bạn để tiện trao đổi rồi ạ.

 3. Đoàn Ngọc Hiển

  Chào admin danduong.net.! Mình là người quản lý địa điểm Chợ Thôn Đình Vĩ Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh và cần thay đổi một số thông tin trên bài viết thì phải làm sao.? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Đoàn Ngọc Hiển ! Cảm ơn bạn vì đã thông báo về việc sai thông tin trên bài viết: Chợ Thôn Đình Vĩ Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh. Nếu bạn là người quản lý địa điểm này thì xin vui lòng gửi Gmail kèm thông tin link google map đến danduong.net@gmail.com để bên mình cập nhật lại.

 4. L Lê Hùng Anh

  Chào Quản Trị trang danduong.net.! Tôi cũng muốn đưa địa điểm doanh nghiệp của mình lên trang danduong.net giống như địa điểm Chợ Thôn Đình Vĩ, Châu Khê, Từ Sơn, Bắc Ninh thì phải làm như thế nào? Xin cảm ơn !

  • Thanh Ngọc (Tư vấn viên) Thanh Ngọc (Tư vấn viên)

   Chào bạn Lê Hùng Anh ! Cảm ơn bạn vì đã quan tâm đến trang danduong.net ! Bên mình sẽ gửi gmail các thông tin cần thiết cho bạn để đăng địa điểm lên miễn phí.

👉 Gửi yêu cầu liên hệ với chúng tôi thông qua Form dưới đây. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và trả lời bạn sớm nhất đến ✉ Email của bạn.

 • * Hiện tại các quản trị viên đang bận nên tạm ngừng nhận Form liên hệ quảng cáo ! Bạn có thể gửi mail liên hệ trực tiếp tới Gmail: timduongdi.com@gmail.com